0901 796 468 support@topbank.vn

Lãi suất vay mua xe tháng 6/2018 ngân hàng nào hấp dẫn nhất?

23/05/2018

Cập nhật các thông tin mới nhất về lãi suất vay mua xe tháng 6/2018 đồng thời cung cấp các thông tin về hạn mức vay, thời hạn vay,.. của các ngân hàng uy tín hiện nay.

Tháng 6/2018 sắp tới sẽ là thời điểm mà các dòng xe nhập khẩu miễn thuế, thuế suất 0% được nhập khẩu từ các quốc gia vào Việt Nam. Đây có thể sẽ là sự kiện có những tác động không hề nhỏ tới bảng giá của các dòng xe trong nước, cũng như lãi suất vay mua xe trả góp từ các ngân hàng uy tín hiện nay. Những điều chỉnh trong lãi suất vay mua xe trả góp, tỉ lệ tối đa của khoản vay cũng như thời hạn vay sẽ là các yếu tố then chốt quyết định đến những lựa chọn vay mua xe của khách hàng. 

 

>>> Xem thêm: Làm cách nào mua xe trả góp thủ tục đơn giản, lãi suất mua xe thấp?

 

Bảng lãi suất vay mua xe tháng 6/2018 với những sự điều chỉnh được Topbank.vn cập nhật dưới bảng sau

 

Bảng lãi suất vay mua xe tháng 6/2018 tại một số ngân hàng uy tín

Tên ngân hàng Lãi suất ưu đãi (%)
3 tháng 6 tháng 12 tháng
Vietcombank     7.7
Vietinbank     7.7
VIB 6.69 7.29 8.29
TPBank 7.2 7.8 8.4
BIDV   7.5 7.8
ShinnhanBank     7.39
Techcombank   7.49 8.49
Eximbank      7.5
HSBC   7.49  
LienVietPostBank   6.5 7.5
PvcomBank     7.5
Sacombank   8.5 8.8
MB Bank     8.29
ABBank   7.58 8.58
VPBank 6.9 7.9 9.4

 

Có thể thấy, các ngân hàng có sự chênh lệch về mức lãi suất không nhiều. So sánh với với mức lãi suất tháng 5 thì mức lãi suất vay mua xe tháng 6/2018 đã có sự điều chỉnh nhẹ ở một số ngân hàng. Các gói vay với các mức lãi suất cố định cũng trở nên đa dạng hơn với 3 tháng, 6 tháng và 12 tháng. Tùy theo từng ngân hàng, các mức lãi suất được áp dụng ở các mức khác nhau.

 

Với mục tiêu kích thích các khách hàng sử dụng các gói sản phẩm, dịch vụ vay mua xe của mình thì các ngân hàng cùng với lãi suất đã đưa ra các tiêu chí để cạnh tranh. Dưới đây Topbank.vn sẽ cung cấp các thông tin cập nhật nhất về các tiêu chí được phần đông khách hàng xem xét cao khi làm tiêu chuẩn lựa chọn ngân hàng vay mua xe.

 

1. TPBank - Vay mua xe với mức lãi suất chỉ từ 7.2%

 

Lãi suất vay mua xe trả góp tháng 6/2018 tại TP Bank

Lãi suất vay mua xe trả góp tháng 6/2018 tại TP Bank

 

Ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong - TPBank hiện đang là ngân hàng được khách hàng ưu tiên lựa chọn hàng đầu khi quyết định vay mua ô tô bởi các đặc điểm về lãi suất cạnh tranh, giá trị khoản vay cao so với các ngân hàng khác và đặc biệt thời gian giải ngân nhanh giúp khách hàng nhanh chóng hoàn thiện việc mua xe để sở hữu chiếc xe ưng ý nhất.

