(024) 3 7822 888 support@topbank.vn

Những gói cho vay mua nhà 25 năm ưu đãi nhất

13/03/2019

TÌm hiểu những gói cho vay mua nhà 25 năm ưu đãi: lãi suất hấp dẫn, hạn mức vay cao, điều kiện vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng

 

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu mua nhà ở của người dân ngày càng cao. Tuy nhiên, không pahỉ ai cũng có đủ điều kiện để làm việc ấy. Vay mua nhà là một khoản vay lớn. Thường thì khách hàng sẽ muốn vay vốn trong thời gian dài để giảm bớt áp lực trả nợ. Nắm bắt được nhu cầu ấy, ngân hàng áp dụng những chính sách cho vay dài hạn lên đến 25 năm, giúp khách hàng yên tâm vay vốn để sở hữu ngôi nhà mơ ước.

 

Trong bài viết này, Topbank.vn sẽ giới thiệu khách hàng những ngân hàng cho vay mua nhà 25 năm hấp dẫn nhất hiện nay.

 

Các gói vay mua nhà 25 năm hấp dẫn nhất hiện nay

Các gói vay mua nhà 25 năm hấp dẫn nhất hiện nay

 

1. Sản phẩm vay mua nhà trả góp 25 năm

 

Càng nhều ngân hàng tham gia vào thị trường cho vay mua nhà trả góp thì càng có nhiều sản phẩm cho người dân lựa chọn. Tuy rằng chính sách cho vay mua nhà của các ngân hàng là khác nhau, tuy nhiên, sản phẩm nào cũng mang đến cho khách hàng những ưu điểm nhất định với những tiện ích thiết thực nhất. Sự cạnh tranh giữa các ngân hàng càng lớn thì người dân càng được lợi.

 

Đặc điểm của các sản phẩm vay mua nhà hiện nay như sau:

 

- Về thời hạn vay: Thời hạn vay dài, tối đa khách hàng sẽ được vay mua nhà 25 năm, giúp cho khoản tiền mỗi tháng phải trả ngân hàng sẽ giảm đi, áp lực trả nợ giảm xuống. Người đi vay nên dựa trên số dư tài chính hiện có của gia đình, số tiền đặt cọc trên tổng số giá trị vay mua nhà và năng lực chi trả để cân nhắc thời gian hoàn trả đủ tiền vay sớm nhất có thể.

 

- Về lãi suất: Đây là một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm đầu tiên khi tìm hiểu gói vay vốn mua nhà. Lãi suất luôn là điều kiện hấp dẫn nhất mà các ngân hàng nhấn mạnh để thu hút người đi vay chọn lựa dịch vụ. Lãi suất các ngân hàng đưa ra hiện nay thường rất hấp dẫn trong khoảng thời gian đầu tiên. Sau khi hết thời gian ưu đãi lãi suất, lãi suất sẽ được tính theo lãi suất thả nổi trên thị trường.

 

- Về hạn mức vay: Các ngân hàng hiện nay cho vay 70 - 85% giá trị căn nhà vay mua. Cũng có một số ngân hàng có thể hỗ trợ lên đến 100% giá trị bất động sản nếu khách hàng thế chấp bất động sản khác hoặc tài sản khác. 

 

- Thời gian xét duyệt hồ sơ: Các ngân hàng hiện nay xét duyệt hồ sơ vô cùng nhanh chóng. Sau khi hồ sơ được phê duyệt, khách hàng sẽ được giải ngân ngay trong ngày.

 

>>> Xem thêm: Lãi suất vay mua nhà tháng 3/2019 tại các ngân hàng uy tín nhất

 

2. Các gói vay mua nhà 25 năm hấp dẫn nhất hiện nay

 

Rõ ràng việc quá nhiều sản phẩm cho vay mua nhà hiện nay giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn, nhưng mặt khác lại làm cho họ rất khó để chọn cho mình gói vay phù hợp nhất. Một công cụ giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn hơn chính là trang web Topbank.vn.

 

TÌm kiếm gói vay mua nhà 25 năm trên Topbank.vn

Tìm kiếm gói vay mua nhà 25 năm trên Topbank.vn

 

Qua đây, bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn những gói vay mua nhà 25 năm với những tiêu chí đi kèm như: số tiền vay, thời gian cố định lãi suất, giá trị tài sản định mua, nơi cư trú và ngân hàng bạn muốn vay vốn,... Ngay lập tức, trang web sẽ trả về cho bạn những kết quả tìm kiếm chính xác nhất.

