0901 796 468 support@topbank.vn

Cá nhân vay vốn kinh đoanh được ưu đãi lãi suất 6.5%/năm từ ngân hàng BIDV

24/03/2020

Ngân hàng BIDV ưu đãi cho khách hàng cá nhân vay vốn kinh doanh với lãi suất vô cùng ưu đãi. Người vay sẽ được hưởng các điều khoản vay minh bạch, dịch vụ uy tín và lãi suất hấp dẫn chỉ 6,5%/năm

 

Theo ý kiến của các chuyên gia ngân hàng, việc lựa chọn ngân hàng khi cần vay vốn là một quyết định sáng suốt, vì trong giao dịch với ngân hàng, người vay sẽ được hỗ trợ tài chính. Hưởng các điều khoản vay minh bạch, dịch vụ uy tín và đôi khi còn có thể nhận được lãi suất ưu đãi rất thấp.

 

Các dịp lễ Tết, hội hè là dịp để nhiều cá nhân, hộ tiểu thương, doanh nghiệp có cơ hội phát triển kinh doanh, làm ăn buôn bán. Tuy nhiên, để mở rộng hoạt động kinh doanh đòi hỏi họ phải vận dụng sức mạnh từ nguồn vốn ngân hàng. Dưới đây là ý kiến tư vấn của ngân hàng trong trường hợp cụ thể là một hộ tiểu thương có cửa hàng kinh doanh tại chợ đầu mối và đang có nhu cầu vay vốn để mở rộng quy mô kinh doanh.

 

Lựa chọn ngân hàng phù hợp

 

Lựa chọn một ngân hàng phù hợp là bước quan trọng trong kế hoạch kinh doanh của các tiểu thương, các hộ kinh doanh nhỏ, lẻ,.... Tốt hơn hết, khách hàng cần ngồi lại và xem xét kỹ lưỡng và tự đặt cho mình những câu hỏi như: Bạn cần gì? Bạn muốn gì?...

 

Bạn cũng cần cân nhắc những yếu tố như: Trên thị trường vay vốn, mỗi ngân hàng lại có chính sách khác nhau dành cho khách hàng. Tùy đối tượng khách hàng mục tiêu mà mỗi ngân hàng có dịch vụ thế mạnh khác nhau, quy trình thủ tục, phương pháp tính lãi và các khoản lệ phí, phạt cũng rất khác nhau. Vì thế khách hàng cần phải nghiên cứu kỹ.

 

Việc lựa chọn ngân hàng vay vốn sẽ giúp ích rất nhiều cho khách hàng kinh doanh cá nhân

Việc lựa chọn ngân hàng vay vốn sẽ giúp ích rất nhiều cho khách hàng kinh doanh cá nhân

 

Lựa chọn thời hạn vay hợp lý

 

Kỳ hạn vay cũng rất quan trọng khi bạn có nhu cầu vay vốn mở rộng kinh doanh. Nếu vay thời hạn quá dài, bạn sẽ phải “gánh” thêm một khoản tiền lãi không cần thiết. Nếu vay với thời hạn quá ngắn thì áp lực trả nợ có thể ảnh hưởng đến giá bán và hiệu quả kinh doanh của bạn.

 

Theo các chuyên gia tài chính, nếu cần vay vốn để sản xuất kinh doanh, thì việc trả nợ chỉ nên chiếm tối đa 30-40% tổng lợi nhuận hàng tháng của bạn, phần còn lại dùng cho chi tiêu cá nhân và tái đầu tư. Nếu vượt qua tỷ lệ này, rất có thể bạn sẽ rơi vào cảnh đi vay nợ mới để trả nợ cũ.

 

Tìm kiếm gói vay lãi suất ưu đãi

 

Lãi suất chính là điều bạn cần quan tâm nhất khi vay vốn. Chỉ một chênh lệch nhỏ trên lãi suất cũng khiến tiền lãi của bạn thay đổi rất nhiều. Để tìm được gói vay có lãi suất ưu đãi, bạn cần lưu ý 2 vấn đề:

 

Thứ nhất, có 2 hình thức tính lãi là tính theo dư nợ giảm dần và tính theo dư nợ ban đầu. Nhiều ngân hàng tận dụng điều này để công bố lãi suất cực thấp nhưng sau đó áp dụng tính lãi trên nợ gốc khiến khách hàng khổ sở vì lãi vay.

 

Thứ hai, nếu được vay trong diện hỗ trợ sản xuất kinh doanh, bạn sẽ được giảm nhẹ rất nhiều về gánh nặng lãi. Hiện nay, lãi suất cho vay VND trung và dài hạn trên thị trường đang dao động ở mức 9-11%.

