0243 782 2888 support@topbank.vn

Các gói cho vay mua nhà trả góp 10 năm ưu đãi nhất hiện nay

06/03/2019

Vay mua nhà trả góp 10 năm là gói vay vốn rất phổ biến tại các ngân hàng hiện nay. Khách hàng có nhu cầu có thể dễ dàng đăng kí với vô vàn sự lựa chọn

 

Có được một ngôi nhà cho riêng mình để xây dựng tổ ấm cho cả gia đình là nhu cầu và cũng là mơ ước của rất nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện để thực hiện mơ ước đó. Vì vậy, các ngân hàng đang rất chú trọng phát triển các sản phẩm cho vay mua nhà của mình. Trong đó, nổi bật nhất là các sản phẩm vay mua nhà trả góp 10 năm

 

Trong bài viết này, Topbank.vn sẽ giới thiệu với khách hàng các gói vay mua nhà trả góp 10 năm nổi bật nhất hiện nay.

 

1. Tìm hểu về vay mua nhà trả góp 10 năm

 

Do đặc thù của các khoản vay mua nhà thường là các khoản vay lớn, nên các ngân hàng thường hỗ trợ khách hàng vay trong thời gian dài, chủ yếu là trên 10 năm - 15 năm, thậm chí lên đến 20 năm để giảm bớt áp lực trả nợ cho khách hàng. Nếu khách hàng muốn vay mua nhà trả góp 10 năm, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn các gói vay trên 10 năm và trả nợ trước hạn.

 

Các gói vay mua nhà trả góp 10 năm nổi bật

Các gói vay mua nhà trả góp 10 năm

 

Nhìn chung, các gói vay này mang lại cho khách hàng rất nhiều tiện ích hấp dẫn:

 

- Về thời gian vay tối đa:

Các gói vay chủ yếu là cho khách hàng vay vốn lên đến 20 năm, 25 năm. Tùy thuộc vào điều kiện của mình mà khách hàng có thể chọn thời hạn vay, không nhất thiết là vay trong thời hạn tối đa. Trong quá trình vay, bạn cũng có thể trả nợ trước hạn nếu có đủ điều kiện để tiết kiệm được khoản tiền trả lãi ngân hàng.

 

- Về hạn mức vay:

Ngân hàng đưa ra các gói hỗ trợ vay từ 70%, 90% lên tới 100% giá trị bất động sản. Tuy nhiên, theo lời khuyên, người vay nên vay vốn tối đa 70% giá trị bất động sản để hạn chế áp lực của việc trả nợ. Người vay cần đánh giá khả năng tài chính bản thân và gia đình để hạn chế tối đa việc mất khả năng trả nợ trong tương lai. Theo một số chuyên gia, tỷ lệ vay 50% đang là mức vay lý tưởng nhất để giúp người vay vừa nhanh chóng hoàn thành khoản nợ vừa đảm bảo các chi tiêu hàng tháng cho gia đình.

 

- Về lãi suất:

Mỗi ngân hàng thường sẽ chia ra nhiều gói vay vốn nhỏ, với các mức lãi suất ưu đãi tương ứng với thời hạn cố định lãi suất mà ngân hàng đặt ra. Thời gian cố định lãi suất càng ngắn thì lãi suất càng thấp. Khách hàng cũng cần tìm hiểu kỹ về biểu lãi suất của các ngân hàng, lưu ý về mức lãi suất cố định, cách tính lãi suất. Lãi suất trung bình ở thời gian cố định lãi suất 12 tháng hiện nay là 7,5%/năm - 8.5%/năm. Sau đó, lãi suất sẽ được tính bằng lãi suất huy động vốn cộng biên độ, thường tăng thêm khoảng 3,5 – 4% tùy thuộc ngân hàng và đối tượng vay...

 

- Về điều kiện và thủ tục:

Mỗi ngân hàng sẽ có những điều kiện và thủ tục riêng, về mức thu nhập tối thiểu, về tài sản đảm bảo,... Tùy ngân hàng cũng sẽ có yêu cầu khác nhau về độ tuổi, tài sản thế chấp, khoản tiền đặt cọc hay lịch sử đi vay tốt,…Ngoài ra, người vay cũng cần lưu ý đến thời gian xét duyệt hồ sơ của các ngân hàng để giải quyết kịp thời. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm khi mà các ngân hàng ngày càng tạo điều kiện tối đa cho khách hàng có thể vay vốn dễ dàng nhất

 

- Tài sản thế chấp:

Tài sản thế chấp cũng là một yếu tố quan trọng. Hiện nay, dù không bắt buộc nhưng các ngân hàng đều khuyến khích khách hàng mua cả bảo hiểm cho tài sản thế chấp, có nghĩa là khách hàng sẽ phải trả thêm khoảng 30% giá trị tài sản hoặc khoản vay. Việc mua bảo hiểm cho tài sản thế chấp sẽ giúp khách hàng giảm thiểu rủi ro nếu không may xảy ra các trường hợp như cháy nổ, thiệt hại tài sản không mong muốn đồng thời ngân hàng cũng hạn chế nguy cơ nợ xấu trong trường hợp khách hàng không có khả năng trả nợ. Vì vậy, người mua nhà theo hình thức thế chấp tài sản cũng cần lưu ý để chuẩn bị thêm một khoản chi phí này.

