0243 782 2888 support@topbank.vn

Bí quyết để luôn được giảm giá cho tín đồ mua sắm

15/07/2020

Sử dụng thẻ tín dụng cash back để thanh toán, khách hàng sẽ luôn được hoàn tiền dù nhãn hàng không giảm giá.

 

Không phải lúc nào các nhãn hàng cũng có chương trình ưu đãi để thỏa niềm đam mê săn đồ giảm giá của các tín đồ mua sắm. Tuy nhiên nếu biết cách thì bạn sẽ không cần phải chờ đợi và có thể mua được những món đồ giảm giá bất kỳ lúc nào.

 

Thay vì dùng tiền mặt để thanh toán hóa đơn, bạn hãy chuyển sang sử dụng thẻ tín dụng Cash Back. Tất cả thẻ tín dụng Cash Back đều có chương trình hoàn tiền từ 1%-10% cho mỗi chi tiêu qua thẻ. Đặc biệt chương trình hoàn tiền này không phụ thuộc vào chương trình khuyến mại của các nhãn hàng. Cho dù món đồ bạn mua có được giảm giá hay không thì bạn vẫn sẽ được áp dụng % hoàn tiền theo quy định của ngân hàng.

 

Dưới đây là 5 chiếc thẻ tín dụng Cash Back có chương trình hoàn tiền hấp dẫn nhất

 

Bí quyết để luôn được giảm giá khi mua sắm

Sử dụng thẻ tín dụng Cash Back bạn sẽ luôn được hoàn tiền khi mua sắm (nguồn:internet)

 

Thẻ Tín Dụng HSBC Visa Cash Back

 

Chủ sở hữu thẻ tín dụng HSBC Visa Cash Back có thể được hoàn tiền tối đa lên tới 8% cho các chi tiêu dành cho chủ thẻ. Với các chi tiêu tại siêu thị, cửa hàng tiện ích bạn sẽ được hoàn tiền 6% và hoàn thêm 2% trên số tiền chi tiêu nếu nhận lương qua HSBC. Với các chi tiêu khác bạn sẽ được hoàn tiền không giới hạn 1%. Đặc biệt với chủ thẻ mới, HSBC sẽ hoàn 1 triệu đồng khi bạn chi tiêu đủ 5 triệu trong 60 ngày.

 

Thẻ tín dụng VPBank Lady

 

Đây cũng là chiếc thẻ tín dụng được thiết kế riêng cho phái đẹp với tính năng hoàn tiền tối đa 6%. Mỗi chủ thẻ sẽ được hoàn tiền tối đa không quá 7,2 triệu đồng/năm. Bên cạnh đó VPBank cũng triển khai nhiều chương trình hợp tác mang tới ưu đãi giảm giá 30% tại hơn 5000 đối tác trong lĩnh vực ẩm thực, du lịch, mua sắm...

 

Thẻ tín dụng quốc tế Visa Cash Back Shinhan

 

Ưu điểm của thẻ tín dụng Cash Back của Shinhan đó là chương trình hoàn tiền không giới hạn. Nếu như một số ngân hàng giới hạn số tiền được hoàn trong tháng hoặc tổng trong 1 năm thì Shinhan có vẻ hào phóng hơn. Chi tiêu bao nhiêu bạn sẽ được hoàn tiền tương ứng theo quy định.  Tuy nhiên thẻ tín dụng Shinhan có tỷ lệ % hoàn không cao, tối đa 5% cho chi tiêu ẩm thực cuối tuần và tối đa 1% cho các chi tiêu khác.

 

Thị trường ngân hàng

Tư vấn khoản vay

Bạn đang có nhu cầu vay mua nhà/xe/ vay tín chấp trả góp? Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

Bài viết được quan tâm

Chủ đề được quan tâm

Lãi suất ngân hàng

Ngân hàng tiêu biểu

Bài viết liên quan

Chat với Topbank.vn