(024) 3 7822 888 support@topbank.vn

Ưu đãi thẻ tín dụng Vietinbank năm 2019 vô cùng hấp dẫn

03/04/2019

Cập nhật mới nhất ưu đãi thẻ tín dụng Vietinbank năm 2019 cho khách hàng. Sử dụng thẻ tín dụng an toàn, tiện lợi và tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn

 

Thẻ tín dụng ngày nay đã trở thành người bạn, người trợ thủ đắc lực cho người dân trong việc mua sắm, thanh toán,... Nhờ có sự an toàn và tiện lợi của thẻ tín dụng, việc chi tiêu và quản lý tài chính của mọi người giờ đây đã đơn giản và hieuj quả hơn rất nhiều. Tuyệt vời hơn, sử dụng thẻ tín dụng còn mang lại cho bạn rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 

Trong bài viết này, hãy cùng Topbank.vn tìm hiểu về những ưu đãi thẻ tín dụng Vietinbank mới nhất năm 2019 cho khách hàng đang sử dụng thẻ tín dụng hoặc có nhu cầu mở thẻ.

 

1. Các loại thẻ tín dụng Vietinbank

 

Vietinbank là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam, với nguồn vốn Nhà nước, thương hiệu lâu đời trong lòng người dân. Sản phẩm thẻ tín dụng Vietinbank được phát hành dưới sự hợp tác giữa Vietinbank và các thương hiệu phát hành thẻ trên thế giới khác nhau, giúp khách hàng có thể chi tiêu trước trả tiền sau tại các quốc gai vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Đây đều là những sản phẩm mnag tiện ích đầy đủ, mở rộng và tính bảo mật cao đáp ứng và phục vụ cao nhất nhu cầu của người dùng. 

 

Các loại thẻ tín dụng Vietinbank

Các loại thẻ tín dụng Vietinbank - ảnh minh họa

 

Hiện nay, ngân hàng Vietinbank đang cung cấp các sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế sau:

 • Thẻ Tín Dụng Quốc Tế Premium Banking
 • VietinBank Cremium Visa Platinum
 • Thẻ Visa Signature
 • VietinBank Cremium JCB
 • VietinBank Cremium MasterCard
 • VietinBank Cremium Visa

 

Tùy vào điều kiện và nhu cầu chi tiêu của mình, khách hàng sẽ được các nhân viên ngân hàng tư vấn lựa chọn thẻ tín dụng phù hợp đi kèm với các ưu đãi thẻ tín dụng Vietinbank riêng biệt vô cùng hấp dẫn

 

2. Ưu đãi thẻ tín dụng Vietinbank

 

Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng Vietinbank nói chung sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi từ ngân hàng và các đối tác của ngân hàng trong từng thời kỳ nhất định. Tuy rằng mỗi hạng thẻ sẽ có những ưu đãi thẻ tín dụng Vietinbank riêng, tuy nhiên, dù là bạn đang dùng thẻ tín dụng nào của ngân hàng, vẫn sẽ nhận được những ưu đãi như sau:

 

 • Được nhận diện và ưu tiên giao dịch tại hơn 1.100 điểm giao dịch của Vietinbank trên toàn quốc.
 • Miễn phí phát hành lần đầu
 • Miễn phí thường niên đối với Khách hàng hạng Bạch Kim, Kim Cương.
 • Miễn phí thường niên năm đầu đối với Khách hàng ưu tiên hạng Vàng, Bạc
 • Mua hàng trước, thanh toán sau - miễn lãi tối đa 45 ngày.
 • Thanh toán hàng hóa - dịch vụ và rút tiền mặt tại tất cả ATM/POS trong và ngoài nước (có biểu tượng MasterCard).
 • Tham gia thương mại điện tử mua sắm hàng hóa dịch vụ, vé máy bay qua mạng internet.
 • Giao dịch bất kỳ loại tiền tệ nào trên thế giới.
 • Hạn mức tín dụng lên đến 2 tỷ đồng; được phát hành tối đa 2 thẻ phụ.
 • Không cần thanh toán toàn bộ, chỉ cần thanh toán tối thiểu từ 5% số tiền dư nợ trên sao kê hàng tháng

