(024) 3 7822 888 support@topbank.vn

Ưu đãi thẻ tín dụng HSBC cập nhật mới nhất 2019

04/05/2019

Các chương trình ưu đãi thẻ tín dụng HSBC vô cùng hấp dẫn, mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng. Ngân hàng tổ chức các chương trình ưu đãi thướng xuyên và liên tục cho khách hàng.

 

 

Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC (Việt Nam) là ngân hàng 100% vốn nước ngoài đầu tiên hoạt động tại Việt Nam thuộc 100% sở hữu của Ngân hàng Hồng Kông và Thượng Hải. Hiện tại, đây là một trong những ngân hàng ngoại được người dân tin tưởng sử dụng vì chất lượng dịch vụ cao, nhiều ưu đãi cho khách hàng.

 

Trong bài viết này, hãy cùng Topbank.vn tìm hiểu về ưu đãi thẻ tín dụng HSBC năm 2019 cho những khách đang sử dụng thẻ hoặc có nhu cầu mở thẻ tín dụng.

 

1. Thẻ tín dụng HSBC

 

Hiện nay, ngân hàng HSBC đang cung cấp và phát hành trên thị trường 5 loại thẻ tín dụng:

 

 • Thẻ Tín Dụng HSBC Premier MasterCard
 • Thẻ tín dụng HSBC Visa Bạch Kim
 • Thẻ tín dụng HSBC Visa Cash Back
 • Thẻ tín dụng HSBC Visa Chuẩn
 • Thẻ Tín Dụng Phụ HSBC

 

Trong đó, các thẻ tín dụng HSBC Premier MasterCard và thẻ tín dụng HSBC Visa là các thẻ chính, do khách hàng đăng ký mở tại ngân hàng. Mỗi một thẻ chính tương ứng sẽ được ngân hàng cho phép mở thẻ phụ theo nhu cầu của khách hàng. Các tiện ích, tính năng hạn mức của thẻ phụ được căn cứ theo đặc điểm của thẻ chính. Và các thẻ phụ cũng được hưởng các ưu đãi khi thanh toán, chi tiêu giống như thẻ chính.

 

Các loại thẻ tín dụng HSBC

Các loại thẻ tín dụng HSBC

 

Khi sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng HSBC, khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi thẻ tín dụng hấp dẫn như sau:

 

 • Tích lũy 1 Điểm thưởng cho mỗi 1.000 VND chi tiêu
 • Du ngoạn thế giới, tận hưởng đặc quyền
 • Chuyển Điểm thưởng thành Dặm bay và quy đổi thành vé máy bay miễn phí từ hơn 40 hãng hàng không danh tiếng.
 • Giảm 45% số Điểm thưởng so với Chủ Thẻ thông thường khi quy đổi Dặm bay.
 • Thỏa sức chơi golf với ưu đãi giảm 50% phí ra sân tại 6 câu lạc bộ cao cấp
 • Thoải mái tận hưởng hành trình với bảo hiểm du lịch lên đến 11.500.000.000 VND từ Bảo hiểm Bảo Việt
 • Tận hưởng dịch vụ hỗ trợ toàn cầu Visa Concierge
 • Ưu đãi mua hàng trả góp lãi suất 0% tại các đối tác
 • Cùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác trong từng thời kỳ

 

>>> Xem thêm: Cập nhật lãi suất thẻ tín dụng HSBC mới nhất

 

2. Ưu đãi thẻ tín dụng HSBC năm 2019 cập nhật mới nhất

 

Ngoài các ưu đãi hấp dẫn từ các tiện ích mà ngân hàng cung cấp cho thẻ, ngân hàng HSBC luôn tổ chức các chương trình ưu đãi thẻ tín dụng HSBC. Tùy từng loại thẻ, ưu đãi dành cho chủ thẻ cũng khác nhau

 

- Ưu đãi mở thẻ tín dụng HSBC năm 2019

 

Mỗi khách hàng đang sử dụng thẻ tín dụng HSCB có cơ hội nhận được ưu đãi giới thiệu mở thẻ tín dụng HSBC lên tới 5 triệu đồng. Trong đó:

 

 • 200.000 VND cho mỗi lần giới thiệu thành công Thẻ tín dụng chính HSBC Visa Bạch Kim
 • 100.000 VND cho mỗi lần giới thiệu thành công Thẻ tín dụng chính HSBC Visa Cash Back/ Chuẩn
 • Mức tặng tối đa: 4.500.000 VND/ người giới thiệu/ cả chương trình

Tặng thêm, 500 nghìn đồng dành cho khách hàng có từ 5 lượt giới thiệu thành công

 

Ưu đãi mở thẻ tín dụng HSBC năm 2019

Ưu đãi mở thẻ tín dụng HSBC năm 2019

 

Đối với khách hàng mở thẻ tín dụng, đăng ký sử dụng thẻ tín dụng Visa Cash Back hoặc Visa chuẩn mới của HSBC nhận được nhiều cơ hội hoàn tiền rất hấp dẫn. Đối với các chủ thẻ tín dụng HSBC Visa Vàng và thẻ Chuẩn mới có tổng chi tiêu tối thiểu đạt 2 triệu đồng trong vòng 60 ngày kể từ ngày phát hành thẻ sẽ được hoàn tiền 1 triệu đồng. Trong khi đó, chủ thẻ tín dụng HSBC Visa Bạch Kim mới có tổng chi tiêu ít nhất 5 triệu đồng trong vòng 60 ngày kể từ ngày phát hành thẻ cũng sẽ được hoàn tiền 2 triệu đồng. 

