0243 782 2888 support@topbank.vn

Giờ làm việc ngân hàng Vietbank mới 2019

24/06/2019

Giờ làm việc ngân hàng Vietbank thường bắt đầu từ 8h00 sáng và kế thúc vào 17h00 chiều. Tuy nhiên tùy từng chi nhánh, phòng giao dịch có thể điều chỉnh giờ làm việc sớm hoặc muộn hơn để phù hợp với khách hàng từng địa phương.

 

Điều đặc biệt của ngân hàng Vietbank là có thời gian làm việc khá linh hoạt trong cả những ngày lễ, tết để phục vụ các nhu cầu giao dịch phát sinh của khách hàng.

 

Giờ làm việc ngân hàng Vietbank

Ngân hàng Vietbank làm việc từ thứ 2 đến sáng thứ 7

 

1. Giờ làm việc của ngân hàng Vietbank từ thứ 2 đến thứ 6

 

Hiện nay Vietbank có 102 chi nhánh, phòng giao dịch và cây ATM trên toàn quốc. Khung thời gian làm việc chung trong giờ hành chính của Vietbank như sau:

 

  • Buổi sáng: từ 8h cho đến 11h30
  • Buổi chiều: từ 13h cho đến 17h

 

Đây là giờ làm việc được các chi nhánh, phòng giao dịch của Vietbank áp dụng nhiều nhất. Ngoài ra, các chi nhánh, PGD có thể điều chỉnh giờ làm việc sớm hoặc muộn hơn từ 15 - 30 phút để phù hợp với tập quán sinh hoạt và làm việc của từng địa phương.

 

>>> Tổng hợp giờ làm việc của ngân hàng trên toàn quốc

 

2. Giờ làm việc của Vietbank trong ngày thứ 7 

 

Hiện tại các chi nhánh và PGD của Vietbank sẽ mở cửa hoạt động vào sáng thứ 7 với từ 8h00 - 11h00. Sau 11h ngân hàng sẽ đóng cửa vì vậy bạn cần đến sớm để kịp thời gian giao dịch với ngân hàng.

 

Ngoài ra vào chiều thứ 7 và chủ nhật ngân hàng nghỉ làm việc. Tuy nhiên tổng đài hỗ trợ của ngân hàng vẫn hoạt động để giải đáp thắc mắc và khiếu nại cho khách hàng.

 

3. Làm sao để giao dịch với ngân hàng vào ngày chủ nhật hoặc lễ tết

 

internet banking vietbank

Dịch vụ internet banking online của Vietbank vô cùng tiện lợi

 

Nhiều khách hàng vẫn phát sinh các nhu cầu giao dịch ngoài giờ, chủ nhật hoặc ngày nghỉ lễ.

 

Vào những ngày này tuy không thể đến trực tiếp chi nhánh, phòng giao dịch của VietBank nhưng bạn vẫn có thể giao dịch với ngân hàng bằng những cách sau:

 

- Giao dịch bằng dịch vụ internet banking của Vietbank. Với hình thức này bạn có thể thực hiện chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, gửi tiền tiết kiệm online bất kể thời gian nào mà không cần phải đến trực tiếp chi nhánh hay PGD của ngân hàng

 

- Khi cần giải đáp thắc mắc, khiếu nại hoặc thông báo mất thẻ...bạn có thể liên hệ tới tổng đài 24/7 của Vietbank theo số 1800 1122. Tổng đài hoạt động tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và ngày lễ

 

4. Tổng đài giải đáp chính xác thông tin về giờ làm việc của ngân hàng Vietbank

 

Trong trường hợp bạn không nhớ chính xác giờ làm việc ngân hàng Vietbank thì bạn có thể liên hệ trực tiếp đến chi nhánh, phòng giao dịch hoặc tổng đài của Vietbank để được giải đáp.

 

  • Số tổng đài: 1800.1122
  • Website: vietbank.com.vn
  • Tại các chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng VietBank

 

5. Lưu ý khi đến giao dịch tại ngân hàng Vietbank

 

- Tất cả các giao dịch của ngân hàng đều sẽ yêu cầu xuất trình chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân. Vì vậy bạn nhớ mang theo bản gốc những loại giấy tờ này khi tới ngân hàng.

 

- Có một số giao dịch đặc biệt như rút tiền mặt số tiền lớn, chuyển tiền liên ngân hàng muốn nhận ngay trong ngày....thì bạn cần phải đến trước 15h chiều thì giao dịch mới có thể được thực hiện trong ngày. 

 

- Nếu có nhu cầu giao dịch vào ngày thứ 7 thì tốt nhất nên đến trước 10h để lấy số thứ tự và đảm bảo được ngân hàng phục vụ tốt nhất.

 

Một số giao dịch ngân hàng thông dụng như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn hay gửi tiền tiết kiệm trực tuyến bạn có thể không cần quan tâm đến giờ làm việc ngân hàng Vietbank, bởi vì những giao dịch này có thể thực hiện online hoặc trực tiếp trên cây ATM của ngân hàng.

 

>>> Lãi suất vay mua nhà vietbank cực kỳ hấp dẫn 2019

Thị trường ngân hàng

Tư vấn khoản vay

Bạn đang có nhu cầu vay mua nhà/xe/ vay tín chấp trả góp? Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

Bài viết được quan tâm

Chủ đề được quan tâm

Lãi suất ngân hàng

Ngân hàng tiêu biểu

Bài viết liên quan

Chat với Topbank.vn