(024) 3 7822 888 support@topbank.vn

Thông tin giúp vay tín chấp tại An Giang dễ dàng nhất

08/11/2018

Cập nhật các hình thức vay tín chấp tại An Giang, lãi suất vay vốn, địa chỉ vay uy tín và thủ tục cần chuẩn bị giúp người dân địa phương nơi đây nhanh chóng sở hữu khoản vay đáp ứng nhu cầu tài chính của mình. 

Các hình thức vay tín chấp tại An Giang hiện nay

 

Các ngân hàng triển khai hình thức vay tín chấp tại An Giang không tài sản đảm bảo hỗ trợ khách hàng đáp ứng nhu cầu tài chính nhanh chóng có thể kể đến hiện nay là: Vietinbank, VIB, VPBank, SCB, Techcombank, ... Khách hàng có thể lựa chọn một trong các hình thức vay sau: 

 

- Vay tín chấp theo lương

- Vay tín chấp bằng sổ lương hưu

-  Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ

- Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện

- Vay tín chấp bằng cavet xe máy

...

Mỗi hình thức cho vay ngân hàng đều có quy định riêng về hạn mức cho vay, thời gian vay tối đa, yêu cầu thu nhập, độ tuổi vay vốn ... đối với khách hàng. 

 

Nhìn chung, vay tín chấp theo lương vẫn là hình thức phổ biến nhất, bởi đây là hình thức vay vốn dưa  trực tiếp trên khả năng tài chính của khách hàng để xét duyệt khoản vay và khả năng chi trả nợ. Kể cả với các hình thức vay còn lại, khách hàng cũng vẫn cần phải có sự chứng minh tài chính bản thân cho khoản vay tín chấp của mình.

 

Vay tín chấp theo lương là hình thức  vay tín chấp An Giang phổ biến nhất

 

Vay tín chấp theo lương là hình thức vay tín chấp An Giang phổ biến nhất 

 

>>>> Click ngay để đăng kí vay tín chấp tại An Giang và được tư vấn chi tiết vay vốn hoàn toàn miễn phí

 

Lãi suất vay tín chấp tại An Giang

 

Ngân hàng Lãi suất tham khảo (%/năm) Thời hạn vay tối đa Điều kiện thu nhập
Techcombank 18% 5 năm 5.000.000đ
VPBank 23.2% 5 năm 6.000.000đ
VIB 17% 5 năm 6.000.000đ
BIDV 15.6% 4 năm 3.000.000đ
Lienvietpostbank 15% 4 năm 5.000.000đ
ACB 27% 5 năm 7.000.000đ
Maritime Bank 23.20% 5 năm 6.000.000đ
Vietinbank 13% 4 năm 3.500.000đ
HD Bank 28% 3 năm 6.500.000đ

 

Từ bảng lãi suất bên trên, có thể thấy các ngân hàng cho vay tín chấp An Giang hỗ trợ lãi suất ưu đãi nhất có thể kế đến là: Vietinbank và BIDV.  Trong đó cụ thể: 

 

Thứ nhất, ngân hàng Vietinbank: 

 

Vietinbank là ngân hàng có số lượng chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng lớn nhất tại An Giang hiện nay khi có tới Ngân hàng Công Thương Việt Nam có tổng cộng 15 chi nhánh và phòng giao dịch được đặt trên 11 quận huyện của Tỉnh An Giang. gồm: Huyện An Phú 2 địa điểm, Huyện Thoại Sơn 2 địa điểm, Thành Phố Long Xuyên 2 địa điểm, Huyện Châu Phú 2 địa điểm, Huyện Tri Tôn 1 địa điểm, ...

 

Khách hàng có nhu cầu vay tín chấp tại An Giang  có thể đến bất kì chi nhánh ngân hàng Vietinbank cùng địa bàn mình để làm thủ tục và hồ sơ vay tín chấp với hạn mức vay linh hoạt từ 10 -300 triệu đồng. Thời gian vay vốn từ 12-48 tháng, lãi suất từ 0,8%/tháng - 1,6%/tháng tương ứng với 9,6%-19,2%/năm.  Với lãi suất thấp, hạn mức vay cao, nhiều phòng giao dịch, chi nhánh hỗ trợ khách hàng, Vietinbank là địa chỉ uy tín khách hàng cần tìm đến cho khoản vay của mình. 

