(024) 3 7822 888 support@topbank.vn

Lãi suất vay mua nhà tháng 9/2018 - Ngân hàng nào thấp nhất?

25/08/2018

Cập nhật thông tin mới nhất lãi suất vay mua nhà tháng 9/2018 tại các ngân hàng giúp khách hàng lựa chọn được phương án vay mua nhà tốt nhất trong thời điểm tháng 9 này. 

Lãi suất vay mua nhà tháng 9/2018 trên thị trường biến động ra sao?

 

Lãi suất vay mua nhà trên thị trường vay mua nhà trả góp là yếu tố quan trọng nhất, được người mua nhà quan tâm hàng đầu khi có nhu cầu mua nhà để ở và cần sự hỗ trợ vốn từ phía ngân hàng. Nhất là với tư tưởng, lãi suất thấp thì tiền lãi phải trả cũng sẽ thấp thì mọi biến động lãi suất ngân hàng đều sẽ đem đến những ảnh hưởng đến khoản tiền phải trả với lựa chọn vay mua nhà trả góp nhà của người dân. Vậy lãi suất vay mua nhà tháng 9/2018 tại các ngân hàng hiện nay ra sao?

 

Bảng tổng hợp lãi suất vay mua nhà tại một số ngân hàng uy tín tháng 9/2018

Ngân hàng Lãi suất ưu đãi (%/năm)
3 tháng 6 tháng 12 tháng 18 tháng 24 tháng 36 tháng
VIB   8,5 9,99      
BIDV   7,3 7,8      
TECHCOMBANK   7,49 7,99   8.79 9.29
LIENVIETPOSTBANK     7,5      
TPBANK   7,8 8,4     9.5
VPBANK   7,4 8,4 9,0 9,4  
VIETCOMBANK     7,7   8,6 9,5
VIETINBANK     7,7   8,62 9,5
SHB     8,9      
MBBANK 9,0   8,9      
EXIMBANK         11,0 11,0
SACOMBANK   8,5 8,8   9,5  
SCB     9,0   9,5  
ACB 8,5 9,0 9,5      
SEABANK     8,5      
ABBANK 6,49   8,49      
PVCOMBANK     8,49      
HONGLEONG BANK     6,5      
SHINHANBANK     7,5   8,2 8,6

 

Nhìn chung với cơ chế chính sách lãi suất là ưu đãi và cố định trong một khoản thời gian đầu và thả nổi theo lãi suất tiết kiệm trên thị trường (chênh với lãi suất tiết kiệm 3 -4%/năm), thì một số ngân hàng có chính sách vay mua nhà ưu đãi lãi suất nhất có thể kể đến là: BIDV, Vietinbank, HongLeong Bank, VP Bank,... Trong đó, cụ thể điều kiện vay vốn với mức lãi suất vay cụ thể từng ngân hàng sẽ được cập nhật dưới đây. 

 

Lãi suất vay mua nhà các ngân hàng tháng 9/2018 - ảnh minh họa

 

Lãi suất vay mua nhà các ngân hàng tháng 9/2018

 

Vay mua nhà ngân hàng nước ngoài Hong Leong Bank

 

 Hong Leong Bank hiện còn là  cái tên còn khá xa lạ với nhiều người dân Việt Nam, chưa được nhiều người biết đến. Ngân hàng Hong Leong là ngân hàng nước ngoài đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp giấy phép thành lập Ngân hàng 100% vốn nước ngoài. Đi vào hoạt động từ ngày tháng 10/2009, Ngân hàng Hong Leong Việt Nam đã thành lập được 4 điểm giao dịch tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương. Tính đến nay, ngân hàng đã kết nối hơn 16.000 ATM và hơn 100.000 điểm chấp nhận thanh toán thẻ trên toàn quốc, mang lại sự thuận tiện tối đa cho khách hàng.

 

Tính về mức lãi suất vay mua nhà thì hiện tại, HongLeong Bank có mức lãi suất ưu đãi thấp hơn rất nhiều so với mặt bằng chung thị trường Việt Nam khi chỉ ở mức 6.5%/năm thời gian 12 tháng đầu. Thậm chí mức lãi suất này còn thấp hơn cả lãi suất ưu đãi 6 tháng đầu của một số ngân hàng khác trên thị trường. Lãi suất sau ưu đãi của Hong Leong Bank thả nổi theo lãi suất thị trường và được ấn định ở mức khoảng 11%/năm. 