 

Ngân hàng TBank
Tỷ lệ khoản vay tối đa 80%
Thời hạn vay tối đa 7 năm
Thời gian giải ngân 8 giờ làm việc

 

Vay mua xe tại ngân hàng TPBank, các khách hàng sẽ được áp dụng mức lãi suất cố định trong 6 tháng đầu là 7,8%. Theo bảng tổng hợp về mức lãi suất vay mua xe của các ngân hàng thì đây là một mức lãi suất trung bình giữa các ngân hàng. Nhưng cùng với mức lãi suất này khách hàng sẽ được vay khoản vay lên tới 80% tổng giá trị chiếc xe, trong trường hợp có tài sản thế chấp là bất động sản khách hàng có thể vay tới 100% giá trị xe. Kỳ hạn vay mà ngân hàng này cung cấp cho khách hàng cũng lên tới 7 năm. Và đặc biệt thời gian giải ngân nhanh chóng được coi như một lợi thế riêng có của ngân hàng này. Khách hàng vay mua xe tại TPBank có thể được ngân hàng cấp vốn sau 8 giờ làm việc sau khi hoàn thiện các điều kiện và thủ tục giấy tờ mua xe.

 

>>> Đăng ký để nhận tư vấn vay mua xe trả góp tại TPBank

 

2. VIB - Vay mua xe với lãi suất ưu đãi thấp nhất

 

Topbank.vn hỗ trợ khách hàng mua xe trả góp qua VIB

Topbank.vn hỗ trợ khách hàng mua xe trả góp qua VIB

 

Khi so sánh chung về mức lãi suất cho vay mua xe mà các ngân hàng áp dụng có thể thấy mức lãi suất mà ngân hàng VIB áp dụng cho các khách hàng là mức lãi suất lý tưởng nhất, khách hàng có thể mua xe ô với mức lãi suất vào tháng 6 này chỉ từ 6.69% với thời gian cố định lãi suất là 3 tháng. Đồng thời, đưa ra mức lãi suất vay mua xe, VIB còn có những chính sách ưu đãi khách hàng khác nhau. Cụ thể với 2 dòng xe cũ và mới, các chính sách lãi suất mà VIB đưa ra đó là:

 

STT Sản phẩm Thời gian ưu đãi Lãi suất cố định
1 Vay mua ô tô mới 3 tháng 6.69%
6 tháng 7.29%
12 tháng 8.29%
2 Vay mua ô tô cũ 6 tháng 7.49%
12 tháng 8.49%

 

Có thể thấy với mục tiêu trở thành ngân hàng hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ vay mua xe ô tô trả góp, VIB đã đưa ra rất nhiều các mức lãi suất ưu đãi đặc biệt hấp dẫn tới khách hàng. Đây có được xem như "nam châm" thu hút rất nhiều khách hàng đã đến với VIB. Đồng thời nói về sản phẩm của mình, đại diện VIB đã từng phát biểu rằng "dịch vụ vay mua ô tô mới siêu tốc là một trong rất nhiều giải pháp của VIB đã, đang và sẽ được triển khai mạnh mẽ nhằm hỗ trợ khách hàng nhanh chóng sở hữu chiếc xe yêu thích. Qua đó, khách hàng có thể tận hưởng những hành trình mới trong cuộc sống cùng với gia đình, người thân và bạn bè. Chúng tôi tin rằng, khách hàng đang và sẽ được trải nghiệm những sản phẩm dịch vụ thực sự đơn giản về thủ tục với thời gian giải ngân nhanh chóng của VIB”. 

 

3. VPBank - Vay mua xe trả góp với lãi suất ưu đãi chỉ từ 6.9%/năm

 

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VP Bank là một trong các ngân hàng đang sở hữu gói cho vay mua xe ô tô được nhiều khách hàng biết đến hiện nay. Khách hàng khi vay mua xe tại ngân hàng này sẽ không chỉ được hưởng mức lãi suất vay mua xe vào tháng 6 này ở mức 6.9% mà còn có cơ hội được hưởng các lợi ích khác, bao gồm:

 

 • Tỷ lệ giá trị khoản vay ở mức cao, lên tới 80% giá trị chiếc xe theo bảng giá xe của VP Bank.
 • Khách hàng khi vay mua xe ô tô tại VP Bank sẽ không bị áp lực về thời gian trả nợ vì thời hạn cho vay tối đa có thể lên tới 96 tháng đối với xe mới và 60 tháng đối với xe cũ.
 • VPBank tạo điều kiện cho khách hàng trong việc lựa chọn phương thức trả nợ, đảm bảo tính linh hoạt nhất có thể.
 • Thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng. VPBank cam kết giải ngân trong ngày đối với các khách hàng vay mua xe tại VPBank.

