0243 782 2888 support@topbank.vn

Cashback là gì? Các loại thẻ tín dụng hoàn tiền (cashback) hiện nay?

04/01/2020

Cashback (hoàn tiền) giúp chủ thẻ tín dụng tiết kiệm nhiều hơn trong chi tiêu, nâng tầm cuộc sống với ngập tràn ưu đãi từ dịch vụ hỗ trợ thanh toán nội địa và quốc tế. 

1. Cashback là gì ? Cashback có tác dụng gì? 

 

Cashback là hình thức ưu đãi của ngân hàng đối với các khách hàng sử dụng thẻ tín dụng khi họ mua sắm và thanh toán sẽ được hoàn lại một phần tiền vào lại thẻ tín dụng dựa theo giá trị thanh toán. 

 

Cashback có thể coi là một hình thức giảm giá trực tiếp sản phẩm hay chiết khấu % hóa đơn mua hàng, ... giúp tăng tiêu dùng của khách hàng sử dụng thẻ tín dụng khi vừa được hưởng các chương trình khuyến mại khi thanh toán qua thẻ tín dụng lại vừa được hoàn lại một khoản tiền từ hệ thống. 

 

Số tiền được hoàn lại được tính trên giá trị tỷ lệ phần trăm giá trị sản phẩm tất cả các giao dịch khách hàng thực hiện mua sắm, thanh toán thông qua thẻ. Tỷ lệ phần trăm này có thể cao hoặc thấp tùy thuộc vào loại hình dịch vụ bạn sử dụng để thanh toán. 

 

Khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng số tiền được hoàn lại để mua sắm cho các lần tiếp theo hoặc rút tiền mặt thông qua tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên, khách hàng không nên rút tiền mặt ra trừ trường hợp cần thiết cấp bách, bởi đây là hình thức ngân hàng không khuyến khích sử dụng và sẽ phải chịu lại một mức phí rút tiền mặt khá cao. 

 

Đăng ký mở thẻ tín dụng

Sản phẩm thẻ tín dụng cashback - ảnh minh họa

 

Một số loại thẻ tín dụng cashback (hoàn tiền) hiện nay

 

Xem thêm Kinh nghiệm sử dụng thẻ tín dụng hiêu quả cho người mới bắt đầu

 

2. Lợi ích vượt trội của thẻ tín dụng Cashbank 

 

Thẻ tín dụng Cashback vẫn có đầy đủ tính năng của một chiếc thẻ tín dụng bình thường. Tuy nhiên thẻ được trang bị thêm tính năng hoàn tiền cực kỳ hấp dẫn

 

Hoàn tiền khi thanh toán dịch vụ bảo hiểm

 

Ví dụ như thẻ tín dụng VPBank được hoàn tới 6% khi thanh toán tiền bảo hiểm Manulife. Chính sách này giúp khách hàng được hưởng lợi và giảm chi phí cho gói bảo hiểm của mình

 

Hoàn tiền trong lĩnh vực giáo dục

 

Với những ai có con trong độ tuổi đi học thì đây quả là tính năng hấp dẫn. Mỗi tháng chi trả học phí cho con bạn đều được hoàn lại một số tiền nhất định. Tuy nhiên chỉ những trường có đặt Pos hoặc có cổng thanh toán online mới được hưởng ưu đãi này.

 

Hoàn tiền khi mua sắm

 

Tất cả các ngân hàng lớn hiện nay như HSBC, Techcombank, VPBank, ACB...đều có tính năng hoàn tiền khi mua sắm. Tuy nhiên tính năng này sẽ bị giới hạn số tiền hoàn tối đa trong tháng.

 

Đăng ký mở thẻ tín dụng

3. Các loại thẻ tín dụng hoàn tiền (cashback) tốt nhất hiện nay

 

Thẻ tín dụng Citi Cash Back của ngân hàng Citibank

 

Citibank là ngân hàng quốc tế lớn tại Việt Nam, hoạt động trên 1.000 thành phố tại 160 quốc gia và hàng trăm triệu khách hàng trên thế giới. Với đẳng cấp là ngân hàng mang tầm vóc quốc tế, sản phẩm thẻ tín dụng tại Citibank giúp khách hàng tận hưởng tối đa các ưu đãi với số tiền hoàn lại không bao giờ hết hạn.

 

Tỷ lệ hoàn tiền một số giao dịch về bảo hiểm, bệnh viện hoặc xăng dầu có thể lên tới 5%. Với các giao dịch chi tiêu cho giáo dục thì tỷ lệ tiền hoàn lại là 2%, 1 % cho chi tiêu siêu thị, mua sắm trực tuyến và 0.3% đối với tất cả các hoạt động chi tiêu khác. 

