0243 782 2888 support@topbank.vn

Vietcombank ra mắt ngân hàng số VCB Digibank: cá nhân hóa theo người dùng

16/07/2020

Ngày 16/7, Vietcombank chính thức ra mắt dịch vụ ngân hàng số VCB Digibank, đồng nhất nền tảng mobile banking và internet banking, cho phép người dùng cá nhân hóa giao diện giao dịch. 

 

 

Để nâng cao trải nghiệm và mang tới sự tiện lợi cho người dùng, Vietcombank đã hợp tác với VNPay cho ra đời dịch vụ ngân hàng số VCB Digibank với nhiều tính năng vượt trội hơn so với các phiên bản trước đó.

 

VCB ra mắt dịch vụ ngân hàng số VCB Digibank

Dịch vụ ngân hàng số VCB Digibank

 

VCB Digibank là sự hợp nhất hai nền tảng mobile banking và internet banking mang tới sự đồng nhất khi sử dụng trên tất cả nền tảng. Sự hợp tác với VNPay trong quá trình triển khai dịch vụ ngân hàng số mới cho phép VCB tích hợp các tính năng như đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, mua sắm...ngay trong chính chức năng 

 

Ông Đào Minh Tuấn - Phó Tổng Giám Đốc ngân hàng Vietcombank cho biết: Hiện Vietcombank đang có hàng triệu khách hàng đang sử dụng dịch vụ ngân hàng số. VCB Digibank ra đời sẽ  một lần nữa khẳng định  ví thế dẫn đầu của Vietcombank trong việc ứng dụng nền tảng kỹ thuật số trong dịch vụ tài chính ngân hàng.

 

Người dùng VCB Digibank có thể đăng ký hạn mức tới 3 tỷ đồng và chủ động cá nhân hóa màn hình giao diện giao dịch. Người dùng có thể chủ động lựa chọn, sắp xếp các dịch vụ theo thứ tự ưu tiên trên màn hình giao diện.

 

Đặc biệt giao diện mặc định của VCB Digibank thiết kế theo phong cách "dark mode", chế độ nền tối, đang là xu hướng trên các phần mềm và hệ điều hành hiện nay. "Dark mode" có lợi cho sức khỏe người dùng và tiết kiệm pin, tối ưu tuổi thọ thiết bị.

 

Để chào mừng sự kiện ra mắt VCB Digibank, Vietcombank triển khai chương trình ưu đãi miễn phí dịch vụ chuyển tiền trong cùng ngân hàng trong vòng 1 tháng. Khách hàng mới có thể đến bất kỳ điểm giao dịch nào của Vietcombank để đăng ký sử dụng. Khách hàng hiện hữu chỉ cần tải và cập nhật theo phiên bản mới nhất để sử dụng.

 

Thị trường ngân hàng

Tư vấn gói sản phẩm

Bạn đang có nhu cầu mở thẻ tín dụng?
Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

Bài viết được quan tâm

Chủ đề được quan tâm

Lãi suất ngân hàng

Ngân hàng tiêu biểu

Bài viết liên quan

Mazda 3 và MX-5 phiên bản kỷ niệm 100 năm thành lập ra mắt tại Philippines

Mazda 3 và MX-5 phiên bản kỷ niệm 100 năm thành lập ra mắt tại Philippines

15/09/2020

Logo kỷ niệm 100 năm thành lập được trang trí khắp xe sẽ là điểm nhấn làm nên sự khác biệt cho chiếc Mazda 3 và MX-5 phiên bản giới hạn lần này.  

Toyota Philippines cung cấp trải nghiệm showroom thực tế ảo 3D mùa Covid

Toyota Philippines cung cấp trải nghiệm showroom thực tế ảo 3D mùa Covid

11/09/2020

Không cần di chuyển tới showroom, người mua xe tại Philippines có thể ở nhà và viếng thăm bất cứ đại lý nào của Toyota chỉ với vài cú click chuột.  

MG Philippines cung cấp dịch vụ kiểm tra ô tô online trong mùa Covid

MG Philippines cung cấp dịch vụ kiểm tra ô tô online trong mùa Covid

09/09/2020

Trong tình hình dịch bệnh phức tạp, hãng xe MG Philippines có sáng kiến hỗ trợ khách hàng kiểm tra xe ô tô tại nhà thông qua cuộc gọi video.  

Chat với Topbank.vn