0243 782 2888 support@topbank.vn

Lãi suất vay theo hợp đồng tín chấp cũ mới nhất hiện nay

10/02/2020

Lãi suất vay theo hợp đồng tín chấp cũ cực hấp dẫn cùng các tiện ích nổi bật khác mà khách hàng có thể được hưởng khi vay vốn ngân hàng theo hình thức này.

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu cần vốn cho các khách hàng, ngân hàng đã triển khai rất nhiều sản phẩm tín dụng khá nhau như vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện, vay theo giấy phép kinh doanh, vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ,...với nhiều chính sách hấp dẫn. Năm 2020, các ngân hàng tiếp tục triển khai gói vay theo hợp đồng tín chấp cũ.

 

Để khách hàng có thêm căn cứ để lựa chọn gói vay này, Topbank.vn sẽ cung cấp các thông tin chi tiết nhất về  lãi suất vay theo hợp đồng tín chấp cũ cũng như điều kiện và thủ tục cần đáp ưng để được vay vốn.

 

>>> Xem thêm: Hồ sơ vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh tại các ngân hàng

 

1. Vay theo hợp đồng tín chấp cũ là gì?

 

Vay tiền theo hợp đồng tín chấp cũ là hình thức vay vốn tín chấp, dựa trên hợp đồng vay vốn mà khách hàng đã vay trước đó. Nếu trước đây, bạn đã từng vay vốn tại các ngân hàng hay tổ chức tài chính, bạn có thể sử dụng chính hợp đồng đó để làm căn cứ xác định khoản vay lần này.

 

Đây là một trong những sản phẩm mới và được triển khai khá rộng rãi trên phạm vi toàn quốc. Rất nhiều tổ chức tín dụng đã tham gia và triển khai sản phẩm này.Nhờ vậy mà giải quyết được nhu cầu phổ biến và mang tính thực tế nhất của khách hàng hiện nay. 

 

2. Có nên vay theo hợp đồng tín chấp cũ hay không

 

Để trả lời cho câu hỏi: Có nên vay theo hợp đồng tín chấp cũ hay không? Bạn có thể tham khảo bảng so sánh các ưu điểm và nhược điểm của hình thức vay vốn này ngay sau đây.

 

Ưu điểm Nhược điểm

Khoản vay hạn mức lớn, thường từ 10 đến 70 triệu đồng

Thời gian vay linh hoạt, dao động từ 6 đến 36 tháng

Mức lãi suất hàng tháng ổn định và cạnh tranh: Tối đa là 2,95%/tháng dựa theo số dư nợ giảm dần

Đã từng vay ở tổ chức khác rồi vẫn được hỗ trợ vay tiếp dựa trên khoản vay đang nợ chưa trả hết.

Khoản vay nhanh chóng, bảo mật thông tin của khách hàng

Không cần tài sản để thế chấp, không cần bảo lãnh của cơ quan hay gia đình

Giải ngân chỉ từ 1 đến 3 ngày làm việc, ngay khi hồ sơ được phê duyệt khi mà tỷ lệ được duyệt hồ sơ cực cao.

Được thanh toán hợp đồng tín dụng mới bất cứ lúc nào muốn.

Lãi suất vay tín chấp theo hợp đồng tín chấp cũ thường cao hơn so với các hình thức vay vốn khác

Hợp đồng tín dụng cũ phải trải qua 4 tháng đáo hạn mới có thể tiếp tục vay vốn

 

3. Lãi suất vay theo hợp đồng tín chấp cũ

 

Vay theo hợp đồng tín chấp cũ là là hình thức vay tín chấp dựa trên hợp đồng cũ của khách hàng ở các tổ chức khác. Vay vốn theo hình thức này khách hàng cũng sẽ không cần sử dụng các tài sản khác trong thế chấp vay vốn.

 

Hiện nay, lãi suất vay theo hợp đồng tín chấp cũ tại các ngân hàng thông thường sẽ phổ biến ở khoảng 2%/tháng - 3%/tháng. Tuy nhiên, bản chất của hình thức vay này là hình thức vay tín chấp, do đó, với các ngân hàng khác nhau và khách hàng khác nhau thì chính sách lãi suất này có thể thay đổi. Khách hàng có uy tín càng tốt, chứng minh được tình hình tài chính càng ổn định thì khả năng được hưởng lãi suất thấp càng cao.