 

>>> Xem thêm: Hỏi và đáp về biểu phí thẻ tín dụng HSBC

 

- Chương trình ưu đãi thẻ tín dụng HSBC năm 2019

 

Thời điểm hiện tại, các chương trình ưu đãi thẻ tín dụng HSBC cô vùng đa dạng và hấp dẫn

 

Ngân hàng HSBC còn giới thiệu một loạt các ưu đãi hấp dẫn diễn ra hàng ngày dành cho chủ Thẻ tín dụng HSBC khi mua sắm trực tuyến, mua vé máy bay hay đặt phòng trực tuyến qua Traveloka và Lazada.

 

Với Traveloka, chủ thẻ tín dụng HSBC được hưởng ưu đãi giảm giá hàng ngày khi đặt phòng khách sạn và giao dịch đặt vé máy bay. Cụ thể, từ thứ Hai đến thứ Năm, khách hàng đặt phòng khách sạn qua Traveloka có thể được giảm giá 5% (tối đa 200.000 đồng với giá trị giao dịch tối thiểu 500.000 đồng) và giảm giá 9% cho mua vé máy bay (giảm giá tối đa 140.000 đồng với giá trị giao dịch tối thiểu 1 triệu đồng).

 

Vào cuối tuần (thứ sáu đến chủ nhật), khách hàng được nhận các ưu đãi tốt hơn với mức giảm giá tương đương 8% cho khách sạn (giảm giá 100.000 đồng cho giá trị giao dịch tối thiểu 1,2 triệu đồng) và giảm giá 5% cho gói vừa khách sạn vừa chuyến bay (tối đa 400.000 đồng với giá trị giao dịch tối thiểu 2,5 triệu đồng).

 

Đồng thời, mỗi ngày chủ thẻ tín dụng HSBC còn được hưởng ưu đãi giảm giá lên tới 200.000 đồng đối với các giao dịch mua hàng qua trang mua sắm trực tuyến Lazada. Vào các ngày trong tuần (thứ hai đến thứ năm), khách hàng có thể được giảm giá 100.000 đồng cho giá trị hóa đơn từ 800.000 đồng. Vào cuối tuần (thứ sáu đến chủ nhật) khách hàng sẽ được giảm giá 200.000 đồng cho các hóa đơn trị giá từ 1,2 triệu đồng.

 

Ưu đãi thẻ tín dụng HSBC 2019

Ưu đãi thẻ tín dụng HSBC 2019

 

 

Giảm đến 50% ăn uống, giải trí, mua sắm, du lịch, làm đẹp dành cho Chủ Thẻ tín dụng HSBC Visa. Tặng món ăn chính tại hơn 20 nhà hàng cao cấp cho khách hàng là chủ thẻ tín dụng Visa Platinum. Giảm đến 50% tại CGV, Traveloka, Nguyễn Kim, Adayroi.com…khi sử dụng Thẻ tín dụng Visa

 

>>> Tham khảo: Làm thẻ tín dụng HSBC có lợi ích gì?

 

Một chương trình ưu đãi thẻ tín dụng HSBC vô cùng thiết thực cho khách hàngđó là Ưu đãi mua hàng trả góp. Chủ thẻ tín dụng HSBC có thể được hưởng các khoản thanh toán linh hoạt với lãi suất 0% tại hàng trăm cửa hàng đối tác trên toàn quốc, từ các cửa hàng thời trang, trường học và trung tâm y tế mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

 

Nếu sử dụng thẻ tín dụng HSBC mua hàng tại các cửa hàng không là đối tác của HSBC, khách hàng có thể tham gia Chương trình Trả góp tại Thương hiệu bạn chọn, theo đó, khách hàng có thể chuyển đổi bất kỳ hóa đơn mua hàng hóa dịch vụ có giá trị từ 5 triệu đồng sang thanh toán trả góp 0% lãi suất với mức phí chuyển đổi từ 1,99%.

 

Với chương trình Rút Tiền Mặt Linh Hoạt, bạn sẽ được rút ngay một khoản tiền mặt từ hạn mức Thẻ tín dụng HSBC và chuyển đổi số tiền này thành khoản trả góp với mức lãi suất ưu đãi. Khoản rút tiền mặt yêu cầu sẽ được chuyển vào tài khoản An Lợi của bạn tại HSBC hoặc tài khoản giao dịch của bạn tại ngân hàng khác theo yêu cầu để bạn dễ dàng sử dụng.

 

Có thể nói, các ưu đãi thẻ tín dụng HSBC vô cùng hấp dẫn và thiết thực cho khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn để cuộc sống tươi đẹp và thoải mái hơn

 

Trên đây là tổng hợp thông tin chi tiết về Ưu đãi thẻ tín dụng HSBC cập nhật mới nhất, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc đưa ra được lựa chọn loại thẻ tín dụng tối ưu cho mình, để có thể thực hiện được mọi dự định mong muốn trong cuộc sống, tận hưởng các ưu đãi từ ngân hàng.

 

Nếu còn bất kì thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, giải đáp về thẻ tín dụng vui lòng liên hệ với Topbank.vn qua Hotline: 024 378 22 888 để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể chi tiết nhất.

Theo thị trường tài chính

Tư vấn khoản vay

Bạn đang có nhu cầu vay mua nhà/xe/ vay tín chấp trả góp? Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

Bài viết được quan tâm

Chủ đề được quan tâm

Lãi suất ngân hàng

Ngân hàng tiêu biểu

Bài viết liên quan

Chat với Topbank.vn