 

Ngoài các giao dịch hoàn tiền, khách hàng còn được hưởng ưu đãi khi sử dụng sản phẩm thẻ Citi Cash Back như: ưu đãi từ chương trình  Citibank World Privileges tận hửng hàng triệu ưu đãi tại hàng ngàn điểm chấp nhận thẻ ở hơn 30 quốc gia và ưu đãi giảm giá đến 50% tại các trung tâm mua sắm, khách sạn, nhà hàng cao cấp,..  và Visa Platinum Privileges với ưu đãi dịch vụ hỗ trợ khách hàng, giảm giá vé máy bay và khách sạn, dịch vụ spa, ưu đãi sân golf,... 

 

Thẻ tín dụng VP bank SetUP 

 

Với các khách hàng sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán nội địa,  thì thẻ tín dụng VP bank Setup là sự lựa chọn hoàn hảo khi tỷ lệ phần trăm hoàn tiền khi mua sắm hàng hóa dịch vụ cực cao. Cụ thể: 

 

- Hoàn tiền lên tới 5% đối với các giao dịch mua sắm trên Lazada, Adayroi, .. và các trang thương mại điện tử trong và ngoài nước 

- Hoàn 2% cho thanh toán ăn uống và xem phim

- Hoàn 0.3% cho các giao dịch khác

- Hoàn tối đa 600.000 VNĐ/tháng

 

Khách hàng sử dụng thẻ VP bank SetUP được miễn phí thường niên khi có từ 3 lần chi tiêu trong vòng 30 ngày đầu sau khi mở thẻ (mỗi lần 300.000 VNĐ) và miễn phí các năm tiếp theo nếu có tổng doanh số giao dịch trong năm hiện tại đạt từ 60 triệu đồng trở lên. 

 

Thẻ vp bank Setup - ảnh minh họa

Thẻ tín dụng VP bank SetUP

 

Xem thêm Đăng kí mở thẻ tín dụng VP bank Setup nhanh chóng và hiệu quả nhất

 

Thẻ tín dụng VIB  Double Cashback

 

Thẻ VIB Double Cashback đúng với tên gọi khi khách hàng được hoàn tiền 2 lần, 1 lần khi  bạn chỉ tiêu và lần còn lại khi bạn thanh toán dư nợ thẻ. Đặc biệt là thẻ VIB platinum được hoàn tiền đến 5% cho các giao dịch thanh toán phí bảo hiểm Prudential qua dịch vụ ngân hàng điện tử VIB, VIB World thậm chí còn hoàn tiền tới 10% cho giao dịch chi tiêu ăn uống tại nước ngoài,  5% cho các giao dịch đặt khách sạn, vé máy bay, tour du lịch và các giao dịch chi tiêu khác. 

 

Thẻ tín dụng Shinhan Bank

 

Shinhan Bank hiện có 3 loại thẻ hoàn tiền cực kỳ ưu đãi cho khách hàng là dòng Hipoint:

  • Hi-Point Classic: được hoàn 0.3% số điểm chi tiêu không giới hạn, tích lũy 5% điểm thưởng khi chi tiêu qua các đối tác của Shinhan như Samsung, Nguyên Kim, Grab, Agoda, tích lũy 1% khi chi tiêu tại siêu thị, cửa hàng ẩm thực, cửa hàng tiện lợi
  • Hi-Point Gold: được hoàn 0,3% điểm, số điểm chi tiêu không giới hạn, tích lũy 5% điểm thưởng khi chi tiêu qua các đối tác của Shinhan như Samsung, Nguyên Kim, Grab, Agoda, tích lũy 1% khi chi tiêu tại siêu thị, cửa hàng ẩm thực, cửa hàng tiện lợi
  • Hi-Point Platinum: hoàn 0,4% điểm, tích lũy 2% khi chi tiêu tại cửa hàng tiện lợi, siêu thị, ẩm thực, quốc tế, 5% tại đối tác của Shinhan

 

Đăng ký mở thẻ tín dụng

 

Trên đây là bài viết tìm hiểu cashback là gì? Các loại thẻ tín dụng hoàn tiền (cashback) ưu đãi nhất hiện nay  hi vọng hữu ích với bạn đọc trong việc tham khảo, tìm hiểu về các loại thẻ ngân hàng. Khách hàng có nhu cầu mở thẻ  có thể liên hệ trực tiếp với Topbank.vn qua hotline : 024 378 22 888 để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

Theo thị trường ngân hàng
Từ khóa nổi bật thẻ tín dụng cashback là gì

Tư vấn khoản vay

Bạn đang có nhu cầu vay mua nhà/xe/ vay tín chấp trả góp? Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

Bài viết được quan tâm

Chủ đề được quan tâm

Lãi suất ngân hàng

Ngân hàng tiêu biểu

Bài viết liên quan

Chat với Topbank.vn