0243 782 2888 support@topbank.vn

Lãi suất vay mua nhà tháng 11/2018 cập nhật mới nhất

31/10/2018

Cập nhật thông tin mới nhất về Lãi suất vay mua nhà tháng 11/2018 các ngân hàng giúp khách hàng nhanh chóng lựa chọn được phương án vay vốn ưu đãi, tiết kiệm nhất cho dự định mua nhà của mình. 

Lãi suất vay mua nhà tháng 11/2018 tại các ngân hàng

 

Vay mua nhà trả góp tại ngân hàng là lựa chọn của rất nhiều người dân hiện nay, bởi đây là phương án thiết thực, thích hợp nhất dành cho họ, giúp họ sở hữu căn nhà ngay khi chưa đủ tài chính, và trả dần khoản tiền vay trong suốt một thời gian dài tối đa tới 20 năm. 

 

Hiện tại, với sự thay đổi của lãi suất vay mua nhà tháng 11/2018 tại một số ngân hàng so với thời điểm tháng 10, việc cập nhật lãi suất thường xuyên là điều cần thiết giúp khách hàng có được các thông tin mới nhất tại từng thời điểm để so sánh và dễ dàng lựa chọn ngân hàng hỗ trợ tài chính cho dự định mua nhà của mình. 

 

Bảng tổng hợp lãi suất vay mua đất tại một số ngân hàng uy tín tháng 11/2018

Ngân hàng Lãi suất ưu đãi (%/năm)
3 tháng 6 tháng 12 tháng 18 tháng 24 tháng 36 tháng
VIB   8,5 9,99      
BIDV   6,8 7,3 7,9 8,3  
TECHCOMBANK   7,49 7,79      
LIENVIETPOSTBANK     7,5      
TPBANK   7,8 8,4     9.5
VPBANK   6,9 7,9      
VIETCOMBANK     8   8,9 9,6
VIETINBANK     7,7   8,62 9,5
SHB     8,9      
MBBANK 9,0   8,9      
EXIMBANK     9   10  
SACOMBANK   8,5 8,8   9,5  
SCB     9,0   9,5  
ACB 8,5 9,0 9,5      
SEABANK     8,5      
ABBANK 6,49   8,49      
PVCOMBANK     8,49      
HONGLEONG BANK     6,5      
SHINHANBANK     8,1   8,8 9,2

 

Chính sách vay mua nhà tại các ngân hàng hiện nay hầu hết đều đưa ra theo dạng là ưu đãi và cố định trong thời gian đầu từ 3 -36 tháng với mức lãi suất như bảng trên và thả nổi theo lãi suất thị trường sau khi hết thời gian ưu đãi. Mức lãi suất thả nổi này sẽ chênh từ 3 -4% so với lãi suất tiết kiệm 12 hoặc 24 tháng trên thị trường hoặc được điều chỉnh theo lãi suất cơ bản của ngân hàng và điều chỉnh với thời gian là 3 tháng/lần trong từng thời kì.

 

Khách hàng có thể vay vốn ngân hàng tối đa khoảng 70% giá trị thẩm định căn nhà nếu lấy chính căn nhà định mua làm tài sản đảm bảo. Nếu khách hàng muốn vay với số tiền lớn hơn thì cần phải có tài sản đảm bảo là bất động sản khác. 

 

Các ngân hàng cho vay mua nhà trả góp tốt nhất hiện nay với lãi suất ưu đãi, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, hồ sơ thủ tục đơn giản, xét duyệt và giải ngân nhanh chóng, hệ thống chi nhánh phân bố rộng tiện lợi di chuyển làm thủ tục hồ sơ, ... có thể kể đến là VP Bank, BIDV, Techcombank, TP Bank, Vietinbank ... 

 

Lãi suất vay mua nhà tháng 11/2018 các ngân hàng

 

Lãi suất vay mua nhà tháng 11/2018 các ngân hàng 

 

>>>> Xem thêm: 7 lưu ý khi vay vốn ngân hàng mua nhà trả góp 

 

Vay mua nhà trả góp lãi suất ưu đãi ngân hàng BIDV

 

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV là ngân hàng TMCP vốn Nhà nước với uy tín lâu đời và là một trong những ngân hàng lớn mạnh nhất Việt Nam hiện nay với độ phủ sóng rộng, là thương hiệu được đa số người dân Việt Nam biết đến khi nhắc đến lĩnh vực sản phẩm ngân hàng. 

