(024) 3 7822 888 support@topbank.vn

Khuyến mại "cực khủng" cho khách hàng mua nhà trong tháng cô hồn

07/08/2019

Cơ hội giành được những khuyến mãi hấp dẫn nhất cho khách hàng mua nhà tháng cô hồn hoặc ký hợp đồng mua nhà tháng 7 âm lịch này.

 

mũi tên  Những biến động của thị trường bất động sản tháng cô hồn

mũi tên Những quan niệm sai lầm trong tháng cô hồn

 

Thị trường bất động sản cuối tháng 7 đầu tháng 8 vừa qua đã chào đón rất nhiều các chương trình khuyến mại của các chủ dự án cũng như các ngân hàng cho vay mua nhà. Ở khía cạnh nào đó, đây cũng được xem như một tín hiệu tích cực dành cho các khách hàng mua nhà tháng cô hồn bởi họ sẽ không chỉ được sở hữu các căn nhà tiện ích nhất mà còn được hưởng những ưu đãi, những phần quà đi kèm vô cùng giá trị.

 

Ưu đãi mua nhà từ các dự án

 

Khách hàng nhận hàng ngàn ưu đãi lớn từ các dự án

Khách hàng nhận hàng ngàn ưu đãi lớn từ các dự án

 

Tháng Ngâu trong quan niệm của dân gian vẫn được coi là tháng cần kiêng kị một số vấn đề quan trọng. Tuy nhiên hiện nay thì quan niệm đó gần như đã không còn hoàn toàn đúng bởi vào tháng 7 âm lịch, thị trường bất động sản vẫn diễn ra rất sôi động với hàng loạt hàng loạy các dự án được mở bán với các ưu đãi hấp dẫn.

 

Thứ nhất, ưu đãi về giá dành cho các khách hàng mua nhà tháng cô hồn.

 

Khi mua nhà tháng cô hồn 2018, theo nhận định của một nhân viên môi giới tại một sàn giao dịch bất động sản tại Hà Nội, khách hàng có thể được giảm giá tới 5 - 10% giá trị căn hộ. Đối với các căn hộ có giá trị lớn, khi được giảm giá tới mức như vậy, khách hàng sẽ thu được một khoản lợi vô cùng lớn. Và đây cũng không phải cơ hội mà lúc nào khách hàng cũng có được.

 

Sự giảm giá của các chủ dự án dành cho khách hàng được đánh giá như một sự khuyến khích khách hàng có thể nhanh chóng mua nhà vào tháng Ngâu. Do đó, khi khách hàng nắm bắt được cơ hội này sẽ không chỉ sở hữu được một căn nhà với vị trí tốt nhất mà còn được hưởng mức giá ưu đãi chưa từng có.

 

>>> Chọn ngày đẹp mua nhà tháng cô hồn, gia chủ gặp nhiều may mắn

 

Thứ hai, ưu đãi với hàng ngàn các quà tặng hấp dẫn nhất

 

Hiện nay, đã có rất nhiều dự án với các chương trình tặng quà cũng như bốc thăm trúng thưởng lớn cho khách hàng. Topbank.vn cập nhật một số thông tin khuyến mãi từ các dự án nhà ở lớn hiện nay như sau

 

- Khách hạng nhận 1 lượng vàng khi mua căn hộ tại dự án The Terra - An Hưng

 

Từ 5/8 -31/8, 50 khách hàng đầu tiên hoàn thành ký hợp đồng mua bán căn hộ tại dự án và thanh toán đợt một sẽ được nhận ngay một lượng vàng SJC. Tổng giá trị giải thưởng lên tới hàng tỷ đồng. 

 

- Khách hàng mua nhà tháng Ngâu 2019 tại dự án Manhattan Tower sẽ được hưởng

 

Chính sách quà tặng:

 

 • Miễn phí 10 năm phí dịch vụ quản lý căn hộ chung cư cho mỗi căn hộ
   
 • Cam kết thuê lại 8%/năm đối với căn 09, 10,14 và 15 trong 36 tháng
   
 • Tặng gói nội thất 70 triệu đối với căn 04 MB Thường
   
 • Tặng gói nội thất 100 triệu đối với MB Vip

 

Đồng thời, khách hàng sẽ được tham gia các chương trình bốc thăm trúng thưởng với các giải thưởng cực hấp dẫn

 