 

Cùng với các điều kiện trên khi khách hàng mua xe tại VPBank sẽ còn được hưởng các ưu đãi tại các showroom có liên kết với VPBank. Khách hàng quan tâm có nhu cầu vay mua xe vào tháng 6 này có thể cân nhắc các lợi ích nổi bật mà ngân hàng này có thể mang lại cho chính bạn để có thể lựa chọn gói vay mua xe cho phù hợp nhất.

 

4.Techcombank - Vay mua xe với lãi suất chỉ từ 7.49%

 

Thủ tục vay mua xe đơn giản tại Techcombank

Thủ tục vay mua xe nhanh chóng từ Techcombank 

 

Vay mua xe tại Techcombank, khách hàng sẽ không chỉ được hưởng mức lãi suất ưu đãi cố định 6 tháng là 7.49% mà khách hàng sẽ còn được hưởng các dịch vụ về thủ tục cho vay cũng như giải ngân vô cùng nhanh chóng từ ngân hàng này.

 

Để có thể vay mua xe tại Techcombank. khách hàng cần đáp ứng được các điều kiện sau:

 

 • Khách hàng có độ tuổi từ 22 đến 60 hoặc tại thời điểm tất toán khoản vay chưa quá 65 tuổi
 • Khách hàng có thu nhập đáp ứng đủ khả năng trả nợ
 • Khoản vay được bảo đảm bằng các tài sản thế chấp bất động sản, thế chấp bằng chính chiếc xe dự định mua.
 • Yêu cầu về tuổi xe: đối với xe cũ mục đích kinh doanh là không quá 3 năm kể từ ngày xuất xưởng.

 

Cùng với các điều kiện linh hoạt, khi vay mua xe tại Techcombank, hồ sơ vay mua xe mà khách hàng cần chuẩn bị cũng khá đơn giản, đó là:

 

 • Giấy tờ cá nhân: Bản sao CMND, hộ khẩu thường trú, hộ khẩu đăng ký tạm trú của người vay hoặc người đại diện vay, giấy chứng nhận đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.
 • Giấy tờ chứng minh được khả năng tài chính và nguồn trả nợ như: bảng lương (có xác nhận của cơ quan nơi công tác), hợp đồng lao động (còn thời hạn)…
 • Các giấy tờ có liên quan đến tài sản thế chấp: sổ đỏ, bất động sản…
 • Giấy tờ chứng minh được mục đích sử dụng nguồn vốn vay: hoá đơn mua xe, hoặc hợp đồng mua xe..
 • Giấy đề nghị vay vốn mua xe theo mẫu của ngân hàng Techcombank.

 

Techcombank đã cung ứng đến khách hàng gói vay mua xe không chỉ với các điều kiện hấp dẫn về lãi suất mà ngay đến các yếu tố về điều kiện vay hay thủ tục cũng là những sự thu hút khách hàng đến vay mua xe tại Techcombank vào tháng 6 này.

 

Trên đây là các thông tin về lãi suất vay mua xe tháng 6/2018Topbank.vn gửi tới các khách hàng làm căn cứ giúp các bạn lựa chọn gói vay mua xe tại ngân hàng thích hợp nhất. Mọi thắc mắc cần tư vấn vay mua xe trả góp, khách hàng vui lòng liên hệ đến Topbank.vn qua hotline 024 3 7822 888

Tin tức tài chính

Tư vấn khoản vay

Bạn đang có nhu cầu vay mua nhà/xe/ vay tín chấp trả góp? Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

Bài viết được quan tâm

Chủ đề được quan tâm

Lãi suất ngân hàng

Ngân hàng tiêu biểu

Bài viết liên quan

Chat với Topbank.vn