 

Sau đây, hãy cùng Topbank.vn tìm hiểu những gói vay mua nhà trả góp 10 năm nổi bật nhất

 

>>> Xem thêm: Lãi suất vay mua nhà tháng 3/2019 - Ngân hàng nào thấp nhất?

 

2. Vay mua nhà trả góp 10 năm tại ngân hàng HongLeong Bank

 

Ngân hàng  Hong Leong Bank là một đơn vị thành viên của Tập đoàn Hong Leong Malaysia. Với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng, Ngân hàng Hong Leong hôm nay sở hữu một di sản mạnh mẽ, một vị thế dẫn đầu thị trường cũng như một thương hiệu kinh doanh nhượng quyền thương mại được biết đến rộng rãi. Với vị thế ấy, cùng với tiềm lực tài chính mạnh, các sản phẩm của ngân hàng luôn được đánh giá cao cũng như đông đảo người dân sử dụng.

 

Một trong những sản phẩm nổi bật nhất của HongLeong Bankk tại Việt Nam là sản phẩm cho vay mua nhà. Khách hàng có nhu cầu vay vốn mua nhà có thể tham khảo sản phảm vay mua nhà với những đặc điểm sau:

 

Sản phẩm vay mua nhà HongLeong Bank

THÔNG TIN ƯU ĐÃI
Ưu đãi từ ngân hàng

* Thời hạn vay dài đến 25 năm

* Hỗ trợ đến 80% giá trị nhà, đất định mua

*Lãi suất vay ưu đãi

* Giải ngân linh hoạt, nhận tiền trước khi hoàn thành thủ tục thế chấp

THÔNG TIN CHÍNH
Lãi suất
6,75%/năm
Thời gian cố định lãi suất 12 tháng
Lãi suất sau ưu đãi
11%/năm
Tỷ lệ vay tối đa
80%
Thời hạn vay tối đa 25 năm
Phí trả nợ trước hạn 0

 

Với mức lãi suất 6,75%/năm, đây là một mức lãi suất vô cùng ưu đãi, và rất ít ngân hàng có thể áp dụng cho thời gian cố định lãi suất 12 tháng. Tuy nhiên, vì là ngân hàng nước ngoài, nên điều kiện vay vốn có thể sẽ phức tạp hơn các ngân hàng trong nước và không phải bất kỳ khách hàng nào có nhu cầu cũng có thể vay vốn.

 

>>> Đăng ký vay mua nhà trả góp 10 năm ngân hàng Hong Leong Bank

 

3. Mua nhà trả góp 10 năm VPBank nhận ưu đãi hấp dẫn

 

Ngân hàng VPBank là một trong những ngân hàng đã tạo dựng được ấn tượng tốt với khách hàng trong việc cung cấp những sản phẩm tín dụng tốt nhất ra thị trường. Các gói tín dụng mà VPBank đã mang đến cho khách hàng không chỉ đa dạng về sản phẩm như vay mua nhà, vay mua xe, vay tín chấp mà VPBank còn đã mang đến các chính sách cho vay hấp dẫn với các ưu đãi liên tục được cập nhật. Khách hàng vay mua nhà trả góp 10 năm tại VPBank sau khi giải ngân thành công sẽ nhận được vô vàn quà tặng hấp dẫn.

 

Hiện nay, VPbank đang triển khai các gói cho vay mua nhà như sau:

 

  • Gói 1: Lãi suất 7.9%/năm, cố định trong 12 tháng đầu tiên
  • Gói 2: Lãi suất 6.9%/năm, cố định trong 6 tháng đầu tiên

Sau khi hết thời gian ưu đãi, lãi suất tính theo lãi suất thả nổi trên thị trường.

 

vay mua nhà trả góp 10 năm ngân hàng VPBank

Sản phẩm vay mua nhà trả góp 10 năm ngân hàng VPBank

 

Khi đăng ký vay vốn mua nhà trả góp 10 năm VPBank, khách hàng sẽ được hỗ trợ tối đa về thủ tục vô cùng đơn giản, nhanh chóng, hỗ trơh thế chấp bằng chính nhà mua. Đặc biệt, bạn có cơ hội nhận được những phần qùa vô cùng hấp dẫn từ ngân hàng cũng như các đơn vị đối tác trong mỗi thời kỳ.

 

>>> Tham khảo:  Top 5 ngân hàng sở hữu gói vay mua nhà tốt nhất năm 2019

 

Hi vọng với các thông tin về Vay mua nhà trả góp 10 năm mà Topbank.vn cung cấp trên đây đã giúp khách hàng có các căn cứ tốt nhất để lựa chọn được một gói vay mua nhà thích hợp nhất với mình.

 

Mọi thắc mắc cần tư vấn vay mua nhà, khách hàng vui lòng liên hệ đến Topbank.vn qua hotline 024 3 7822 888.

Theo thị trường tài chính

Tư vấn khoản vay

Bạn đang có nhu cầu vay mua nhà/xe/ vay tín chấp trả góp? Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

Bài viết được quan tâm

Chủ đề được quan tâm

Lãi suất ngân hàng

Ngân hàng tiêu biểu

Bài viết liên quan

Chat với Topbank.vn