0243 782 2888 support@topbank.vn

Lãi suất vay mua ô tô doanh nghiệp cực hấp dẫn 2019

08/07/2019

Tư vấn các gói vay mua ô tô doanh nghiệp với mức lãi suất cực ưu đãi và  chính sách vay mua xe cực hấp dẫn từ các ngân hàng uy tín tại Việt Nam hiện nay.

Với mục tiêu cung cấp các dịch vụ đa dạng và phong phú hơn, các ngân hàng hiện nay đã ra mắt các khách hàng là doanh nghiệp sản phẩm cho vay mua ô tô doanh nghiệp với nhiều ưu đãi và chính sách hấp dẫn. Sản phẩm này của các ngân hàng đã giúp doanh nghiệp có nhiểu cơ hội hơn trong việc mua sắm những chiếc ô tô riêng cho mục địch phát triển kinh doanh và và các mục địch khác. Nhằm giúp các khách hàng có những thông tin rõ nhất về gói vay mua ô tô doanh nghiệp 2018, Topbank.vn sẽ cung cấp các thông tin cụ thể và chi tiết ngay dưới đây.

 

1. Những tiện ích nổi bật của sản phẩm vay mua ô tô doanh nghiệp 2019

 

Các tiện ích nổi bật của sản phẩm vay mua ô tô doanh nghiệp

Các tiện ích nổi bật của sản phẩm vay mua ô tô doanh nghiệp

 

Vay mua ô tô doanh nghiệp cũng chính là một trong những sản phẩm vay mua xe trả góp từ các ngân hàng hiện nay. Với hình thức mua xe này, khách hàng sẽ không phải bỏ toàn bộ số tiền cần có để mua xe mà chỉ cần trả trước một khoản tư 20-30% giá trị chiếc xe. Đây chính là một cơ hội lớn cho các doanh nghiệp có thể đầu tư toàn bộ nguồn vốn của mình cho việc phát triển các hoạt động kinh doanh khác để gia tăng thêm lợi nhuận.

 

Sản phẩm vay mua ô tô doanh nghiệp 2019 mà các ngân hàng cung ứng đến các khách hàng có nhiều các tiện ích nổi bật, bao gồm:

 

 • Sản phẩm này hỗ trợ các doanh nghiệp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau như sản xuất, kinh doanh, chuyên chở hàng hóa, hành khách,...
   
 • Thủ tục cho vay mua ô tô doanh nghiệp đơn giản, xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, được tư vẫn hỗ trợ chu đáo, nhiệt tình.
   
 • Khách hàng được lựa chọn phương thức trả lãi vay đã dạng, linh hoạt và tiện lợi
   
 • Tài sản đảm bảo vay mua xe đa dạng
   
 • Khách hàng được hưởng mức lãi suất ưu đãi, các chương trình khuyến mại, mua bảo hiểm với mức chi phí thấp.

 

Nhằm giúp các khách hàng có thêm các lựa chọn cụ thể khi vay mua ô tô cho doanh nghiệp của mình, Topbank.vn sẽ tư vấn một số gói vay mua ô tô doanh nghiệp của các ngân hàng uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay.

 

>>> Xem thêm: Những quyết định tài chính thông minh khi mua xe trả góp mà bạn nên biết

 

2. Lãi suất vay mua ô tô doanh nghiệp từ các ngân hàng uy tín

 

Thứ nhất, vay mua ô tô doanh nghiệp tại ngân hàng SHB

 

Lãi suất vay mua ô tô doanh nghiệp ngân hàng SHB

Lãi suất vay mua ô tô doanh nghiệp ngân hàng SHB

 

Sản phẩm vay mua ô tô doanh nghiệp của ngân hàng SHB được dùng để đáp ứng nhu cầu vay vốn mua xe ô tô phục vụ cho mục đích đi lại, đưa đón cán bộ nhân viên, phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp.

 

Năm 2019, ngân hàng SHB cung ứng cho khách hàng sản phẩm vay mua xe này với lãi suất ưu đãi và thời gian cho vay linh hoạt. Khách hàng được lựa chọn theo các phương án phù hợp với mục đích vay và với lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,49%/năm. Đồng thời, hiện nay, SHB đã cho khách hàng vay với tỷ lệ hỗ trợ tối đa có thể lên tới 85% giá trị ô tô cho các khách hàng chứng minh được điều kiện tài chính và tài sản đảm bảo tốt.