 

Chính sách vay mua nhà ngân hàng BIDV là chính sách có mức lãi suất ưu đãi, và hỗ trợ cực thấp so với mặt bằng chung thị trường hiện nay ở tất cả các khung thời gian ưu đãi với 4 gói vay như sau: 

 

- Gói 1: Lãi suất ưu đãi thời gian 6 tháng đầu 6,8%/năm

- Gói 2: Lãi suất ưu đãi thời gian 12 tháng đầu 7,3%/năm

- Gói 3: Lãi suất ưu đãi thời gian 18 tháng đầu 7,9%/năm

- Gói 4: Lãi suất ưu đãi thời gian 24 tháng đầu 8,3%/năm

 

Thêm vào đó, lãi suất sau ưu đãi của BIDV cũng ở mức cực thấp chỉ chênh so với lãi suất tiết kiệm 24 tháng 3.5%/năm, hiện nay ở mức khoảng 10.5%/năm.  Ngoài ra nếu khách hàng không nhận lương chuyển khoản thì lãi suất vay ưu đãi ban đầu sẽ cao hơn chút là 0.2%/năm, ở mức 7%, 7.5%,8.1%, 8.5% cho mỗi mức lãi suất ưu đãi tương ứng với các thời hạn 6,12,18,24 tháng. 

 

Vay mua nhà trả góp với hạn mức vay lớn, thời gian vay dài hạn cùng VP Bank

 

VP Bank hướng tới nhiều phân khúc đối tượng khách hàng rộng hơn so với BIDV bao gồm cả các khách hàng cần vay với số tiền lớn và thời gian trả nợ dài hơn nên hạn mức vay tối đa lên tới 100% giá trị căn nhà và tối đa 15 tỷ đồng và thời hạn vay tối đa rộng lên tới 25 năm.

 

Khách hàng hoàn toàn có thể đến các chi nhánh và phòng giao dịch cùng với địa bàn cư trú và sinh sống của mình để liên hệ làm thủ tục hồ sơ vay vốn với chính sách vay mua đất ấn định hiện tại của VP Bank là như sau: 

 

- Gói 1: Lãi suất ưu đãi thời gian 6 tháng đầu 6,9%/năm 

- Gói 2: Lãi suất ưu đãi thời gian 12 tháng đầu 7,9%/năm

 

Lãi suất sau ưu đãi tại ngân hàng VP Bank với vay mua đất là khoảng 11.8%/năm. Thủ tục hồ sơ cam kết xét duyệt và giải ngân trong thơi gian 2 - 3 ngày và chính sách miễn phí trả nợ trước hạn từ sau năm thứ 4 trở đi là những ưu điểm không thể bỏ qua dành cho khách hàng có dự định lựa chọn vay mua nhà ngân hàng này.

 

Hồ sơ vay mua nhà ngân hàng VP Bank
Tài sản đảm bảo Bất động sản đã có sổ đổ, sổ hồng
Hồ sơ thân nhân CMND/Hộ chiếu; Xác nhận tình trạng hôn nhân
Hồ sơ cư trú Sổ hộ khẩu, KT3
Hồ sơ chứng minh thu nhập Bảng lương, sao kê lương, hợp đồng lao động/giấy đăng ký kinh doanh, cho thuê tài sản

 

 

Vay mua nhà trả góp ngân hàng VP Bank - ảnh minh họa

 

Vay mua nhà trả góp ngân hàng VP Bank

 

Mũi tên đỏ Click ngay để đăng kí vay mua nhà trả góp lãi suất ưu đãi ngân hàng VP Bank

 

Vay mua nhà lãi suất cố định với ngân hàng Techcombank

 

Techcombank là ngân hàng lớn tại Việt Nam hiện nay với chính sách vay mua nhà đa dạng. Khách hàng có thể lựa chọn vay vốn với lãi suất cố định trong suốt thời hạn vay hoặc lựa chọn lãi suất ưu đãi và thả nổi thời gian sau khi hết ưu đãi như các ngân hàng khác trên thị trường hiện nay với các gói vay sau: 