 • Giải đặc biệt: 01 Mercedes C200
   
 • Giải nhất: 01 sổ tiết kiệm trị giá 300.000.000 VNĐ
   
 • Giải nhì: 05 xe SH 125i
   
 • Giải ba: 05 sổ tiết kiệm trị giá 50.000.000 VNĐ
   
 • Giải ba: 10 sổ tiết kiệm trị giá 20.000.000 VNĐ

 

- Khách hàng mua nhà tháng 7 âm lịch tại dự án Imperia Sky Garden (Hai Bà Trưng)

 

Khách hàng mua nhà dự án Imperia Sky Garden cũng có cơ hội được tham gia chương trình chương trình bốc thăm may mắn với cơ hội mua 1 tặng 1. Cụ thể chính là  "mua 1 căn sở hữu 2 căn" cùng chính sách tặng gói nội thất và chuyến du lịch nước ngoài. Khách hàng sẽ được tặng gói nội thất bếp cao cấp trị giá 30.000.000 vnđ cùng việc sở hữu chuyến du lịch hè tới Châu Âu, Singapore & đảo ngọc Phú Quốc.

 

>>> Click ngay: Cho vay mua nhà trả góp tháng cô hồn với mức lãi suất thực sốc

 

Ưu đãi mua nhà tháng cô hồn từ các ngân hàng

 

Ngân hàng dành hàng ngàn ưu đãi cho khách hàng vay mua nhà

Ngân hàng dành hàng ngàn ưu đãi cho khách hàng vay mua nhà

 

Các ngân hàng vừa qua cũng đã rất tích cực trong việc triển khai các sản phẩm cho vay mua nhà hấp dẫn nhất tới các khách hàng như về hạn mức vay, thời gian vay, lãi suất vay vốn.

 

Hỗ trợ về hạn mức vay từ các ngân hàng: Mua nhà tháng cô hồn, khách hàng có thể được hỗ trợ từ 75%-85% tổng giá trị căn nhà. Đây là một hạn mức cực hấp dẫn nhất từ ngân hàng từ trước đến nay cho khách hàng. Trong khi vay mua nhà vào các tháng thông thường khác mức hỗ trợ vốn tối đa từ ngân hàng có thể chỉ lên tới 70% thì hiện nay hạn mức đó đã được tăng lên tới 15%. Điều này sẽ tăng khả năng khách hàng sở hữu được căn nhà mình muốn có nhất dù mình chưa có đủ ngay số tiền mua nhà tại thời điểm hiện tại.

 

Ưu đãi về thời hạn vay: Tháng Ngâu, khách hàng kỳ hợp đồng vay mua nhà có thể được hỗ trợ về thời gian vay lên tới 20 năm. Khách hàng có thể có nhiều thời gian hơn để trả nợ, giảm bớt gành nặng nợ hàng tháng. Và không phải bất cứ khi nào khách hàng làm thủ tục vay mua nhà trong tháng cô hồn cùng được hưởng thời hạn vay ưu đãi tới vậy.

 

Ưu đãi về lãi suất cho vay: Lãi suất cho vay tốt nhất cho khách hàng vay mua nhà tháng cô hồn là điều mà các ngân hàng đang cam kết với khách hàng. Mua nhà tháng Ngâu, khách hàng được hưởng các lãi suất ưu đãi cố định 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng, 36 tháng với mức lãi suất cụ thể chỉ từ 7%/năm - 9%/năm. Biên độ lãi suất sau ưu đãi cũng chỉ từ 3%/năm - 4%/năm. Khách hàng nên nắm bắt các thời cơ này để tận dụng mức lãi suất thấp để có thể tối thiểu hóa tổng khoản lãi mà mình sẽ thanh toán cho ngân hàng.

 

Có thể thấy rằng, mua nhà tháng cô hồ n 2019 khách hàng sẽ không chỉ được nhận các ưu đãi nhất từ chủ đầu tư dự án mà còn được hưởng các chính sách cho vay đầy hấp dẫn từ các ngân hàng uy tín.

 

Mọi thắc mắc cần tư vấn vay mua nhà, khách hàng vui lòng liên hệ đến Topbank.vn qua hotline 024 3 7822 888.

Tin tức tài chính

Tư vấn khoản vay

Bạn đang có nhu cầu vay mua nhà/xe/ vay tín chấp trả góp? Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

Bài viết được quan tâm

Chủ đề được quan tâm

Lãi suất ngân hàng

Ngân hàng tiêu biểu

Bài viết liên quan

Chat với Topbank.vn