 

Ngoài ra, trong mỗi thời kỳ, các chương trình ưu đãi thẻ tín dụng Vietinbank luôn được triển khai rộng rãi tới tất cả khách hàng

 

- Ưu đãi 500 triệu đồng cho khách hàng chi tiêu qua thẻ tín dụng Vietinbank

 

Từ ngày 11/2/2019, Ngân hàng Vietinbank triển khai chương trình khuyến mãi (CTKM) “Xuân An khang, rộn ràng ưu đãi” dành cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng của ngân hangg. Chương trình có hàng chục nghìn giải thưởng hấp dẫn, với tổng trị giá gần 5 tỷ đồng.

 

Ưu đãi 500 triệu đồng cho khách hàng chi tiêu qua thẻ tín dụng Vietinbank

Ưu đãi 500 triệu đồng cho khách hàng chi tiêu qua thẻ tín dụng Vietinbank

 

VietinBank còn dành gần 1 tỷ đồng cho khách hàng chi tiêu qua thẻ tín dụng quốc tế của VietinBank. Nếu đang sử dụng thẻ tín dụng quốc tế Visa/MasterCard/JCB của VietinBank, mỗi giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ trong và ngoài nước trên POS của VietinBank và ngân hàng khác, các giao dịch thanh toán trên Internet bằng thẻ tại một số qu định của VietinBank đều có cơ hội nhận được những giải thưởng vô cùng hấp dẫn. 

 

Cơ cấu giải thưởng như sau:

STT Giải thưởng Số lượng
1 Giải nhất: 01 Sổ tiết kiệm VietinBank kỳ hạn 6 tháng trị giá 500 triệu đồng 01 giải
2 Giải nhì: 01 Sổ tiết kiệm VietinBank kỳ hạn 6 tháng trị giá 50 triệu đồng 03 giải
3 Giải ba: 01 Sổ tiết kiệm VietinBank kỳ hạn 3 tháng trị giá 5 triệu đồng 05 giải

 

>>> Xemt thêm: Điều kiện mở thẻ tín dụng ngân hàng VietinBank

 

- Ưu đãi tận hưởng niềm vui mỗi ngày với thẻ JCB VietinBank

 

Với hàng loạt những ưu đãi thú vị về mua sắm, thư giãn, du lịch…dành cho chủ thẻ JCB, trong thời gian qua JCB đã mạng lại nhiều niềm vui cho các khách hàng đang sử dụng thẻ và nhận được nhiều phản hồi tốt, sự hài lòng và hưởng ứng nhiệt tình của các chủ thẻ.

 

Để tiếp tục lan tỏa niềm vui, JCB đã và đang có thêm rất nhiều các ưu đãi hấp dẫn dành cho các chủ thẻ JCB. Nếu bạn cũng muốn được hưởng các ưu đãi hấp dẫn nhưng lại chưa sở hữu thẻ tín dụng JCB, bạn hãy đăng ký mở thẻ JCB tại VietinBank, với thủ tục đơn giản, nhanh chóng để tận hưởng ngay các ưu đãi nhé. Các chương trình ưu đãi bao gồm:

 

- Nhà hàng Anrakutei (Từ nay đến 11/8/2019): Giảm 20% tổng hóa đơn cho nhóm từ 2 khách ( Không áp dụng cho set lunch và cộng dồn với các chương trình khuyến mại khác) tại 59 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh.

- Nhà hàng Grand Jete (Từ nay đến 30/11/2019): giảm giá 20% trên hóa đơn (Không áp dụng cộng dồn với các chương trình khuyến mại khác) tại Takashimaya (tầng B2) 92-94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Bến Nghé, Quận 1,HCM.

- Nhà hàng New Sake (Từ nay đến 28/02/2019): Giảm giá 20% trên hóa đơn khi thanh toán bằng thẻ JCB tại 40 và 48 Đào Tấn, Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội (áp dụng cho menu đồ chay tại nhà hàng và không áp dụng cộng dồn với các chương trình khuyến mại khác).

