0243 782 2888 support@topbank.vn

Gứi tiết kiệm tại Đà Nẵng nên gửi tại ngân hàng nào?

12/10/2018

Nhiều ngân hàng cung cấp sản phẩm gửi tiết kiệm tại Đà Nẵng với nhiều tiện ích cùng ưu đãi hấp dẫn. Khách hàng có đa dạng sự lựa chọn cho nhu cầu tích lũy của mình

Khách hàng có nhu cầu gửi tiết kiệm tại Đà Nẵng hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn với những sản phẩm đa dạng, nhiều tiện ích hấp dẫn phù hợp với đông đảo khách hàng.

 

Trong bài viết này, Topbank.vn sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin chi tiết nhất về các gói gửi tiết kiệm tại Đà Nẵng.

 

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng nào có lợi nhất.

Chỉ cần một thao tác tìm kiếm nhỏ trên Topbank.vn là khách hàng có thể tìm thấy rất nhiều sản phẩm gửi tiết kiệm tại Đà Nẵng hay bất kỳ tỉnh thành nào khác trên cả nước. Theo sự tổng hợp từ các ngân hàng đối tác, hiện nay, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 26 kết quả phù hợp như: Ngân hàng VIB, ngân hàng MB, ngân hàng VPBank,...

 

Tìm kiếm sản pgẩm gửi tiết kiệm tại Đà Nẵng

Tìm kiếm sản phẩm gửi tiết kiệm tại Đà Nẵng

 

Giả sử, khách hàng có khoản tiền nhàn rỗi 500 triệu đồng, đang tìm kiếm ngân hàng để gửi tiết kiệm tại Đà Nẵng. Những lựa chọn hàng đầu bạn có thể tham khảo được Topbank.vn cập nhật trong bảng sau:

 

Các gói gửi tiết kiệm tại Đà Nẵng ưu đãi nhất

SẢN PHẨM LÃI SUẤT LÃI THEO THÁNG TỔNG LÃI
Gửi tiết kiệm ngân hàng VIB 7,9% 3.291.667 đ 39.500.000 đ
Gửi tiết kiệm ngân hàng MB 7,2% 3.000.000 đ 36.000.000 đ
Gửi tiết kiệm ngân hàng VPBank 6,9% 2.875.000 đ 34.500.000 đ
Gửi tiết kiệm ngân hàng BIDV 6,8% 2.833.333 đ 34.000.000 đ
Gửi tiết kiệm ngân hàngVietinbank 6,8% 2.833.333 đ
34.000.000 đ
Gửi tiết kiệm ngân hàng SHB 6,78% 2.825.000 đ 33.900.000 đ
Gửi tiết kiệm ngân hàng techcombank 6,7% 2.791.667 đ 33.500.000 đ

 

 

Có thể thấy, bảng kết quả trên đây sắp xếp theo tiêu chí lãi suất. Khách hàng sẽ nhận được lãi suất cao nhất ở mức 7,9%/năm khi gửi tiết kiệm ngân hàng VIB, tiếp nữa là ngân hàng MB với lãi suất 7,2%.

 

Tuy nhiên, khi lựa chọn ngân hàng để gửi tiết kiệm, khách hàng nên quan tâm thêm những yếu tố khác nữa như: Uy tín ngân hàng, các ưu đãi ngoài lãi suất,...

 

Sau đây, Topbank.vn sẽ mang đến cho bạn những thông tin này để giúp bạn có cái nhìn chi tiết nhất.

 

>>> Xem thêm: Cập nhật lãi suất tiết kiệm tháng 10/2018 từ các ngân hàng

 

2. Gửi tiết kiệm tại Đà Nẵng ngân hàng VIB

 

Hiện tại, ngân hàng VIB đang triển khai rất nhiều sản phẩm gửi tiết kiệm cho khách hàng lựa chọn. Dù là gửi tiết kiệm tại Đà Nẵng hay bất kỳ tỉnh thành nào, ngoài sản phẩm gửi tiết kiệm có kỳ hạn truyền thống, khách hàng có thể gửi tiết kiệm nhận lãi linh hoạt, tiết kiệm gửi góp, và gửi tiết kiệm online.

 

Khách hàng ửi tiết kiệm ngân hàng VIB tại Đà Nẵng

Khách hàng gửi tiết kiệm ngân hàng VIB tại Đà Nẵng

 

Nhất là gửi tiết kiệm online là hình thức đang được nhiều người sử dụng vì tính tiện lợi của nó. Khách hàng của VIB có thể gửi tiết kiệm trực tiếp trên Internet Banking hoặc ứng dụng ngân hàng di động MyVIB với cách thức đơn giản. Thông qua ứng dụng, khách hàng có thể dễ dàng quản lý tất cả các khoản tiền gửi của mình mọi lúc, mọi nơi.

 

Thêm nữa, từ ngày 24/9/2018 đến hết ngày 31/12/2018, ngân hàng triển khai chương trình ưu đãi nhân đôi lãi suất tháng đầu tiên cho những khách hàng mở sổ tiết kiệm mới, có giá trị từ 100 triệu đồng với kỳ hạn từ 6 tháng trở lên. Khách hàng nhanh tay đăng ký để nhận được ưu đãi hấp dẫn từ ngân hàng.

 

>>> Xem thêm: Lãi suất ngân hàng VIB 2018 cho vay tiêu dùng và gửi tiết kiệm

 

3. Gửi tiết kiệm ngân hàng MB tại Đà Nẵng

 

Sau ngân hàng VIB thì ngân hàng MB là ngân hàng có lãi suất gửi tiết kiệm tại Đà Nẵng vô cùng hấp dẫn, ở mức 7,2%/năm. Cộng thêm nhiều tiện ích hấp dẫn và ưu đãi lớn.

 

Ngoài lãi suất hấp dẫn, MB hiện đang khẳng định vị trí vững chắc trong nhóm 05 ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam. Trải qua gần 23 năm hình thành và phát triển, uy tín thương hiệu ngày càng được xây dựng vững mạnh, chiếm nhiều niềm tin và cảm tình của khách hàng.

 

Các chi nhánh, phòng giao dịch ở Đà Nẵng nói riêng và trên khắp cả nước nói chung luôn được ngân hàng quan tâm đến chất lượng dịch vụ và phản hồi của khách hàng, đáp ứng một cách nhanh nhất. Công nghệ IT luôn nâng cấp, các phần mềm luôn được nâng cấp để xử lý kịp thời thắc mắc của khách hàng. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi tiết kiệm ngân hàng MB

 

>>> Xem thêm: Lãi suất ngân hàng MB - Lãi suất cho vay và lãi suất tiết kiệm 

 

Hy vọng bài viết về Gửi tiết kiệm tại Đà Nẵng trên đây sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất cũng như giúp bạn trong quá trình  lựa chọn ngân hàng giúp gửi tiết kiệm phù hợp nhất với nhu cầu tài chính của bản thân.

 

Mọi thắc mắc cần tư vấn gửi tiết kiệm, khách hàng vui lòng liên hệ đến  Topbank.vn qua hotline: 024 3 7822 888.

Theo thị trường tài chính

Tư vấn khoản vay

Bạn đang có nhu cầu vay mua nhà/xe/ vay tín chấp trả góp? Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

Bài viết được quan tâm

Chủ đề được quan tâm

Lãi suất ngân hàng

Ngân hàng tiêu biểu

Bài viết liên quan

Chat với Topbank.vn