0243 782 2888 support@topbank.vn

Đăng ký mở thẻ tín dụng - Ngân hàng VietcomBank - Thẻ American Express Hạng Vàng

đ
Hình thức nhận lương
Quay lại

Quy trình mở thẻ tín dụng

  • Bước 1: Lựa chọn và đăng ký thẻ tín dụng phù hợp tại website Topbank.vn
  • Bước 2: Chuẩn bị và cung cấp hồ sơ: CMND/Sổ hộ khẩu, bảng lương hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất và HĐLĐ còn hiệu lực.
  • Bước 3: Phía ngân hàng thẩm định hồ sơ và ra quyết định phát hành thẻ tín dụng
  • Bước 4: Ngân hàng cấp hạn mức và phát hành thẻ tín dụng cho khách hàng
  • Bước 5: Thông báo và gửi thẻ cho khách hàng

Hỏi đáp về thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng là loại thẻ cho phép chủ thẻ thực hiện các thanh toán không dùng tiền mặt với một hạn mức được ngân hàng cấp phép từ trước.

Q: Hạn mức thẻ tín dụng là gì?

Hạn mức thẻ tín dụng là giá trị chi tiêu tối đa của chủ thẻ tín dụng được ngân cấp phép và ghi rõ tại thông báo phát hành thẻ.

Lợi ích của thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng giúp khách hàng chi tiêu trước, trả tiền sau. Chủ thẻ được miễn lãi suất lên đến 45 ngày cùng với một số ưu điểm như hoàn tiền, tích lũy dặm bay, mua sắm trả góp.

Thanh toán tối thiểu là gi??

Là số tiền tối thiểu chủ thẻ phải trả cho ngân hàng trước ngày đến hạn, nếu không thanh toán quá thời gian quy định sẽ bị ghi nợ xấu vào lịch sử tín dụng

Sao kê thẻ tín dụng là gì?

Sao kê thẻ tín dụng là tài liệu liệt kê chi tiết các giao dịch trong kỳ tín dụng trước của chủ thẻ, nêu rõ tổng chi tiêu trong kỳ cũng như số tiền thanh toán tối thiểu, số điểm tích lũy trong kỳ đó.

Tôi có thể mở tối đa bao nhiêu thẻ tín dụng?

Số thẻ tín dụng tối đa phụ thuộc vào mức thu nhập của bạn, thu nhập càng cao mở được càng nhiều thẻ với yêu cầu tổng hạn mức các thẻ tín dụng không vượt quá 10 lần lương.

Trải nghiệm của các khách hàng topbank

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chọn đúng ngân hàng phù hợp, vay được hạn mức cao và lãi suất ưu đãi, không phải mất phí ngoài. Tôi được nhận ngay 5 triệu tiền mặt từ Topbank nhờ chương trình giảm lãi suất ưu đãi cho khách hàng đăng ký qua Topbank.
Anh. Hoàng Duy Tùng

Vay vốn thành công tại BIDV

Cách sàng lọc và đưa thông tin của topbank đến khách hàng rất hay và tiện lợi, làm cho khách hàng có cái nhìn bao quát và lựa được ngân hàng phù hợp nhất với nhu cầu cũng như tài chính hiện tại, đặc biệt nhân viên chăm sóc cũng rất nhiệt tình hỗ trợ tốt.
Anh. Hà Văn Nam

Vay vốn thành công tại MBBank

Tôi có đăng ký qua Topbank và được tư vấn để chọn được gói lãi suất tốt tại Shinhanbank. Chỉ tiếc làm hồ sơ làm hơi chậm nên tôi bị lỡ mất chương trình giảm lãi suất của Topbank. Sắp tới tôi định mua đầu tư miếng đất nữa ở Quận 9, chắc chắn tôi sẽ quay lại đăng ký tại Topbank.vn.
Anh. Trần Duy Thống

Vay vốn thành công tại Shinhanbank

Nhờ có Topbank.vn gia đình mình đã mua được căn nhà ưng ý mà không phải mất quá nhiều thời gian và lo lắng về tài chính. Nếu có bạn bè hay chính mình cần hỗ trợ tài chính nữa mình cũng sẽ nhờ các bạn bên topbank tư vấn giúp.
Chị. Phạm Thị Phượng

Vay vốn thành công tại BIDV

Chat với Topbank.vn
; ;