(024) 3 7822 888 support@topbank.vn

Thông tin lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Bảo Việt chi tiết

01/11/2018

Cập nhật các thông tin mới nhất về  lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Bảo Việt cũng như thủ tục mở sổ tiết kiệm ngân hàng này nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Được thành lập năm 2008, Ngân hàng TMCP Bảo Việt (BAOVIET Bank) trong những năm vừa qua đã xây dựng một thương hiệu vững chắc với người tiêu dùng về một ngân hàng uy tín nhất trong việc cung cấp các sản phẩm tốt nhất đến khách hàng. Đó không chỉ là các sản phẩm tín dụng với lãi suất ưu đãi mà còn là các sản phẩm tiết kiệm đa dạng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các khách hàng. Để khách hàng có các căn cứ tốt nhất khi gửi tiền, Topbank.vn sẽ cung cấp các thông tin chi tiết về lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Bảo Việt cũng như thủ tục mở sổ tiết kiệm ngân hàng này chi tiết và rõ ràng nhất.

 

>>> Xem thêm: Cập nhật lãi suất tiết kiệm tháng 11/2018 mới nhất

 

1. Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Bảo Việt mới nhất

 

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Bảo Việt

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Bảo Việt 

 

Vào thời điểm cuối năm hiện nay là lúc các ngân hàng đang liên tục triển khai các chương trình ưu đãi gửi tiết kiệm với các mức lãi suất hấp dẫn nhằm huy động được lượng vốn lớn nhất. Khách hàng cũng có thể nhân cơ hội này để có được những khoản lãi lớn nhất cho mình.

 

Ngân hàng Bảo Việt trong thời gian qua cũng đã có những sự điều chỉnh nhất định nhất định về lãi suất tiết kiệm ở một số kỳ hạn. Để khách hàng tiện nhất trong việc theo dõi, Topbank.vn đã tổng hợp trong bảng sau:

 

Bảng lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Bảo Việt mới nhất

STT Loại Kỳ hạn Lãi suất cuối kỳ (%/năm) Lãi suất trả trước (%/năm) Lãi suất định kỳ tháng (%/năm) Lãi suất định kỳ quý (%/năm)
1 Không kỳ hạn  1        
2 7 ngày  1        
3 14 ngày  1        
4 21 ngày  1        
5 1 tháng  5.2   5.18    
6 2 tháng  5.3   5.25 5.29    
7 3 tháng  5.3   5.23 5.28    
8 4 tháng  5.3   5.21 5.27    
9 5 tháng  5.3   5.19 5.25    
10 6 tháng  6.75   6.53 6.66   6.69  
11 7 tháng  6.75   6.5 6.64    
12 8 tháng  6.75   6.46 6.62    
13 9 tháng  6.85   6.52 6.7   6.74  
14 10 tháng  6.85   6.48 6.68    
15 11 tháng  6.85   6.45 6.66    
16 12 tháng  7.5   6.98 7.26   7.3  
17 13 tháng  7.8   7.2 7.52    
18 15 tháng  7.5   6.87 7.19   7.24  
19 18 tháng  7.5   6.75 7.13   7.18  
20 24 tháng  7.8   6.76 7.28   7.32  
21 36 tháng  7.6   6.2 6.87   6.91  

Lưu ý: Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Bảo Việt được Topbank.vn cập nhật tại thời điểm hiện tại. Do đó, khi ngân hàng này có những thông báo mới trong việc điều chỉnh lãi suất thì các thông số trên đây sẽ có sự thay đổi theo.

 

Theo mức lãi suất tiết kiệm ở các kỳ hạn mà ngân hàng Bảo Việt đã niêm yết trên đây có thể thấy ngân hàng này đã có sự điều chỉnh tăng lãi suất ở một số kỳ hạn. Khách hàng căn cứ theo nhu cầu của mình mà có thể lựa chọn kỳ hạn gửi và hình thức nhận lãi khác nhau.

 

2. Các sản phẩm tiết kiệm ngân hàng Bảo Việt được ưa chuộng nhất hiện nay

 

Các sản phẩm tiết kiệm ngân hàng Bảo Việt được ưa chuộng nhất

Các sản phẩm tiết kiệm ngân hàng Bảo Việt được ưa chuộng nhất

 

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các khách hàng, Bảo Việt Bank đã phát hành đa dạng các sản phẩm tiết kiệm khác nhau:

 

Thứ nhất, sản phẩm tiết kiệm có kỳ hạn

 

Ở sản phẩm tiết kiệm có kỳ hạn này khách hàng có thể lựa chọn lĩnh lãi cuối kỳ, lĩnh lãi định kỳ hoặc lĩnh lãi trả trước tùy theo nhu cầu tài chính. Tuy nhiên, các đặc tính chung nhất mà các khách hàng có thể nhận được từ sản phẩm này chính là:

 

- Khách hàng có thể gửi tiết kiệm bằng cả VND và USD với số dư tối thiểu cho tiền gửi lĩnh lãi cuối kỳ là 500.000 VND hoặc 50 USD còn tiền gửi lĩnh lãi định kỳ và lĩnh lãi trả trước là 10.000.000 VNĐ hoặc 1.000 USD.

 

- Khách hàng gửi tiền sẽ được tính lãi trong toàn bộ quá trình gửi với cách thức tất toán tài khoản tiết kiệm như sau:

 

 • Vào ngày đáo hạn: Trả gốc và lãi cho khách hàng. Nếu khách hàng chưa đến rút, tiền gốc sẽ được trả lãi cho đến ngày khách hàng đến rút tiền theo mức lãi suất tiền gửi tiết kiệm không kỳ hạn tại thời điểm rút
   
 • Trước ngày đáo hạn: Khách hàng được hưởng lãi trên số ngày thực gửi theo mức lãi suất tiền gửi không kỳ hạn tại thời điểm rút.

