0243 782 2888 support@topbank.vn

7,2 tỷ đồng ưu đãi cho khách hàng đăng ký BIDV Smart Banking

11/05/2020

Từ ngày 05/05/2020 đến hết ngày 01/10/2020, khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ BIDV SmartBanking lần đầu tiên sẽ có cơ hội nhận được combo ưu đãi lên tới 130.000 đồng và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Nhằm mang tới cho khách hàng những trải nghiệm hấp dẫn với dịch vụ ngân hàng di động, ngân hàng BIDV triển khai chương trình khuyến mại “BIDV SmartBanking – Cho cuộc sống xanh”. chương trình áp dụng đối với tất cả các khách hàng mới, đăng ký sử dụng dịch vụ BIDV SmartBanking. Chương trình bắt đầu từ ngày 5/5/2020 đến hết ngày 01/10/2020, với tổng giá trị giải thưởng lên tới 7,2 tỷ đồng.

 

dịch vụ bidv smart banking

Ưu đãi dịch vụ BIDV Smart Banking

 

Cụ thể, khách hàng đăng ký mới dịch vụ BIDV SmartBanking trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được nhận 2 ưu đãi như sau:

 

Ưu đãi 1: Nạp tiền giờ vàng – Rinh đôi ưu đãi

 

200 khách hàng đầu tiên phát sinh giao dịch nạp tiền điện thoại trên ứng dụng BIDV SmartBanking trong khung giờ từ 11h-13h hàng ngày sẽ được tặng tiền/thẻ nạp có giá trị tương ứng vào tài khoản của khách hàng.

 

Giao dịch nạp tiền được ưu đãi là giao dịch nạp tiền điện thoại lần đầu trên ứng dụng và phát sinh trong vòng 10 ngày kể từ ngày khách hàng đăng ký thành công dịch vụ BIDV SmartBanking. Ưu đãi tối đa là 100.000đ/khách hàng trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

 

Ưu đãi 2: Đăng ký Online – Tặng ngay 30.000 đồng:

 

Đây là ưu đãi dành riêng cho các khách hàng đăng ký dịch vụ Online. Khách hàng đăng ký online dịch vụ BIDV SmartBanking (qua website hoặc ngay trên ứng dụng) và phát sinh giao dịch chuyển tiền khác chủ tài khoản trong vòng 10 ngày kể từ ngày đăng ký thành công sẽ được tặng 30.000 đồng vào tài khoản khách hàng.

 

Đăng ký online được tính là khách hàng đăng ký qua website: https://ebank.bidv.com.vn/DKNHDT hoặc đăng ký qua tính năng “Đăng ký Online” trên ứng dụng BIDV SmartBanking.

 

Lưu ý:

Mỗi khách hàng chỉ nhận thưởng một lần với mỗi hình thức khuyến mại trong suốt thời gian khuyến mại. Khách hàng không đóng tài khoản BIDV và dịch vụ BIDV SmartBanking tại thời điểm chi thưởng. BIDV thực hiện xét và chi thưởng hai tuần/lần và danh sách khách hàng nhận thưởng được BIDV thông báo trên website : https://bidv.com.vn trong vòng 07 ngày làm việc sau khi chi thưởng.

 

Hướng dẫn đăng ký BIDV Smart Banking Online

 

Đăng ký BIDV SmartBanking ngay để nhận ngay trọn bộ ưu đãi với 1 trong 2 cách đơn giản như sau:

 

Cách 1: Đăng ký online đối với khách hàng đã có tài khoản tại BIDV.

 

Bạn có thể đăng ký ngay trên ứng dụng BIDV SmartBanking hoặc đăng ký trực tuyến tại https://ebank.bidv.com.vn/DKNHDT/.

 

 

Cách 2: Đăng ký tại điểm giao dịch BIDV gần nhất.

 

>>> Cập nhật ưu đãi thẻ tín dụng BIDV mới nhất hiện nay

Theo ngân hàng BIDV
Từ khóa nổi bật BIDV BIDV SmartBanking BIDV Smart OTP

Tư vấn gói sản phẩm

Bạn đang có nhu cầu mở thẻ tín dụng?
Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

Bài viết được quan tâm

Chủ đề được quan tâm

Lãi suất ngân hàng

Ngân hàng tiêu biểu

Bài viết liên quan

Mazda 3 và MX-5 phiên bản kỷ niệm 100 năm thành lập ra mắt tại Philippines

Mazda 3 và MX-5 phiên bản kỷ niệm 100 năm thành lập ra mắt tại Philippines

15/09/2020

Logo kỷ niệm 100 năm thành lập được trang trí khắp xe sẽ là điểm nhấn làm nên sự khác biệt cho chiếc Mazda 3 và MX-5 phiên bản giới hạn lần này.  

Toyota Philippines cung cấp trải nghiệm showroom thực tế ảo 3D mùa Covid

Toyota Philippines cung cấp trải nghiệm showroom thực tế ảo 3D mùa Covid

11/09/2020

Không cần di chuyển tới showroom, người mua xe tại Philippines có thể ở nhà và viếng thăm bất cứ đại lý nào của Toyota chỉ với vài cú click chuột.  

MG Philippines cung cấp dịch vụ kiểm tra ô tô online trong mùa Covid

MG Philippines cung cấp dịch vụ kiểm tra ô tô online trong mùa Covid

09/09/2020

Trong tình hình dịch bệnh phức tạp, hãng xe MG Philippines có sáng kiến hỗ trợ khách hàng kiểm tra xe ô tô tại nhà thông qua cuộc gọi video.  

Chat với Topbank.vn