 

Thứ hai, ngân hàng BIDV

 

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) có tổng cộng 11 chi nhánh và phòng giao dịch được đặt trên 11 quận huyện của An Giang với:  Huyện An Phú 1 địa điểm, Huyện Châu Phú 2 địa điểm, Huyện Chợ Mới 1 địa điểm, Huyện Tân Châu 1 địa điểm, Huyện Tịnh Biên 1 địa điểm, Thành Phố Long Xuyên 4 địa điểm, Thành Phố Châu Đốc 1 địa điểm,...

 

Lãi suất ngân hàng BIDV  cho vay tiêu dùng tín chấp cá nhân, hộ gia đình không cần tài sản đảm bảo khá ưu đãi chỉ từ 9,6%/năm -15,6%/năm và hạn mức vay tối đa là 15 lần thu nhập. 

 

Với vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ chỉ cần hóa đơn phí bảo hiểm từ 3 triệu/năm và vay tín chấp theo hóa đơn điện nước yêu cầu hóa đơn mỗi tháng từ 200.000 VNĐ.

 

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lựa chọn một số ngân hàng khác có lãi suất ưu đãi và hồ sơ thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng như: VIB, Techcombank, Lienvietpostbank.  Trong đó:

 

- VIB An Giang có chi nhánh tại  Số 73-75 Đường Nguyễn Trãi, Phường Mỹ Long, Thành phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang
 

- Techcombank An Giang có địa chỉ là tại 328/4 – 328/5 Hùng Vương, Phường Mỹ Long, Thành phố Long Xuyên, An Giang
 

- Lienvietpostbank An Giang được đặt tại số 132C, Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên,  An Giang
 

 

Vay tín chấp tại An Giang với ngân hàng VPBank - ảnh minh họa

 

Vay tín chấp tại An Giang với ngân hàng VPBank

 

>>>> Xem thêm: Cập nhật lãi suất vay tín chấp VPBank và những lưu ý khi vay tín chấp!

 

Thủ tục vay tín chấp tại An Giang

 

Tham khảo thông tin để chuẩn bị hồ sơ, thủ tục vay vốn, đầy đủ sẽ giúp khách hàng tiết kiệm không ít thời gian và công sức đồng thời giúp ngân hàng dễ dàng xét duyệt khoản vay.

 

 Nhìn chung, thủ tục vay tín chấp các ngân hàng đều  đơn giản vì không yêu cầu tài sản đảm bảo và chỉ yêu cầu chứng minh nhân thân và thu nhập trả nợ khá đơn giản giúp xét duyệt khách hàng có đủ điều kiện vay vốn hay không. Cụ thể bao gồm: 

 

Hồ sơ vay vốn:

- Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng

- Một số giấy tờ khác tương ứng với từng hình thức vay vốn (với vay theo bảo hiểm nhân thọ là hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn tiền điện là hóa đơn tiền điện 3 tháng gần nhất, vay theo cavet xe là giấy đăng kí và ca vet xe ...)
 

Giấy tờ nhân thân

- Bản photo chứng minh nhân dân/ căn cước công dân

- Bản photo Sổ hộ khẩu hoặc Sổ tạm trú (chứng minh khách hàng đang sinh sống tại Quảng Trị)

- Giấy chứng nhận độc thân/ Giấy đăng kí kết hôn với người đã kết hôn
 

Giấy tờ chứng minh tài chính: 

- Hợp đồng lao động hoặc đơn xác nhận công tác

- Bảng lương công tác hoặc giấy xác nhận lương hoăc sao kê ngân hàng 3 - 6 tháng gần nhất

- Các giấy tờ khác khi được yêu cầu bổ sung.

 

Hi vọng với các thông tin cập nhật về Vay tín chấp tại An Giang trên đây sẽ giúp các bạn lựa chọn được phương án vay phù hợp và sớm hoàn thành dự định của mình.

Khách hàng quan tâm và có nhu cầu hỗ trợ tư vấn khoản vay tín chấp tại ngân hàng có thể liên hệ trực tiếp với Topbank.vn qua hotline:  024 378 22 888  để được tư vấn hỗ trợ miễn phí và cụ thể nhất.

 

Theo thị trường ngân hàng
đăng ký tư vấn vay trả góp

Tư vấn khoản vay

Bạn đang có nhu cầu vay mua nhà/xe/ vay tín chấp trả góp? Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

Bài viết được quan tâm

Chủ đề được quan tâm

Lãi suất ngân hàng

Ngân hàng tiêu biểu

Bài viết liên quan

Chat với Topbank.vn