- Gold Fish Restaurant (Từ 14/02/2019 đến 14/03/2019): giảm giá 40% trên hóa đơn khi thanh toán bằng thẻ JCB  tại 73 Mạc Thị Bưởi, Quận.1, TP HCM.- Pepperonies (Từ nay đến 08/03/2019): Tặng 100.000VND với hóa đơn từ 300.000VND (Áp dụng khi quý khách ăn tại nhà hàng, 1 khuyến mại áp dụng cho 1 hóa đơn/1 bàn và không áp dụng cộng dồn với các chương trình khuyến mại khác). Địa điểm áp dụng tại Hà Nội:123 K1 Giảng Võ; 114B2 Nguyễn Chí Thanh; 15 Nguyễn Du; 13 Huỳnh Thúc Kháng; 37 Trần Đăng Ninh; 98 Hàng Trống;  Kiot 506 Level 5 Mipec Tower - 2 Long Biên 2 và tại 14 Trần Phú, Mỗ Lao, Hà Đông.

 

Ưu đãi 40% dịch vụ ăn uống cho chủ thẻ tín dụng Vietinbank

Ưu đãi 40% dịch vụ ăn uống cho chủ thẻ tín dụng Vietinbank

 

>>> Tham khảo: Cập nhật ưu đãi thẻ tín dụng các ngân hàng mới nhất

 

- Ưu đãi 40% dịch vụ ăn uống cho chủ thẻ tín dụng Vietinbank

 

Chỉ cần sở hữu thẻ tín dụng VietinBank, thế giới ẩm thực đặc sắc cùng ưu đãi hấp dẫn đến từ nhiều thương hiệu lớn đang chờ đón bạn.

 

- Món hấp thủy nhiệt Hồng Kông: Giảm 40% (trước VAT) vào thứ 3 hàng tuần cho tất cả chủ thẻ VietinBank tại Nhà hàng Chang Kang Kung từ nay đến 28/02/2019. 

- Giảm đến 25% trên tổng hóa đơn cho chủ thẻ ghi nợ quốc tế Visa debit hạng vàng, Master debit Premium và thẻ tín dụng quốc tế Cremium/Premium hạng Platinum hoặc tương đương trở lên của VietinBank khi dùng bữa tại chuỗi nhà hàng Red Bean, nhà hàng Gourmet và nhà hàng Chả Cá Lăng từ nay đến 10/6/2019.

- Giảm trực tiếp 25% trên tổng hóa đơn cho chủ thẻ ghi nợ quốc tế Visa debit hạng vàng, Master debit Premium và thẻ tín dụng quốc tế Cremium/Premium hạng Platinum hoặc tương đương trở lên của VietinBank khi dùng bữa trưa và 15% cho bữa tối tại chuỗi nhà hàng Skybar từ nay đến 10/6/2019. 

- Giảm 20% giá thức ăn trưa từ 11hđến 15h tại Sai Gon Sai Gon Rooftop Bar – sân thượng tầng 9 cho tất cả chủ thẻ VietinBank từ nay đến 31/12/2019. 

-  Giảm 10% trên hóa đơn dành cho  tất cả khách hàng sử dụng thẻ VietinBank thanh toán hóa đơn ăn uống tại nhà hàng Pane e Vino (không áp dụng cho đồ mang đi và giao hàng) từ nay đến 20/11/2019.

 

Trên đây là tổng hợp thông tin chi tiết về ưu đãi thẻ tín dụng Vietinbank cập nhật mới nhất, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc đưa ra được lựa chọn loại thẻ tín dụng tối ưu cho mình, để có thể thực hiện được mọi dự định mong muốn trong cuộc sống, tận hưởng các ưu đãi từ ngân hàng.

 

Nếu còn bất kì thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, giải đáp về thẻ tín dụng vui lòng liên hệ với Topbank.vn qua Hotline: 024 378 22 888 để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể chi tiết nhất.

Theo Thị trường tài chính

Tư vấn khoản vay

Bạn đang có nhu cầu vay mua nhà/xe/ vay tín chấp trả góp? Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

Bài viết được quan tâm

Chủ đề được quan tâm

Lãi suất ngân hàng

Ngân hàng tiêu biểu

Bài viết liên quan

Chat với Topbank.vn