0243 782 2888 support@topbank.vn

Lãi suất vay mua nhà TPBank tháng 6/2020 ưu đãi cực thấp

03/05/2020

Lãi suất vay mua nhà TPBank tháng 5/2020 chỉ từ 6.9%/năm. Khách hàng có đa dạng sự lựa chọn phương án vay mua nhà với thủ tục nhanh gọn, nhiều ưu đãi hấp dẫn...

 

 

Lãi suất vay mua nhà TPBank tháng 6/2020 đang là thông tin được nhiều khách hàng quan tâm khi đến vay vốn mua nhà/đất tại TPBank. TPBank là ngân hàng có tiềm lực tài chính mạnh, công nghệ hiện đại và giàu kinh nghiệm. Được thành lập từ năm 2008, TPBank từng được vinh dự nhận giải “Ngân hàng điện tử tốt nhất” của Asian Banker, đồng thời lọt Top 10 ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín nhất năm 2016 theo Vietnam Report. 

 

Với vị thế vững chắc trên thị trường, TPBank đang cung cấp đầy đủ các sản phẩm tín dụng cho cả các khách hàng là doanh nghiệp lẫn cá nhân trong đó nổi bật là sản phẩm cho vay mua nhà với lãi suất vay mua nhà nhiều ưu đãi.

 

Trong bài viết này, hãy cùng Topbank.vn tìm hiểu về lãi suất vay mua nhà Tienphongbank  tháng 6/2020

 

Lãi suất vay mua nhà 2018 của các ngân hàng uy tínSo sánh lãi suất vay mua nhà 2020 của các ngân hàng uy tín nhất hiện nay

 

Vay mua nhà TPBank 2019

Lãi suất vay mua nhà TPBank vô cùng ưu đãi

 

1. Lãi suất vay mua nhà TPBank tháng 6/2020 cập nhật mới nhất

 

Hiện tại, TPBank đang cung cấp trên thị trường các sản phẩm cho vay mua nhà, đất, nhà dự án với lãi suất ưu đãi năm 2020 như sau:

 

 • 6.9%/năm ưu đãi trong 03 tháng đầu với thời gian vay tối thiểu: 36 tháng
 • 10.5%/năm ưu đãi trong 12 tháng đầu với thời gian vay tối thiểu: 36 tháng

 

Sau thời gian ưu đãi, mức lãi suất được tính theo quy định của ngân hàng. Đối với các dự án của VinGroup, Sungroup và các dự án có hỗ trợ lãi suất từ chủ đầu tư, chính sách lãi suất sẽ được áp dụng riêng với từng dự án.

 

Lãi suất vay mua nhà Tenphongbank 2020

Lãi suất vay mua nhà Tenphongbank 2020

 

Việc đa dạng hóa các gói ưu đãi lãi suất vay mua nhà, giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn khi vay tiền mua nhà tại TPBank. Tùy thuộc vào nhu cầu vay vốn, số dư tài chính hiện tại cũng như khả năng chi trả trong tương lai, khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn các gói cho vay mua nhà trên.

 

Ví dụ: Gói lãi suất cho vay mua nhà 9.2%/năm cố định trong 12 tháng đầu sẽ thích hợp với những khách hàng có khả năng chi trả và thu nhập ổn định, trong suốt năm đầu tiên vay vốn. Khách hàng hoàn trả vốn và lãi cho ngân hàng với lãi suất ổn định 9.2%/năm trong khi đối với gói lãi suất 8.2%/năm, sau 6 tháng ưu đãi, khách hàng sẽ phải hoàn vốn và lãi cho ngân hàng với lãi suất thả nổi theo quy định của ngân hàng.

Đăng ký vay mua nhà TPBank lãi suất ưu đãi

 

>>> Xem thêm: BIDV cho vay mua nhà có ưu đãi gì đặc biệt?

 

2. Lợi ích khi vay mua nhà ngân hàng TPBank năm 2020

 

Sản phẩm vay mua nhà Tienphongbank mang đến cho khách hàng rất nhiều tiện ích hấp dẫn. Ngoài chính sách lãi suất cho vay mua nhà hấp dẫn, khách hàng còn được vay vốn với hạn mức cao, thời gian vay vốn dài, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng.

 

Lợi ích khi vay mua nhà Tienphongbank

Lợi ích khi vay mua nhà Tienphongbank

 

- Về thời hạn vay vốn:

Thời gian hạn hoàn trả khi vay mua nhà Tienphongbank tương đối dài, tùy thuộc vào mục đích vay vốn, có thể lên đến 20 năm. Thời hạn hoàn trả vốn dài giúp khách hàng có nhiều phương án cân nhắc lựa chọn thời gian hoàn trả vốn vay dựa trên số dư tài chính hiện tại và khả năng chi trả để giảm bớt áp lực trả nợ, cụ thể:

 

Thời hạn vay tối đa lên tới 20 năm đối với mua nhà ở, chuyển quyền sử dụng đất thổ cư để ở hoặc mua nhà tại các dự án đã liên kết với TPBank. Thời gian vay lên tới 15 năm đối với xây sửa nhà.

 

- Về tiến độ giải ngân:

TPBank luôn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng bằng việc đơn giản hóa và tối thiểu thời gian hoàn thiện các giấy tờ, thủ tục vay vốn, phản hồi nhanh chóng chỉ sau sau 2h làm việc.

 

Ngân hàng cũng thực hiện giải ngân chỉ sau sau 24 giờ làm việc, ngay sau khi khách hàng đảm bảo điều kiện và thực hiện các thủ tục cần thiết:

 

 • Với mua nhà đất: Khách hàng được giải ngân ngay sau khi ký Hợp đồng mua bán công chứng.
 • Với nhà dự án và xây sửa nhà: TPBank thực hiện giải ngân theo Hợp đồng mua bán nhà và tiến độ xây sửa nhà.