 

Khi đã được ngân hàng hỗ trợ tối đa về lãi suất và điều kiện vay vốn, việc mở rộng sản xuất kinh doanh của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

 

Đối với khách hàng có nhu cầu vay vốn sản xuất kinh doanh và chưa yên tâm về các thủ tục vay thì có thể đến BIDV để được tư vấn và vay vốn. Với vị thế là ngân hàng lớn nhất Việt Nam về quy mô tài sản, BIDV có hệ thống chi nhánh rất rộng, tới hơn 1.000 điểm giao dịch trên toàn quốc. Ngân hàng hiện cũng có rất nhiều ưu đãi phù hợp cho đối tượng khách hàng cá nhân, hộ gia đình và các hộ sản xuất kinh doanh.

 

Lãi suất vay kinh doanh ưu đãi từ ngân hàng BIDV

 

Nhằm tiếp tục hỗ trợ khách hàng cá nhân tiếp cận nguồn vốn ưu đãi, hỗ trợ khách hàng tiếp tục sản xuất kinh doanh trong thời kỳ khó khăn với dịch Covid-19, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BIDV tiếp tục triển khai Gói vay vốn sản xuất kinh doanh “Kết nối vươn xa” với tổng quy mô 7.000 tỷ đồng từ ngày 19/03/2020 đến 26/04/2020 với nhiều ưu đãi hấp

 

Lãi suất vay ưu đãi cho khách hàng kinh doanh

 

Khách hàng có thể lựa chọn linh hoạt các gói vay khác nhau và được áp dụng mức lãi suất ưu đãi như sau:

 

Các khách hàng mới (là các khách hàng có quan hệ tín dụng với BIDV dưới 6 tháng hoặc không có số dư cấp tín dụng và không có hợp đồng cấp tín dụng còn hiệu lực giải ngân, phát hành bảo lãnh, cam kết thanh toán với thời gian trên 12 tháng) được hưởng lãi suất chỉ từ 6,5%/năm đối với khoản vay dưới 06 tháng và từ 7%/năm đối với khoản vay từ 06 tháng đến 12 tháng.

 

Các khách hàng khác được hưởng lãi suất chỉ từ 7%/năm đối với khoản vay kỳ hạn dưới 06 tháng và từ 7,5%/năm đối với khoản vay từ 06 tháng đến 12 tháng.

 

Chương trình áp dụng với các khoản vay giải ngân mới từ ngày 19/03/2020.

 

>>> Tham khảo: Lãi suất ngân hàng BIDV cập nhật mới nhất năm 2020

 

Khách hàng vay vốn sản xuất kinh doanh trong thời gian này sẽ đồng thời được tham gia nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn từ các sản phẩm dịch vụ khác (ngân hàng điện tử, bảo hiểm…) để quản lý hiệu quả tài khoản cá nhân, cụ thể như sau:

 

  • Miễn phí duy trì dịch vụ ngân hàng điện tử
  • Tặng đến 0,2%/năm lãi suất khi gửi tiền online
  • Tặng đến 500.000 VND bằng thẻ điện thoại khi mua mới/tái tục bảo hiểm người vay vốn và được ưu đãi thẻ tín dụng theo từng thời kỳ

 

Gói vay vốn sản xuất kinh doanh “Kết nối vươn xa” gần đây nhất, với quy mô 10.000 tỷ đồng triển khai từ 03/02/2020, đã được đông đảo khách hàng quan tâm, ủng hộ và đã kết thúc trước hạn vào ngày 07/03/2020.

 

Theo ngân hàng BIDV

Tư vấn gói sản phẩm

Bạn đang có nhu cầu mở thẻ tín dụng?
Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

Bài viết được quan tâm

Chủ đề được quan tâm

Lãi suất ngân hàng

Ngân hàng tiêu biểu

Bài viết liên quan

Tổng hợp thông tin giảm lãi suất hỗ trợ người dân ảnh hưởng bởi dịch Covid 19 ...

Tổng hợp thông tin giảm lãi suất hỗ trợ người dân ảnh hưởng bởi dịch Covid 19 của các ngân hàng

03/04/2020

Nhằm hỗ trợ những cá nhân và doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, các ngân hàng đã đồng loạt giảm lãi suất.  

Thị trường bất động sản 2020 bị chi phối bởi những yếu tố nào?

Thị trường bất động sản 2020 bị chi phối bởi những yếu tố nào?

03/04/2020

Mới đây, Công ty cổ phần chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) đã đưa ra báo cáo thị trường mơi nhất, chỉ ra ốn yếu tố tác động tiêu cực đến thị trường bất động sản 2020.  

Thông tin chi tiết các gói bảo hiểm ung thư Liberty

Thông tin chi tiết các gói bảo hiểm ung thư Liberty

03/04/2020

Bảo hiểm ung thư Liberty có 3 gói từ cơ bản đến toàn diện với tổng số tiền bồi thường lên tới 750 triệu nếu được chẩn đoán ung thư ở bất kỳ giai đoạn nào.  

Chat với Topbank.vn