 

Thứ hai, sản phẩm tiết kiệm lãi suất lũy tiến

 

Khi gửi tiền theo sản phẩm này từ Bảo Việt Bank, khách hàng sẽ nhận được các tiện ích:

 

- Loại tiền gửi được áp dụng: VND và USD

 

- Số dư tối thiểu: 50.000.000 VNĐ hoặc 5.000 USD

 

- Lãi suất: Lãi suất gia tăng theo số lượng tiền gửi

 

- Phương thức trả lãi:

 

 • Rút đúng hạn: Lãi được trả vào cuối kỳ khi đáo hạn theo yêu cầu của khách hàng. Trường hợp khi đến hạn mà khách hàng chưa đến nhân lãi, lãi sẽ tự động được tính gộp vào gốc để gửi cho kỳ hạn tiếp theo (được tái tục)
   
 • Rút trước hạn: Lãi của số tiền gốc rút trước hạn được thanh toán cùng thời kỳ điểm với số tiền rút trước hạn tương ứng theo lãi suất tiết kiệm không kỳ hạn tại thời điểm rút

 

- Phương thức trả gốc: Tiền gốc được tất toán một lần theo yêu cầu của khách hàng vào ngày đáo hạn. Trường hợp khách hàng chưa đến nhận, tiền gốc sẽ được tự động chuyển sang kỳ hạn mới (được tái tục) tương đương với kỳ hạn gửi ban đầu của sản phẩm tiết kiệm lãi suất lũy tiến (nếu còn hiệu lực áp dụng) hoặc sản phẩm tiết kiệm trả lãi cuối kỳ (nếu sản phẩm tiết kiệm lũy tiến hết hiệu lực áp dụng)

 

- Địa điểm giao dịch  (gửi, rút tiền): Tại bất kỳ điểm giao dịch nào của Bảo Việt Bank; địa điểm rút tiền có thể không trùng với địa điểm khách hàng đã gửi tiền.

 

Thứ ba, sản phẩm tiết kiệm Tích Trường Phú

 

Những tiện ích lớn nhất mà khách hàng có thể nhận được từ sản phẩm này chính là:

 

- Tích lũy với lãi suất hấp dẫn và linh họat

 

 • Khách hàng định kỳ gửi một số tiền nhất định vào Tài khoản Tiết kiệm Tích Trường Phú để đảm bảo nhận được một khoản tiền lớn trong tương lai và thực hiện kế hoạch tài chính dài hạn của mình
   
 • Khách hàng đồng thời được chủ động hoạch định kế hoạch tài chính bằng cách lựa chọn kỳ hạn tham gia và số tiền gửi định kỳ phù hợp với nhu cầu, khả năng tài chính của mình
   
 • Hưởng lãi suất ưu đãi, cạnh tranh và linh hoạt phù hợp với biến động của thị trường.

 

- Bảo hiểm với mức trách nhiệm cao

 

 • Được tự động bảo hiểm theo điều khoản sản phẩm bảo hiểm nhân thọ An Tâm Trường Phú của Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ với mức trách nhiệm tối đa lên đến 01 tỷ đồng
   
 • Đảm bảo kế hoạch tương lai chắc chắn được thực hiện ngay cả khi có rủi ro xảy ra, khách hàng/ Người thụ hưởng bảo hiểm không phải tiếp tục gửi tiền vào tài khoản cho các kỳ tiếp theo mà vẫn nhận được đầy đủ số tiền như dự định ban đầu (cả gốc và lãi)
   
 • Được hưởng ngay một khoản trợ cấp để ổn định cuộc sống khi không may xảy ra rủi ro.

 

>>> Xem thêm: Nên tiết kiệm tiền hay để tiền đầu tư?

 

3. Thủ tục mở sổ tiết kiệm ngân hàng Bảo Việt

 

Thủ tục mở sổ tiết kiệm ngân hàng Bảo Việt

Thủ tục mở sổ tiết kiệm ngân hàng Bảo Việt

 

Khách hàng khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng Bảo Việt cần là cá nhân người Việt Nam và nước ngoài đang sinh sống hợp pháp tại Việt Nam hoặc là cá nhân Người cư trú theo quy định của luật pháp Việt Nam.

 

Khi có nhu cầu mở sổ tiết kiệm ngân hàng Bảo Việt, khách hàng cần chuẩn bị các thủ tục như sau:

 

- Chứng minh nhân dân/ hộ chiếu còn hiệu lực

 

- Giấy đăng ký mở tài khoản cá nhân, nếu lần đầu tiên giao dịch với Bảo Việt Bank

 

- Giấy gửi tiền tiết kiệm có kỳ hạn theo mẫu của Bảo Việt Bank

 

Với các thủ tục đơn giản này, khách hàng sẽ nhanh chóng được mở sổ tiết kiệm và nhận được khoản lãi hấp dẫn nhất từ ngân hàng này.

 

Hi vọng các thông tin lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Bảo Việt trên đây đã cho khách hàng các thông tin tốt nhất để lựa chọn được các sản phẩm hấp dẫn từ ngân hàng này.

 

Mọi thắc mắc cần tư vấn gửi tiết kiệm, khách hàng vui lòng liên hệ đến Topbank.vn qua hotline 024 3 7822 888.

Tin tức tài chính
đăng ký tư vấn vay trả góp

Tư vấn khoản vay

Bạn đang có nhu cầu vay mua nhà/xe/ vay tín chấp trả góp? Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

Bài viết được quan tâm

Chủ đề được quan tâm

Lãi suất ngân hàng

Ngân hàng tiêu biểu

Bài viết liên quan

Chat với Topbank.vn