0243 782 2888 support@topbank.vn

Lãi suất vay tín chấp tháng 9/2018 cập nhật mới nhất

28/08/2018

Cập nhật mới nhật mới nhất lãi suất vay tín chấp tháng 9/2018 tại các ngân hàng, tổ chức tín dụng cho vay tín chấp tốt nhất như VPBank, Techcombank, Maritime Bank, FE Credit,…

Vay tín chấp với những ưu điểm vượt trội như hồ sơ thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng đã trở thành cứu cánh với những khách hàng cần tiền mặt gấp để chi tiêu vào những mục đích khác nhau. Hiện nay hầu hết các ngân hàng đều hỗ trợ vay tín chấp với thủ tục đơn giản, tuy vậy lãi suất vay tín chấp cao hơn kha khá so với vay thế chấp, vì vậy trước khi đi vay bạn cần tham khảo kỹ lãi suất vay tín chấp để vay vốn với chi phí thấp nhất, nhiều ưu đãi nhất.

 

1. Tại sao nên vay tín chấp?

 

Vay tín chấp là hình thức vay tiêu dùng không cần tài sản đảm bảo, theo đó ngân hàng tiến hành phê duyệt hồ sơ và giải ngân dựa gần như hoàn toàn vào uy tín của người đi vay chứ không căn cứ vào giá trị tài sản đảm bảo như vay thế chấp.

 

Vay tín chấp ngân hàng

 

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng tháng 9/2018

 

Chính vì thế, vay tín chấp có ưu điểm nổi bật đó là thời gian phê duyệt vô cùng nhanh chóng, nhiều ngân hàng có thể đáp ứng nhu cầu vay vốn chỉ trong vòng 1 – 2 ngày. Tuy nhiên một nhược điểm của vay tín chấp đó chính là lãi suất. Lãi suất vay tín chấp là khá cao nếu như so với vay tín chấp, điều này cũng dễ hiểu vì khoản vay tín chấp không có tài sản đảm bảo nên đương nhương sẽ rủi ro hơn cho ngân hàng. Lãi suất vay tín chấp tháng 9/2018 sẽ được chúng tôi cập nhật dưới đây nhằm giúp bạn đưa ra sự lựa chọn có lợi nhất.

 

>>>> Xem thêm: Tìm hiểu hình thức vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

 

2. Lãi suất vay tín chấp tháng 9/2018

 

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng cho vay tín chấp với thủ tục đơn và giải ngân vô cùng nhanh chóng. VPBank cũng là một ngân hàng cho vay tín chấp tốt, hơn thế, hiện tại vẫn đang trong thời gian ưu đãi ngân kỷ niệm 25 năm thành lập nên khách hàng có thể sẽ được nhận được một số phần quà ưu đãi giá trị.

 

Lãi suất vay tín chấp VPBank tháng 9/2018

 

Ngân hàng VPBank hiện tại đang cho vay tín chấp với nhiều gói vay ưu đãi. Lãi suất vay tín chấp tham khảo tại ngân hàng VPBank hiện là 28%/năm. Đây là mức tương đối cao, vì vậy bạn chỉ nên vay tín chấp tại ngân hàng trong trường hợp cần tiền mặt gấp và số tiền không quá lớn, vay trong ngắn hạn. Các trường hợp còn lại bạn nên tìm hiểu sản phẩm vay thế chấp ngân hàng này.

 

Lãi suất vay tín chấp tháng 9/2018 - VPBank
GÓI VAY TÍN CHẤP THƯỜNG GÓI VAY TÍN CHẤP CHO GIÁO VIÊN

- Cho vay tới 500 triệu đồng.

- Phê duyệt nhanh theo lương 8 tiếng.

- Không cần thế chấp tài sản.

- Giảm 5% lãi suất giáo viên từ mầm non đến đại học.

- Cho vay tới 200 triệu đồng.

- Không cần chứng minh thu nhập.

 

Bộ quà tặng đặc biệt bao dành cho khách hàng vay tín chấp nhanh nhất tại VPBank trong dịp ưu đãi bao gồm:

- Loa không dây Sony

- Tai nghe Bluetooth Sony

- Đồng hồ sức khỏe Mi Band 2

- Sạc dự phòng Mi Gen 2

- Gậy selfie kèm Tripod

 

Bạn lưu ý, các phần quà này chỉ dành cho những khách hàng được giải ngân khoản vay tín chấp nhanh nhất, trong thời gian diễn ra chương trình và phụ thuộc vào số lượng quà tặng.

 

Ngoài VPBank, bạn cũng có khá nhiều lựa chọn vay tín chấp khác tại các ngân hàng nội địa như Techcombank, Maritime Bank,… hay cũng có thể tại các ngân hàng nước ngoài như Standard Chartered hay CitiBank.