 

Về thời hạn cho vay tối đa, khách hàng là các doanh nghiệp với gói vay mua xe này cũng sẽ được vay trong thời hạn tối đa là 72 tháng. Tuy nhiên dựa theo tình hình tài chính của doanh nghiệp mình thì các khách hàng có thể lựa chọn các kì hạn vay khác nhau với thời hạn vay thấp hơn để giảm thiểu đi số lãi cần trả.

 

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ vay mua ô tô kinh doanh vận tải và các doanh nghiệp ay mua ô tô phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh (không bao gồm doanh nghiệp kinh doanh vận tải) có thể nhanh chóng làm hồ sơ để được hưởng các ưu đãi sớm nhất từ SHB.

 

Thứ hai, vay mua ô tô doanh nghiệp tại ngân hàng VietinBank

 

Lãi suất vay mua ô tô doanh nghiệp Vietinbank

Lãi suất vay mua ô tô doanh nghiệp Vietinbank

 

Sản phẩm vay mua ô tô doanh nghiệp VietinBank được thiết kế đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng mua ô tô phục vụ nhu cầu đi lại hoặc kinh doanh, vận chuyển.

 

Với sản phẩm này, khách hàng là doanh nghiệp (KHDN) có nhu cầu vay mua xe ô tô sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi từ VietinBank. Hạn mức cho vay tối đa có thể lên tới 100% giá trị chiếc xe mà doanh nghiệp có nhu cầu mua. Cùng với với thời gian cho vay tối đa cũng lên tới 5 năm với số tiền trả nợ định kỳ được thiết kế phù hợp với năng lực tài chính và hoạt động kinh doanh của khách hàng doanh nghiệp.

 

Vơi gói vay mua ô tô doanh nghiệp, khách hàng có thể sử dụng tài sản đảm bảo là chính chiếc xe ô tô hình thành từ vốn vay với tỷ lệ cao nhất thị trường hiện nay lên tới 80% giá trị tài sản bảo đảm. Đặc biệt, hiện nay, VietinBank đã áp dụng mức lãi suất cạnh tranh là 7.3%/năm là lãi suất ưu đãi cố định 6 tháng đầu dành cho các khách hàng doanh nghiệp của VietinBank.

 

Với quy trình, thủ tục nhận thế chấp đơn giản, đúng luật và nhanh chóng, khách hàng doanh nghiệp của VietinBank được giải ngân theo giấy hẹn đăng ký xe và được hỗ trợ nhận xe nhanh chóng, thuận tiện. Từ đó, doanh nghiệp sẽ có nhiều cơ hội hơn trong việc nắm bắt thời cơ kinh doanh để đạt được hiệu quả cao nhất trong hoạt động kinh doanh của mình.

 

3. Thủ tục vay mua ô tô doanh nghiệp 2019

 

Để có thể được ngân hàng chấp nhận trong việc cho vay mua xe ô tô, khách hàng là các doanh nghiệp cần phải hoàn thiện được các hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết để ngân hàng xét duyệt. Với mục đích giúp khách hàng có thể rút ngắn thời gian trong giai đoạn này, Topbank.vn sẽ đưa ra thông tin về thủ tục vay mua ô tô doanh nghiệp để khách hàng có thể hoàn thiện trước. Hồ sơ này bao gồm:

 

 • Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp
   
 • Hồ sơ chứng minh mục đích sử dụng vốn: hợp đồng mua xe ô tô phù hợp với mục đích vay vốn, bản chính chứng từ nộp tiền, hồ sơ chiếc xe doanh nghiệp dự định mua.
   
 • Hồ sơ chứng minh nguồn trả nợ và phương án trả nợ
   
 • Hồ sơ liên quan đến tài sản đảm bảo
   
 • Giấy đề nghị vay vốn mua xe (theo mẫu ngân hàng cho vay)
   
 • Các hồ sơ khác theo quy định của từng ngân hàng

 

Có được những chiếc xe tốt với chi phí vay mua xe thấp nhất, ngày càng mang đến cho doanh nghiệp nhiều lợi nhuận hơn chính là những mong muốn mà Topbank.vn hi vọng đã mang lại qua các thông tin hữu ích trên đây. Mọi thắc mắc cần tư vấn vay mua xe, khách hàng vui lòng liên hệ đến Topbank.vn qua hotline 024 3 7822 888.

Tin tức tài chính

Tư vấn khoản vay

Bạn đang có nhu cầu vay mua nhà/xe/ vay tín chấp trả góp? Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

Bài viết được quan tâm

Chủ đề được quan tâm

Lãi suất ngân hàng

Ngân hàng tiêu biểu

Bài viết liên quan

Chat với Topbank.vn