 

Lãi suất vay theo hợp đồng tín chấp cũ

Lãi suất vay theo hợp đồng tín chấp cũ

 

Cùng với lãi suất ưu đãi, khách hàng còn có cơ hội được hưởng các tiện ích nổi bật khác:

 

 • Hạn mức khoản vay lớn: Giá trị khoản vay lớn, thường có hạn mức từ 10 đến 70 triệu đồng
   
 • Thời gian vay linh hoạt: Khách hàng có thể đăng ký vay trong thời gian dao động từ 6 đến 36 tháng
   
 • Điều kiện vay đơn giản: Đã từng vay ở tổ chức khác rồi vẫn được hỗ trợ vay tiếp dựa trên khoản vay đang nợ chưa trả hết
   
 • Đảm bảo thông tin khách hàng: Khoản vay nhanh chóng, bảo mật thông tin của khách hàng
   
 • Tài sản thế chấp: Không cần tài sản để thế chấp, không cần bảo lãnh của cơ quan hay gia đình
   
 • Thời gian giải ngân: Giải ngân chỉ từ 1 đến 3 ngày làm việc, ngay khi hồ sơ được phê duyệt khi mà tỷ lệ được duyệt hồ sơ cực cao.

 

>>> Xem thêm: Lãi suất vay theo hóa đơn tiền điện cực hấp dẫn

 

4. Điều kiện vay theo hợp đồng tín chấp cũ

 

Để được ngân hàng xét duyệt cho vay vốn tin chấp theo hợp đồng tín dụng cũ, khách hàng cần đáp ứng được các điều kiện cơ bản mà ngân hàng đang áp dụng. Đó là:

 

Khách hàng vay vốn là cá nhân độ tuổi từ 21 đến 55 đối với nữ, 21 đến 60 đối với nam. Đồng thời cần là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại những tỉnh thành có chi nhánh các ngân hàng hỗ trợ khoản vay theo hợp đồng tín chấp cũ

 

Khách hàng là cá nhân đang vay vốn tín chấp hoặc vay trả góp khi mua hàng ở các ngân hàng.

 

Khách hàng có lịch sử tín dụng tốt, không có nợ xấu và đã thanh toán khoản vay cũ ít nhất 5 tháng, hợp đồng vay tín chấp ở tổ chức khác vẫn đang có hiệu lực.

 

Có thể thấy điều kiện vay khá đơn giản và dễ dàng giúp cho hầu hết những khách hàng đang vay vốn tại ngân hàng, đang gặp khó khăn tài chính đều có thể vay thêm được một khoản mới. Đây cũng là một điểm đáng chú ý ở khoản vay này, cung cấp thêm cho khách hàng sản phẩm tín chấp uy tín, an toàn và đảm bảo những giao dịch tài chính tương tự như các sản phẩm vay theo lương, vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, vay theo hoá đơn điện hay những gói sản phẩm khác.

 

5. Thủ tục vay theo hợp đồng tín chấp cũ mới nhất hiện nay

 

Các giấy tờ cần chuẩn bị để vay theo hợp đồng tín chấp cũ

Các giấy tờ cần chuẩn bị để vay theo hợp đồng tín chấp cũ

 

Mặc dù thủ tục vay theo hợp đồng tín chấp cũ hiện nay khá đơn giản nhưng khách hàng cũng cần chuẩn bị được các giấy tờ cơ bản, cần thiết nhất, bao gồm:

 

 • Bản photo chứng minh nhân dân còn hiệu lực
   
 • Bản photo sổ hộ khẩu/KT3
   
 • Bản photo hợp đồng tín chấp đang vay ở tổ chức khác
   
 • Hoá đơn đóng phí của 5 tháng gần nhất theo hợp đồng tín chấp/hợp đồng trả góp khách hàng đang vay ở tổ chức khác.

 

Mỗi khoản vay ngân hàng đều có những giấy tờ riêng liên quan đến sản phẩm vay, do đó khách hàng nên chuẩn bị đúng những loại giấy tờ để có thể sở hữu ngay số vốn khi được duyệt hồ sơ. Chuẩn bị được kĩ lưỡng các giấy tờ sẽ giúp khách hàng tránh việc mất thời gian bổ sung giấy tờ cũng như ảnh hưởng đến kế hoạch tài chính cá nhân.

 

Với các thông tin về lãi suất vay theo hợp đồng tín chấp cũ trên đây, khách hàng cũng có thể tự nhận thấy đây là một hình thức vay hấp dẫn, đáp ứng được nhanh chóng nhu cầu tài chính cho khách hàng.

 

Mọi thắc mắc cần tư vấn vay tín chấp, khách hàng vui lòng liên hệ đến Topbank.vn qua hotline 024 3 7822 888.

Tin tức tài chính

Tư vấn khoản vay

Bạn đang có nhu cầu vay mua nhà/xe/ vay tín chấp trả góp? Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

Bài viết được quan tâm

Chủ đề được quan tâm

Lãi suất ngân hàng

Ngân hàng tiêu biểu

Bài viết liên quan

Chat với Topbank.vn