 

- Về hạn mức cho vay

Khách hàng đăng ký vay mua nhà Tienphongbank sẽ được ngân hàng cho phép vay tối đa tới 90% giá trị phương án vay và 75% giá trị tài sản đảm bảo.

 

- Điều kiện vay mua nhà Tienphongbank:

Để vay mua nhà tại TPBank, khách hàng lưu ý đảm bảo các điều kiện:

 

 • Sinh sống/thường xuyên làm việc trên cùng địa bàn Chi nhánh cho vay hoặc địa bàn lân cận các chi nhánh cho vay.
 • Có thu nhập ổn định, đảm bảo khả năng trả nợ.
 • Có tài sản bảo đảm phù hợp với các quy định của TPBank.

 

Xem thêm Lãi suất vay mua nhà Techcombank tháng 6/2020 - Cập nhật mới nhất 

 

3. Cách tính lãi suất vay mua nhà Tienphopngbank tháng 6/2020

 

Để tính toán được chi tiết khoản vay mua nhà Tienphongbank 2020 một cách chính xác nhất, thay vì đợi thông báo nộp tiền lãi của ngân hàng, bạn có thể chủ động tính dựa vào lãi suất vay mua nhà Tienphongbank. Để khách hàng có cái nhìn chính xác nhất, Topbank.vn xin đưa ra ví dụ cụ thể như sau:

 

Khách hàng vay mua nhà trả góp tại ngân hàng TPbank, khoản vay có giá trị 500 triệu. Lãi suất vay mua nhà Tienphongbank áp dụng 8.2%/năm cố định trong 6 tháng đầu tiên. Sau khi hết thời gian ưu đãi, lãi suất trung hạn dự tính 10%/năm. Thời hạn vay 5 năm.

 

Thông tin thanh toán của khách hàng như sau:

 

 • Số tiền trả hàng tháng (kỳ đầu): 11.750.000 VNĐ
 • Số tiền trả hàng tháng tối đa: 12.083.333 VNĐ
 • Tổng tiền phải trả: 622.770.838 VNĐ
 • Tổng lãi phải trả: 122.770.838 VNĐ

 

 

Công cụ tính lãi vay mua nhà Tienphopngbank

Công cụ tính lãi vay mua nhà Tienphopngbank 2020

 

Trong quá trình vay vốn, khách hàng có thể đủ điều kiện tài chính thanh toán trước hạn. Bạn có thể tất toán khoản vay mua nhà của mình từ tháng thứ 20 mà không hề bị phạt thanh toán trước hạn. Trong trường hợp này, thông tin thanh toán của khách hàng như sau:

 

 • Số tiền trả hàng tháng (kỳ đầu): 9.583.333 VNĐ
 • Số tiền trả hàng tháng tối đa: 11.520.833 VNĐ
 • Tổng tiền phải trả: 546.440.979 VNĐ
 • Tổng lãi phải trả: 46.440.972 VNĐ
 • Tiết kiệm do trả nợ trước hạn: 48.069.449 VNĐ

 

Như vậy, bạn đã tiết kiệm được 48 triệu đồng khi trả nợ trước hạn. Đây là một con số không hề nhỏ chút nào.

 

Để tự mình chủ động tính toán khoản tiền lãi phải trả cho ngân hàng trong từng thời kỳ, khách hàng có thể sử dụng công cụ Tính lãi khoản vay của Topbank.vn. Với công cụ này, khách hàng chỉ cần nhập các thông tin cơ bản về trường hợp vay vốn của mình như: Số tiền cần vay, Thời hạn vay, Lãi suất vay cố định ban đầu, Thời gian cố định lãi suất, Lãi suất trung hạn dự tính( đây là mức lãi suất thả nổi trung bình dự kiến trên thị trường) và Ngày trả lãi ban đầu là có thể nhận ngay các kết quả cụ thể nhất.

 

>>> Tham khảo: Kinh nghiệm không thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà cuối năm

 

4. Hồ sơ giấy tờ cần chuẩn bị khi vay mua nhà tại TPBank

 

Để tránh bị gián đoạn cũng như được ngân hàng xem xét giải ngân nhanh chóng, khách hàng cần chuẩn bị sẵn đầy đủ các giấy tờ sau:

 

 • Giấy đề nghị vay vốn kiêm phương án trả nợ vay theo mẫu của TPBank.
 • CMTND của khách hàng, Sổ hộ khẩu/Sổ tạm trú.
 • Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận độc thân.
 • Tài liệu chứng minh nguồn thu nhập đề trả nợ.
 • Tài liệu liên quan tới nhà, đất ở cần mua, xây dựng, sửa chữa.
 • Tài liệu liên quan tới tài sản bảo đảm.

 

Vay mua nhà TPBank 2019

Các bước đăng kí vay mua nhà TPBank 2020

 

Hy vọng với thông tin về lãi suất vay mua nhà Tienphongbank tháng 6/2020 cũng như các ưu điểm của sản phẩm sẽ giúp các bạn lựa chọn được phương án vay phù hợp và sớm hoàn thành dự định mua nhà/đất của mình.

 

Khách hàng quan tâm và có nhu cầu hỗ trợ tư vấn vay mua nhà trả góp tại ngân hàng TPBank có thể liên hệ trực tiếp với Topbank.vn qua hotline: 024 37822 888.

Theo thị trường tài chính

Tư vấn khoản vay

Bạn đang có nhu cầu vay mua nhà/xe/ vay tín chấp trả góp? Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

Bài viết được quan tâm

Chủ đề được quan tâm

Lãi suất ngân hàng

Ngân hàng tiêu biểu

Bài viết liên quan

Chat với Topbank.vn