 

- Gói 1: Lãi suất ưu đãi 6 tháng đầu 7.49%/năm với lãi suất sau ưu đãi khoảng 11.99%/năm

- Gói 2: Lãi suất ưu đãi 12 tháng đầu 7.79%/năm với lãi suất sau ưu đãi khoảng 12.09%/năm

- Gói 3:  Lãi suất cố định trong suốt thời hạn vay: 12%/năm

 

Như vậy, nếu bạn không muốn bị ảnh hưởng lãi suất trên thị trường muốn một mức lãi suất ổn định để có kế hoạch trả nợ ổn định lâu dài, không cần phải lo lắng các chi phí lãi suất ngoài ý muốn thì hoàn toàn có thể sử dụng gói vay cố định trên. Còn nếu lựa chọn gói vay thả nổi sau ưu đãi, sẽ có ưu điểm tranh thủ được những thời điểm lãi suất thị trường xuống thấp kéo theo lãi suất vay mua nhà cũng xuống mức thấp cực có lợi cho khách hàng. 

 

Tương tự VP Bank, thì Techcombank cũng hướng tới nhiều phân khúc đối tượng khách hàng hơn nên  tỷ lệ vay vốn tối đa là 80% giá trị căn nhà và thời gian tối đa là 25 năm. Thêm vào đó, khách hàng có thể sẽ được miễn phí trả nợ trước hạn từ năm thứ 2 (tùy theo gói vay) là ưu tiên cực hiếm đối với khách hàng có nhu cầu vay mua nhà không phải ngân hàng nào cũng đáp ứng được. 

 

>>>> Click xem thêm: Tránh bẫy mua căn hộ trả góp không lãi suất như thế nào ?

 

Vay mua nhà Hong Leong Bank với lãi suất thấp nhất trên thị trường

 

Hiện nay, Hong Leong Bank là ngân hàng sở hữu mức lãi suất vay mua nhà thấp nhất trên thị trường khi ấn định ở mức sau: 

 

- Gói 1: Lãi suất chỉ 6.5%/năm 12 tháng đầu

- Gói 2: Lãi suất chỉ 7.25%/năm 24 tháng đầu

 

Mức lãi suất này thậm chí còn thấp hơn lãi suất vay mua nhà ưu đãi thời hạn 3,6,12,24 tháng ở các ngân hàng khác trên thị trường. Lãi suất sau ưu đãi của Hong Leong Bank thả nổi theo lãi suất thị trường và được ấn định ở mức thấp cũng chỉ khoảng 11%/năm.

 

Về các điều kiện khác của gói vay thời hạn cho vay và tỷ lệ cho vay tối đa cũng cực tốt khi hiện tại Hong Leong cho khách hàng vay vốn tối đa lên tới 25 năm và hỗ trợ đến 80% giá trị nhà, đất định mua, giải ngân linh hoạt nhận tiền trước khi hoàn thành thủ tục thế chấp.

 

Tuy nhiên Hong Leong Bank lại là cái tên còn khá lạ với nhiều người Việt Nam so với các ngân hàng quốc nội của Việt Nam hiện nay. Ngân hàng 100% vốn nước ngoài này đi vào hoạt động từ tháng 10/2009 và hiện nay đang sở hữu  4 điểm giao dịch tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Bình Dương, và khoảng 16.000 ATM và hơn 100.000 điểm chấp nhận thanh toán thẻ trên toàn quốc.

 

Trên đây là bài viết Lãi suất vay mua nhà tháng 11/2018 cập nhật mới nhất mà Topbank đưa ra sẽ giúp khách hàng sớm lựa chọn được phương án vay hợp lý và sở hữu căn hộ mơ ước. Mọi thắc mắc cần giải đáp, khách hàng vui lòng liên hệ với Topbank.vn qua hotline (024)37822888 để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

 

Theo thị trường ngân hàng

Tư vấn khoản vay

Bạn đang có nhu cầu vay mua nhà/xe/ vay tín chấp trả góp? Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

Bài viết được quan tâm

Chủ đề được quan tâm

Lãi suất ngân hàng

Ngân hàng tiêu biểu

Bài viết liên quan

Chat với Topbank.vn