 

Một số gói cho vay mua nhà 25 năm ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay gồm có: Ngân hàng VIB,  VPBank và Techcombank. Trong đó: 

 

- Vay mua nhà 25 năm ngân hàng VIB 

 

Sản phẩm vay mua nhà 25 năm ngân hàng vô cùng đa dạng, khách hàng có thể đăng ký vay mua nhà VIB với các sản phẩm cho những mục đích khác nhau như sau:

 

 • Sản phẩm vay nhận chuyển nhượng quyền thuê nhà của Nhà Nước
 • Sản phẩm cho vay mua nhà, đất đấu giá, thanh lý của nhà nước
 • Sản phẩm cho vay mua nhà, đất đã có sổ
 • Sản phẩm cho vay mua nhà, đất dự án
 • Sản phẩm cho vay xây mới và sửa chữa nhà

 

Ngân hàng VIB luôn mong muốn thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng, ngân hàng VIB thực sự đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng có nhu cầu đa dạng, không riêng gì vay mua nhà, mà còn cả xây, sửa nhà,...  Về lãi suất, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 gói với 2 mức lãi suất như sau:

 

 •  Gói 1: Lãi suất 9.99%/ năm với thời hạn ưu đãi 12 tháng
 •  Gói 2: Lãi suất 8.5%/ năm với thời hạn ưu đãi 6 tháng.

 

Khách hàng sau khi vay vốn thành công sẽ được ngân hàng dành tặng rất nhiều quà tặng hấp dẫn từ các đơn vị đối tác bất động sản danh tiếng như: CapitaLand, HOLM, Gamuda Land, Phú Mỹ Hưng,... Khách hàng cũng có thể tham khảo các dự án của đối tác này để có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp cho bản thân mình và gia đình.

 

>>> Xem thêm: Bật mí cách vay mua nhà 15 năm tiết kiệm nhất cho khách hàng

 

- Ngân hàng Techcombank cho vay mua nhà 25 năm với lãi suất hấp dẫn

 

Lãi suất các ngân hàng cho vay mua nhà trả góp 25 năm - ảnh minh họa

 

Sản phẩm vay ngân hàng mua nhà trả góp 25 năm

 

Khách hàng có nhu cầu vay mua nhà trả góp 25 năm có thể yên tâm lựa chọn vay vốn ngân hàng Techcombank để sở hữu cho mình ngôi nhà mơ ước. Sản phẩm vay mua nhà ngân hàng này mang đến cho khách hàng những lợi ích vô cùng hấp dẫn:

 

 • Lãi suất cực kỳ cạnh tranh, chỉ 7,49 %/ năm.
   
 • Được vay mua nhà hoặc nền nhà đã có đầy đủ giấy tờ hợp pháp.
   
 • Được lựa chọn tài sản đảm bảo đa dạng, có thể lựa chọn chính ngôi nhà vừa mua làm tài sản để đảm bảo.
  ​​​​​​
 • Ngân hàng sẽ hỗ trợ tối đa lên đến 100% giá trị căn nhà mà khách hàng định mua.
   
 • Thủ tục để đăng kí vay vốn mua nhà trả góp của SHB cực kì nhanh gọn và dễ dàng, khách hàng chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bao gồm có đơn đề nghị vay vốn theo mẫu đã có sẵn của ngân hàng Techcombank, CMND, thẻ căn cước và hộ khẩu của người vay, các hồ sơ liên quan đến chứng minh khả năng trả vốn, hồ sơ chứng minh mục đích vay vốn và hồ sơ tài sản đảm bảo.

 

Bên cạnh đó, một lợi thế cạnh tranh với các sản phẩm mua nhà trả góp 25 năm khác của Techcombank là việc ngân hàng này cho phép khách hàng có thể trả thêm nợ gốc tối đa 20 triệu/tháng mà không hề phải nộp phí phạt trả nợ trước hạn. Như vậy trong suốt một năm liền, nếu khách hàng mỗi tháng trả thêm 20 triệu nợ gốc cho ngân hàng thì số tiền trả trước hạn đã lên tới 240 triệu đồng. 

 

Hi vọng các thông tin về các gói vay mua nhà 25 năm mà Topbank.vn đã cung cấp trên đây đã cho khách hàng các căn cứ tốt nhất để chọn ra được ngân hàng phù hợp nhất với mình.

 

Mọi thắc mắc cần tư vấn vay mua nhà đất, khách hàng vui lòng liên hệ đến Topbank.vn qua hotline 024 3 7822 888.

Theo thị trường tài chính
đăng ký tư vấn vay trả góp

Tư vấn khoản vay

Bạn đang có nhu cầu vay mua nhà/xe/ vay tín chấp trả góp? Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

Bài viết được quan tâm

Chủ đề được quan tâm

Lãi suất ngân hàng

Ngân hàng tiêu biểu

Bài viết liên quan

Chat với Topbank.vn