 

Về thời hạn cho vay, hiện tại Hong Leong cho khách hàng vay vốn tối đa lên tới 25 năm và hỗ trợ đến 80% giá trị nhà, đất định mua, giải ngân linh hoạt nhận tiền trước khi hoàn thành thủ tục thế chấp. 

 

>>>> Click xem thêm: Thị trường bất động sản không còn "e dè" tháng cô hồn?

 

Tiện ích tiện lợi vay mua nhà trả góp lãi suất ưu đãi cùng BIDV

 

Ngân hàng TMCP BIDV Việt Nam là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam với thương hiệu uy tín lâu đời, được người dân Việt Nam tin tưởng lựa chọn sử dụng các dịch vụ tín dụng cũng như các dịch vụ khác như: gửi tiết kiệm, làm thẻ tín dụng,... 

 

BIDV hiện có tới 180 chi nhánh và trên 798 điểm mạng lưới, 1.822 ATM, 15.962 POS tại 63 tỉnh/thành phố trên toàn quốc giúp phục vụ  mọi lúc mọi nơi, tại mọi địa phương, tiện ích đối với tất cả các khách hàng dù ở bất cứ đâu.  Khách hàng có nhu cầu vay mua nhà trả góp hoàn toàn có thể tìm được bất cứ chi nhánh ngân hàng BIDV nào cùng địa bàn với mình tiện ích nhất cho dự định vay mua nhà và hợp tác cùng nhân viên ngân hàng thực hiện thủ tục hồ sơ. 

 

Lãi suất vay mua nhà BIDV cũng cực thấp so với mặt bằng chung thị trường với 3 gói như sau: 

 

- Lãi suất ưu đãi 6 tháng đầu 7,3%/năm hoặc 7.1%/năm cho khách hàng nhận lương chuyển khoản

- Lãi suất ưu đãi 12 tháng đầu 7,8%/năm hoặc  7.6%/năm cho khách hàng nhận lương chuyển khoản

- Lãi suất ưu đãi 24 tháng đầu 8,8%/năm hoặc 8.6%/năm cho khách hàng nhận lương chuyển khoản

 

Cả 3 gói vay trên đều có mức lãi suất sau ưu đãi chênh so với lãi suất tiết kiệm 24 tháng 3.5%/năm và ở mức khoảng 10.5%/năm. Như vậy, lãi suất vay mua nhà BIDV thấp hơn hẳn so với một số ngân hàng khác về mặt lãi suất cho vay như: AB Bank, Eximbank, ACB... đều ấn định mức lãi suất ưu đãi cao hơn và lãi suất sau ưu đãi gần 12%/năm. 

 

Ngoài ra, về thời hạn vay vốn, BIDV áp dụng thời gian vay tối đa với khách hàng là 20 năm và thời gian vay tối thiểu là 3 năm (36 tháng). 

 

Vay mua nhà trả góp lãi suất ưu đãi ngân hàng BIDV - ảnh minh họa

 

Vay mua nhà trả góp lãi suất ưu đãi ngân hàng BIDV

 

>>>> Xem thêm: Ngày đẹp mua nhà tháng 7 âm lịch (tháng cô hồn) 2018

 

Vay mua nhà với tỷ lệ vay lớn so với giá trị căn nhà tại ngân hàng VP Bank

 

So với ngân hàng BIDV, thì VP Bank hướng tới nhiều phân khúc đối tượng khách hàng hơn, bao gồm cả các khách hàng có thu nhập thấp hơn cần vay vốn vơi tỷ lệ lớn hơn và trả nợ trong một thời hạn dài hoặc các khách hàng muốn vay lớn để sở hữu căn nhà có giá trị lớn. Tỷ lệ vay vốn tối đa thậm chí lên đến 100% giá trị căn nhà, tối đa 15 tỷ đồng và thời hạn vay tối đa lên tới 25 năm. 

