(024) 3 7822 888 support@topbank.vn

Phương án đặc biệt cho khách hàng mua nhà/xe lưỡng lự tháng cô hồn

07/08/2019

Nhiều khách hàng mua nhà, xe có nhu cầu nhưng đang chần chờ chỉ vì đây là thời điểm 7 âm không may mắn. Vậy đâu là giải pháp tốt nhất dành cho họ khi mua nhà/xe tháng cô hồn?

 

mũi tên Hướng dẫn chọn ngày đẹp mua nhà tháng cô hồn 2019

mũi tên Ngày đẹp mua xe tháng 7 cô hồn là ngày nào? 

 

Tháng 7 âm lịch - tháng cô hồn thường gây không ít trở ngại tâm lí cho khách hàng bởi suy nghĩ sẽ đem đến xui xẻo, đặc biệt là với những việc lớn đại sự như: mua nhà, mua xe, động thổ xây nhà,... Tuy nhiên, trong những năm gần đây, xu hướng mua nhà, mua xe tháng 7 lại gia tăng bởi không ít. Vậy nguyên nhân do đâu lại có sự khác biệt này và giải pháp nào được các nhà đầu tư nhà, xe tìm ra dành cho khách hàng mua nhà/xe giúp thay đổi xu thế và tâm lí e ngại, lưỡng lự trong thời điểm nhạy cảm này. 

 

Hàng loạt ưu đãi đổ bộ dành cho khách mua nhà/xe tháng cô hồn

 

Với khách hàng có nhu cầu mua nhà hoặc mua xe thì thời điểm tháng 7 âm lịch là thời điểm vàng để xuống tiền bởi đây là giai đoạn các chủ đầu tư nhà, các đại lý xe đưa ra hàng loạt các chương trình khuyến mãi hấp dẫn ưu đãi mua nhà xe ồ ạt đổ bộ nhằm kích cầu. Với chương trình được đưa ra như vậy, vừa là cơ hội đối với người dân có nhu cầu vừa là cách giúp người bán cải thiện bức tranh doanh thu của họ thời điểm này. 

 

Hàng loạt ưu đãi đổ bộ tháng cô hồn - ảnh minh họa

 

Hàng loạt ưu đãi mua nhà, mua xe vẫn đổ bộ tháng cô hồn

 

Có thể kể đến như tại Hà Nội, chủ đầu tư dự án The Terra An Hưng tại Khu đô thị mới An Hưng - thuộc phường La Khê và Dương Nội, quận Hà Đông sẽ tặng cho 50 khách hàng đầu tiên 1 cây vàng khi hoàn thành ký Hợp đồng mua bán căn hộ, thanh toán đợt 1 từ 5/8 đến 31/8/2019.

 

Hay dự án  Roman Plaza tại Mỹ Đình, Hà Nội chỉ từ 580 triệu đồng (đã bao gồm VAT và nội thất cao cấp), cư dân có thể sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ tại Roman Plaza. Ngoài ra, nhằm hỗ trợ tối đa nhu cầu về nhà ở cho cư dân tương lai, chủ đầu tư áp dụng chính sách hỗ trợ lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc trong vòng 12 tháng. Những khách hàng không nhận hỗ trợ lãi suất 0% được chiết khấu 8% giá trị căn hộ.

 

Nguồn cung trên thị trường bất động sản hiện đang rất lớn, số lượng căn hộ tồn còn nhiều. Để thu hút khách hàng, nhiều chủ đầu tư đã đưa ra các chính sách bán hàng hấp dẫn như ưu đãi dưới hình thức khuyến mại gói nội thất, quà tặng kèm hoặc chiết khấu trực tiếp trên giá bán. 

 

Hay như đối với khách hàng trên thị trường mua xe ô tô đang được đón đầu bởi hàng loạt các ô tô thi nhau giảm giá. Mitsubishi Việt Nam dường như là hãng xe mở màn cho đợt giảm giá xe với bảng giá mới nhất  áp dụng từ đầu tháng 8/2018, giá bán các mẫu xe nhập khẩu trong năm 2018 của hãng bao gồm: Mirage, Attrage và Triton đều giảm từ 15 đến 30 triệu đồng tùy mẫu xe, phiên bản. Hay tại một số đại lý, Ford Focus phiên bản Trend giảm 66 triệu đồng so với giá niêm yết, hiện chỉ còn 560 triệu đồng. Còn Ford Focus phiên bản cao cấp Titanium có giá 710 triệu đồng, giảm 30 triệu đồng. Mức giá trên ngang ngửa với giá của mẫu xe hạng B Honda City (giá từ 559 triệu đồng).

