0243 782 2888 support@topbank.vn

Điều kiện vay theo hợp đồng tín chấp cũ chi tiết nhất

04/10/2018

Các điều kiện vay theo hợp đồng tín chấp cũ cơ bản nhất hiện nay và những lợi ích tối đa mà khách hàng đạt được khi vay vốn tín chấp theo hình thức này.

Vay vốn tín chấp là một trong những sản phẩm tín dụng được ưa chuộng nhất hiện nay. Với hình thức vay vốn này, khách hàng sẽ nhanh chóng có được khoản vốn để giải quyết công việc trong các điều kiện đơn giản nhất. Tuy nhiên, khách hàng cũng cần phải đáp ứng được các ràng buộc nhất định mà ngân hàng yêu cầu đối với các hình thức vay vốn khác nhau. Để khách hàng có thêm căn cứ, Topbank.vn sẽ cập nhật các điều kiện vay theo hợp đồng tín chấp cũ hiện nay cũng như các lợi ích lớn nhất mà khách hàng đạt được khi vay vốn theo hình thức này.

 

>>> Xem thêm: Cập nhật điều kiện vay theo hóa đơn tiền điện mới nhất

 

1. Điều kiện vay theo hợp đồng tín chấp cũ chi tiết nhất hiện nay

 

Điều kiện vay theo hợp đồng tín chấp cũ

Điều kiện vay theo hợp đồng tín chấp cũ

 

Vay theo hợp đồng tín chấp cũ là sản phẩm vay tín chấp được dựa trên hợp đồng cũ của khách hàng ở các tổ chức khác.

 

Khách hàng để được ngân hàng cấp vốn vay theo hợp đồng tín chấp cũ cần đáp ứng được các điều kiện cơ bản mà ngân hàng đang yêu cầu. Cụ thể:

 

- Khách hàng vay theo hợp đồng tín chấp cũ là cá nhân độ tuổi từ 21 đến 55 đối với nữ, 21 đến 60 đối với nam. Đồng thời khách hàng cần là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại những tỉnh thành có chi nhánh các ngân hàng hỗ trợ khoản vay theo hợp đồng tín chấp cũ

 

- Khách hàng là cá nhân đang vay vốn tín chấp hoặc vay trả góp khi mua hàng ở các ngân hàng.

 

- Khách hàng trong quá khứ có lịch sử tín dụng tốt, không có nợ xấu và đã thanh toán khoản vay cũ ít nhất 5 tháng, hợp đồng vay tín chấp ở tổ chức khác vẫn đang có hiệu lực.

 

Nếu so sánh với các hình thức vay tín chấp khác thì điều kiện vay theo hợp đồng tín chấp cũ khá đơn giản. Khách hàng khi đáp ứng được các điều kiện này có thể nhanh chóng hoàn thiện các thủ tục để được cấp vốn theo hình thức này. Hoàn thiện hồ sơ này, khách hàng cần đảm bảo được các giấy tờ:

 

 

 • Bản phô ô chứng minh nhân dân còn hiệu lực
   
 • Bản phô tô sổ hộ khẩu/KT3
   
 • Bản phô tô hợp đồng tín chấp đang vay ở tổ chức khác
   
 • Hoá đơn đóng phí của 5 tháng gần nhất theo hợp đồng tín chấp/hợp đồng trả góp khách hàng đang vay ở tổ chức khác.

 

>>> Xem thêm: Lãi suất vay tín chấp bằng thẻ tín dụng cập nhật mới nhất

 

2. Lợi ích tối đã khi vay theo hợp đồng tín chấp cũ hiện nay

 

Tiện ích khi vay theo hợp đồng tín chấp cũ cho khách hàng

Tiện ích khi vay theo hợp đồng tín chấp cũ cho khách hàng

 

Một đặc điểm nổi bật cơ bản của các hình thức vay tín chấp mà khách hàng có thể nhận thấy được chính là tính đơn giản. Khách hàng sẽ không cần sử dụng các tài sản thế chấp trong vay vốn. Cùng với đó, khách hàng còn đạt được các lợi ích lớn nhất như sau:

 

 • Hạn mức vay vốn: Giá trị khoản vay lớn, thường có hạn mức từ 10 đến 70 triệu đồng
   
 • Thời gian vay vốn: Khách hàng có thể đăng ký vay trong thời gian dao động từ 6 đến 36 tháng
   
 • Điều kiện vay đơn giản: Đã từng vay ở tổ chức khác rồi vẫn được hỗ trợ vay tiếp dựa trên khoản vay đang nợ chưa trả hết
   
 • Tính bảo mật thông tin cho khách hàng: Khoản vay nhanh chóng, bảo mật thông tin của khách hàng
   
 • Tài sản thế chấp: Không cần tài sản để thế chấp, không cần bảo lãnh của cơ quan hay gia đình
   
 • Thời gian giải ngân: Giải ngân chỉ từ 1 đến 3 ngày làm việc, ngay khi hồ sơ được phê duyệt khi mà tỷ lệ được duyệt hồ sơ cực cao.

 

Đồng thời, hiện nay, với sản phẩm vay theo hợp đồng tín chấp cũ khách hàng sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi từ ngân hàng thông thường từ 2%/tháng - 3%/tháng. 

 

Khách hàng có thể căn cứ theo nhu cầu cũng như tình hình tài chính của mình để lựa chọn thời gian vay vốn cũng như hạn mức vay cho phú hợp, tối thiểu được khoản lãi cần trả nhất có thể.

 

Hi vọng các thông tin về điều kiện vay thep hợp đồng tín chấp cũ trên đây đã cho khách hàng các căn cứ tốt nhất khi xin cấp vốn từ ngân hàng. Mọi thắc mắc cần tư vấn vay tín chấp, khách hàng vui lòng liên hệ đến Topbank.vn qua hotline 024 3 7822 888.

Tin tức tài chính

Tư vấn khoản vay

Bạn đang có nhu cầu vay mua nhà/xe/ vay tín chấp trả góp? Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

Bài viết được quan tâm

Chủ đề được quan tâm

Lãi suất ngân hàng

Ngân hàng tiêu biểu

Bài viết liên quan

Chat với Topbank.vn