 

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Techcombank tháng 9/2018

 

Ngân hàng Techcombank cũng là một lựa chọn tốt khi đi vay tín chấp với lãi suất khá cạnh tranh, lãi suất vay tín chấp tham khảo ngân hàng Techcombank ở mức 18%/năm. Một số ưu điểm khi vay tín chấp tại Techcombank có thể kể đến:

 

  • Số tiền được vay tối đa lên tới 10 tháng thu nhập thực tế và không vượt quá 300 triệu đồng.
  • Thủ tục vay vay vốn ngân hàng tại Techcombank đơn giản, không cần tài sản đảm bảo hay tiền đặt cọc.
  • Thời gian vay linh hoạt từ 6 tháng đến 60 tháng, tùy vào khả năng tài chính của bạn.
  • Thời gian phê duyệt nhanh chóng, tối đa 02 ngày làm việc.
  • Giải ngân ngay tại thời điểm được phê duyệt. Tiền lãi hàng tháng tính theo dư nợ thực tế với lãi suất ưu đãi.
  • Được tặng ngay bảo hiểm Bảo an tiêu dùng của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prevoir Việt Nam khi khoản vay được phê duyệt.

 

Để vay tín chấp tại ngân hàng Techcombank, bạn cần có thu nhập tối thiểu mỗi tháng 5 triệu đồng.

 

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng CitiBank tháng 9/2018

 

Citibank là một ngân hàng nước ngoài cho vay tín chấp với lãi suất khá hấp dẫn bên cạnh Standard Chartered. Lãi suất vay tín chấp tham khảo tại ngân hàng Citibank hiện là 18%/năm, bằng với Techcombank, cao hơn 2%/năm so với Standard Chartered. Gói vay tín chấp tại Citibank có một số đặc điểm như sau:

 

  • Hạn mức vay lên đến 600 triệu đồng (tối đa 10 lần thu nhập).
  • Không cần thế chấp tài sản, giải ngân nhanh chóng.
  • Thời hạn vay từ 24 đến 48 tháng.

 

Thời gian phê duyệt hồ sơ tại Citibank là tư 2 - 3 ngày. Để vay tín chấp ngân hàng Citibank, bạn lưu ý đáp ứng điều kiện thu nhập tối thiểu là 10,8 triệu đồng/tháng.

 

Lãi suất vay tín chấp Standard Chartered tháng 9/2018

 

Lãi suất cho vay chính là một công cụ cạnh tranh hữu hiệu của các ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam. Ngân hàng Standard Chartered hiện cho vay tín chấp với lãi suất khá thấp, chỉ 16%/năm. Khi vay tín chấp tại Standard Chartered bạn có thể vay tối đa 400 triệu đồng, tối thiểu 18 triệu đồng với thời hạn linh hoạt từ 12 đến 60 tháng. Điều kiện thu nhập tối thiểu để vay vốn tại Standard Chartered là 10 triệu/tháng.

 

>>>> Xem thêm: Tìm hiểu: Cấp tín dụng là gì và các hình thức cấp tín dụng

 

Lãi suất vay tín chấp tháng 9/2018 tại một số ngân hàng được cập nhật trong bảng dưới đây.

 

Lãi suất vay tín chấp tháng 9/2018
Ngân hàng Lãi suất tham khảo Điều kiện thu nhập Thời gian phê duyệt
Techcombank 18% 5.000.000đ 2 ngày
Standard Chartered 16% 10.000.000đ 1 - 3 ngày
CitiBank 18% 10.800.000đ 2-3 ngày
ACB 27% 7.000.000đ 2 ngày
Maritime Bank 23.20% 6.000.000đ 4 - 7 ngày
VPBank 28% 4.500.000đ 3 - 5 ngày

 

Có thể thấy lãi suất vay tín chấp các ngân hàng rất ít khi rơi dưới mức 16%/năm, cao hơn lãi suất vay thế chấp từ 6% đến 10% một năm. Tuy vậy, nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ vay tín chấp để được hỗ trợ một khoản tiền tạm thời, với thời gian vay ngắn nên lãi suất cao hơn là điều chấp nhận được. Tính ra lãi suất vay tín chấp cũng rơi vào khoảng 1,5 – 2%/năm. Nếu vay ngắn hạn, thời gian tính theo tháng thì hợp lý nhưng nếu muốn vay dài hơn, bạn nên cân nhắc, lúc này vay thế chấp có thể sẽ có lợi hơn mặc dù thời gian phê duyệt lâu hơn đôi chút.

 

Trên đây là thông tin về lãi suất vay tín chấp tháng 9/2018 tại một số ngân hàng phổ biến. Hãy theo dõi Topbank.vn để cập nhật thông tin mới nhất về sản phẩm ngân hàng.

Theo Tài chính - ngân hàng

Tư vấn khoản vay

Bạn đang có nhu cầu vay mua nhà/xe/ vay tín chấp trả góp? Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

Bài viết được quan tâm

Chủ đề được quan tâm

Lãi suất ngân hàng

Ngân hàng tiêu biểu

Bài viết liên quan

Chat với Topbank.vn