 

Với lãi suất vay mua nhà, khách hàng sẽ được lựa chọn và phân định tùy theo điều kiện vay vốn và trả nợ để áp dụng với 1 trong 4 gói vay như sau: 

 

- Gói 1: Lãi suất ưu đãi thời gian 6 tháng đầu 7,4%/năm

- Gói 2: Lãi suất ưu đãi thời gian 12 tháng đầu 8,4%/năm

- Gói 3: Lãi suất ưu đãi thời gian 18 tháng đầu 9%/năm

- Gói 4: Lãi suất ưu đãi thời gian 24 tháng đầu 9,4%/năm

 

Trong 4 gói vay mua nhà VP Bank đưa ra bên trên thì gói 1 và 2 sẽ có lãi suất sau ưu đãi là khoảng 11,8% /năm còn gói 3 và 4 sẽ có lãi suất sau ưu đãi khoảng 11,5%/năm. Thêm vào đó, với chính sách đặc biệt miễn phí trả nợ trước hạn từ sau năm thứ 4 trở đi chính là ưu đãi cực lớn mà VP Bank dùng để thu hút khách hàng bởi tâm lí luôn muốn hoàn thành khoản nợ trước hạn. 

 

Hiện tại việc phê duyệt hồ sơ vay vốn thủ tục đơn giản nhanh chóng được VP Bank cam kết sẽ giúp tiết kiệm thời gian tối đa là ưu điểm giúp khách hàng không phải chờ đợi lâu mà vẫn sở hữu căn nhà mua trả góp nhanh chóng nhất. 

 

Mui ten doClick ngay để đăng kí vay mua nhà lãi suất ưu đãi ngân hàng VP bank

 

Vay mua nhà lãi suất cố định ngân hàng Techcombank

 

Khác với cơ chế thả nối sau thời gian ưu đãi ban đầu ở các ngân hàng khác thì Techcombank lại đưa ra thêm cả lãi suất cố định 12%/năm trong suốt quá trình vay vốn cho người vay mua nhà giúp khoản vay được cố định lãi suất và không bị ảnh hưởng bởi lãi suất trên thị trường. Đây cũng là chính sách khá tốt dành cho khách hàng có thu nhập ổn định hoặc muốn gói vay ổn định với tỷ lệ lãi suất cố định không hề thay đổi, không phải lo lắng vấn đề phát sinh chi phí ngoài ý muốn trường hợp lãi suất thị trường tăng cao bất ngờ. Thêm vào đó việc miễn phí trả nợ trước hạn từ năm thứ 2 là ưu tiên cực hiếm đối với khách hàng có nhu cầu vay mua nhà không phải ngân hàng nào cũng đáp ứng được. 

 

Ngoài ra, với chính sách bình thường về lãi suất là ưu đãi thời gian đầu và thả nổi thời gian về sau, khách hàng có thể chọn lựa phù hợp với tiêu chí vay và điều kiện vay với các gói sau: 
 

- Lãi suất ưu đãi  6 tháng đầu 7.49%/năm với lãi suất sau ưu đãi khoảng 11.99%/năm

-  Lãi suất ưu đãi  12 tháng đầu 7.99%/năm với lãi suất sau ưu đãi khoảng 12.09%/năm

- Lãi suất ưu đãi  24 tháng đầu 8.79%/năm với lãi suất sau ưu đãi khoảng 12%/năm

- Lãi suất ưu đãi 36 tháng đầu 9.29%/năm với lãi suất sau ưu đãi khoảng 11.99%/năm

 

Với sản phẩm cho vay đa dạng về lãi suất, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng, tỷ lệ vay vốn tối đa là 80% giá trị căn nhà cùng thời hạn vay tối đa 25 năm, Techcombank là đơn vị đáng để khách hàng lưu tâm cho lựa chọn vay mua nhà trả góp của mình trong tháng 9 này. 

 

 

Hy vọng với thông tin Lãi suất vay mua nhà tháng 9/2018 - Ngân hàng nào lãi suất thấp nhất mà Topbank đưa ra sẽ giúp khách hàng sớm lựa chọn được phương án vay hợp lý và sở hữu căn hộ mơ ước. Mọi thắc mắc cần giải đáp, khách hàng vui lòng liên hệ với Topbank.vn qua hotline (024)37822888 để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

 

 

 

 

Theo tin tức ngân hàng
đăng ký tư vấn vay trả góp

Tư vấn khoản vay

Bạn đang có nhu cầu vay mua nhà/xe/ vay tín chấp trả góp? Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

Bài viết được quan tâm

Chủ đề được quan tâm

Lãi suất ngân hàng

Ngân hàng tiêu biểu

Bài viết liên quan

Chat với Topbank.vn