 

Giải pháp đặc biệt dành cho người mua nhà/xe tháng cô hồn

 

Thứ nhất, lựa chọn ưu đãi phù hợp 

 

Lợi ích lớn, đánh mạnh vào kinh tế, khiến nhiều người mua nhà không thể ngồi yên và gạt bỏ tâm lý kiêng kệ để mua bán trong thời gian này nhằm hưởng ưu đãi giá trị lớn. Có thể nói, khách hàng mua nhà vào thời điểm này sẽ hưởng lợi nhất, gần như là không có cơ hội thứ hai. Bởi thậm chí có những doanh nghiệp có chính sách bán hàng chỉ áp dụng những gói khuyến mại khủng cho người thực hiện ký hợp đồng mua bán trong tháng cô hồn. 

 

Theo đó, còn lại đối với một số khách hàng vẫn đặt nặng tâm lí muốn tránh tháng cô hồn, thì có thể chọn lựa biện pháp đặt cọc tiền trước để giữ chính sách và dời thời gian ký hợp đồng mua bán sáng đến tháng 8. Đây là biện pháp cũng được rất nhiều chủ đầu tư, người bán áp dụng giúp vừa đảm bảo giao dịch, vừa hài lòng khách hàng. 

 

Giải pháp đặc biệt dành cho khách hàng mua nhà xe tháng cô hồn

 

Giải pháp đặc biệt dành cho khách hàng mua nhà xe tháng cô hồn

 

Thứ hai, vay mua nhà trả góp nếu chưa đủ tài chính

 

Tiền là chuyện tiên quyết và yêu tố then chốt khi mua nhà, mua xe. Nhiều khách hàng chọn lựa phương án vay mua nhà trả góp, vay mua xe trả góp để sở hữu căn nhà và chiếc xe trong dịp này cũng có thể hoàn toàn yên tâm bởi chính sách vay vốn của ngân hàng cũng ưu đãi rất lớn trong dịp này. Bởi đây là điều họ cần làm để vực dậy thị trường vay vốn ở thời điểm này. Với phương pháp này, giúp khách hàng vừa tranh thủ được ưu đãi của chủ đầu tư, vừa có ưu đãi của ngân hàng lại vẫn sở hữu căn nhà như ý. 

 

Ví dụ: Ngân hàng VP Bank trong tháng 7 âm lịch này đang đưa ra tới 4 chính sách ưu đãi lãi suất vay mua nhà cho khách hàng như sau: 

 

- Vay mua nhà lãi suất ưu đãi 6 tháng đầu 7.4%/năm

- Vay mua nhà lãi suất ưu đãi 12 tháng đầu 8.4%/năm

- Vay mua nhà lãi suất ưu đãi 18 tháng đầu 9%/năm

- Vay mua nhà lãi suất ưu đãi 24 tháng đầu 9.4%/năm

 

VP Bank hiện tại hỗ trợ vay vốn với thời gian dài lên tới 25 năm khá dài so với mặt bằng chung thi trường là 15 - 20 năm kèm theo đó giá trị vay tối đa cũng lớn hơn lên đến 100% giá trị nhà. Đặc biệt với các gói vay ưu đãi thời gian đầu dài hạn tức là từ 12 tháng trở lên khách hàng sẽ được miễn phí trả nợ trước hạn từ sau năm thứ tư trở đi. Như vậy, nếu khách hàng có mong muốn hoàn thành khoản nợ trước hạn cũng sẽ không phải quá lo lắng vì mất thêm khoản phí phạt trả nợ trước hạn này. 

 

Thời gian phê duyệt hồ sơ vay vốn cũng cực nhanh chóng và dễ dàng khi cam kết chỉ trong vòng 2 ngày. Thậm chí trong thời điểm tháng 7 này, việc phê duyệt hồ sơ còn diễn ra nhanh hơn, người mua nhà sẽ không phải chờ đợi quá lâu với quyết định vay vốn của ngân hàng. Đơn giản vì họ tránh được cảnh "đất chật người đông" bởi một  số lượng khách hàng không tham gia thị trường vay mua nhà/xe thời điểm này với tâm lí sợ tháng cô hồn. 

 

Mũi tên đỏClick ngay để đăng kí vay vốn mua nhà trả góp lãi suất ưu đãi tại VP Bank trong tháng 7 âm lịch

 

Thực tế cho thấy, những năm trở lại đây tháng Ngâu từ việc là tháng ảm đạm màu với các hoạt động mua nhà/ xe lại bất ngờ tăng đột biến trở lên sôi động thậm chí còn hơn cả các thời điểm khác trong năm. Đơn cử như tại Đất Xanh miền Bắc, trong tháng cô hồn năm 2016 doanh nghiệp đã đạt mức thanh khoản cao hơn 10 % so với mức thanh khoản bình quân hàng tháng.

 

Thứ ba, lựa chọn ngày đẹp hợp tuổi đối với việc mua nhà, mua xe

 

Truyền thống xem ngày tốt đối với việc trọng đại mua nhà, mua xe cầu mong an lành, đem lại may mắn vẫn luôn được người dân xem trọng. Mua nhà giúp an cư lập nghiệp mang lại ý nghĩa ổn định tạo tiền đề vững chắc cho công danh và sự nghiệp. Mua xe mang lại tài lộc sức khỏe, tham gia giao thông tiện lợi trên mọi con đường, tránh được nguy hiểm tai nạn. Tháng 7 là tháng cô hồn nhưng cũng là mùa Vu Lan - Báo hiếu và Xá tội vong nhân. Do vậy, tranh thủ ngày giờ tốt giúp khách hàng tránh được tâm lí may rủi của tháng 7 âm lịch này. 

 

Thứ 4, chuẩn bị hợp đồng và kiểm tra tính pháp lí

 

Tính pháp lí với các vấn đề về an ninh, địa điểm, phí dịch vụ, tình trạng sổ, có nằm trong vùng quy hoạch giải tỏa không,... là những yếu tố quan trọng với bất kì người mua nhà nào. Nếu bạn có dự định vay mua nhà dự án, cũng nhớ đàm phán và kiểm tra về tiến độ đối với chủ dự án.

 

Còn khách hàng vay mua xe thì quan tâm các phí cần phải nộp khi mua xe như:  phí trước bạ, phí đăng kiểm, phí bảo trì đường bộ, bảo hiểm vật chất xe, bảo hiểm trách nhiệm dân sự, phí biển số,... 

 

Với khách hàng vay vốn ngân hàng mua nhà trả góp hoặc mua xe trả góp, nên có sẵn một số vốn tự có để khoản vay an toàn nhất. Số vốn tự có này có thể huy động từ những kênh bên ngoài như bạn bè, người thân, bố mẹ,.. trước khi vay ngân hàng mua nhà. 

 

Hồ sơ vay mua nhà/mua xe tại ngân hàng sẽ cần phải có đầy đủ các giấy tờ chứng minh nhân thân và nguồn thu nhập ổn định. Đặc biệt là giấy tờ chứng minh thu nhập nên chuẩn bị đủ với các giấy tờ gồm có như: bảng lương, hợp đồng lao động, sao kê tài khoản lương,... là nguồn căn cứ xem xét việc trả nợ hàng tháng với ngân hàng.

 

Hi vọng với những giải pháp dành cho khách hàng mua nhà, mua xe tháng cô hồn và những ưu đãi hấp dẫn được đưa ra trên thị trường hiện nay sẽ giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu ngay căn nhà, chiếc xe như ý phục vụ chất lượng cuộc sống bản thân và gia đình. 

Khách hàng có nhu cầu hỗ trợ tư vấn vay vốn mua nhà, vay mua xe vui lòng liên hệ với topbank.vn qua Hotline: 024 378 22 888 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ cụ thể.

 

 

Theo thị trường ngân hàng
đăng ký tư vấn vay trả góp

Tư vấn khoản vay

Bạn đang có nhu cầu vay mua nhà/xe/ vay tín chấp trả góp? Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

Bài viết được quan tâm

Chủ đề được quan tâm

Lãi suất ngân hàng

Ngân hàng tiêu biểu

Bài viết liên quan

Chat với Topbank.vn