0243 782 2888 support@topbank.vn

Điều kiện và thủ tục đơn giản khi vay tín chấp tại Nghệ An

11/10/2018

Vay tín chấp tại Nghệ An mang đến cho khách hàng nguồn vốn kịp thời để chi tiêu, đầu tư kinh doanh với nhiều ưu đãi hấp dẫn, thủ tục vay vốn dễ dàng

 Trước đây, khách hàng muốn vay vốn ngân hàng đa phần đều phải có tài sản đảm bảo, thế chấp với ngân hàng cho khoản vay, được thẩm định một cách khắt khe khiến cho nhu cầu vốn được thu hẹp trong một số điều kiện nhất định. Tuy nhiên, những năm gần đây, các ngân hàng tạo điều kiện rất tốt cho khách hàng dễ dàng vay vốn tín chấp với thủ tục nhanh chóng, không cần thế chấp bất kỳ tài sản gì.

 

Trong bài viết này, Topbank.vn mang đến cho khách hàng những thông tin chi tiết nhất về hình thức vay tín chấp tại Nghệ An.

 

Vay tín chấp tại Nghệ An - ảnh minh họa

Vay tín chấp tại Nghệ An - ảnh minh họa

 

1. Ngân hàng hỗ trợ vay tín chấp tại Nghệ An

 

Trên địa bàn tỉnh Nghệ An hiện nay có rất nhều ngân hàng cũng như các tổ chức tài chính hỗ trợ khách hàng vay tín chấp. Việc các ngân hàng cho vay dễ và đơn giản như hiện nay mang lại không ít lợi ích cho khách hàng và cả nền kinh tế. Đó là khách hàng được tiếp cận về nhu cầu vốn tín dụng dễ hơn, nhanh hơn, đa dạng điều kiện khoản vay hơn, điều mà trước đây rất khó. Xa hơn nữa thì nhu cầu tiêu dùng, chi tiêu cuộc sống tăng theo, phát triển theo đó các ngành công nghiệp, dịch vụ đi cùng.

 

Tuy không phải một tỉnh quá lớn, kinh tế phát triển mạnh nhưng Nghệ An cũng là nơi thu hút được rất nhiều ngân hàng lớn đến đầu tư và cung cấp dịch vụ ngân hàng. Khách hàng có nhu cầu vay tín chấp tại Nghệ An có thể đăng ký vay vốn một trong những ngân hàng sau:

 

- Vay tín chấp ngân hàng LienViet Postbank với lãi suất chỉ từ 15%/năm

- Vay tín chấp ngân hàng VIB với lãi suất từ 17%/năm

- Vay tín chấp ngân hàng Techcombank với lãi suất từ 18%/năm

 

Ngân hàng cho vay tín chấp tại Nghệ An uy tín nhất

Ngân hàng cho vay tín chấp tại Nghệ An uy tín nhất

 

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đăng ký vay tín chấp tại Nghệ An với gói cho vay của các ngân hàng VPBank, Vietcombamnk, BIDV,... cũng vô cùng ưu đãi.

 

>>> Xem thêm: Tìm hiểu hình thức vay tín chấp khách hàng tự doanh chi tiết nhất

 

2. Điều kiện và thủ tục vay tín chấp tại Nghệ An

 

Điều kiện cho vay tín chấp của các ngân hàng hiện nay chủ yếu dựa trên uy tín và khả năng trả nợ của khách hàng. Về việc chứng minh tài chính, các ngân hàng thường phân chia khách hàng ra các nhóm khác nhau tùy thuộc theo đặc tính sản phẩm cho vay. Khách hàng chỉ cần chứng minh được thu nhập qua bảng lương hoặc các hợp đồng bảo hiểm, hóa đơn tền điện, nước,...

 

Cụ thể điều kiện và thủ tục vay tín chấp tại Nghệ An được Topbank.vn cập nhật trong bảng sau:

 

Điều kiện và thủ tục vay tín chấp tại Nghệ An

Điều kiện vay tín chấp Thủ tục vay tín chấp

- Khách hàng là cá nhân người Việt Nam, trong độ tuổi lao động

- Khách hàng là lao động hưởng lương của các công ty, cơ quan.

  • Hoặc Khách hàng đang tự kinh doanh, mua bán tại Nghệ An
  • Hoặc Khách hàng có tham gia bảo hiểm nhân thọ.
  • Hoặc Khách hàng có tiền điện trên 300.000 đ/tháng
  • Hoặc Khách hàng có sử dụng thẻ tín dụng.

Khách hàng chuẩn bị hồ sơ đầy đủ gồm các giấy tờ sau:

  • Đơn đề nghị vay vốn ngân hàng
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập tùy theo loại hình vay
  • CMDN, Sổ hộ khẩu, KT3

 

Đối với từng ngân hàng sẽ có những chính sách và yêu cầu khác nhau. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với ngân hàng để tìm hiểu thêm về thủ tục cũng như các giấy tờ cần thêm (nếu có)

 

Trong trường hợp khách hàng quá bận rộn không thể đến trực tiếp tại ngân hàng để nộp hồ sơ vay vốn thì có thể đăng ký vay tín chấp tại Nghệ An online ngay tại đây.

 

Sử dụng dịch vụ vay tín chấp, bạn có thể chủ động trong việc thiết lập và chi tiêu theo kế hoạch trong khoảng thời gian trung hạn 1 đến 5 năm. Khách hàng chỉ cần trả một khoản nhỏ trong tổng thu nhập hàng tháng cho ngân hàng cho vay.

 

>>> Tham khảo: Đăng ký vay tín chấp maritimebank - Vay lên đến 24 lần thu nhập

 

Hi vọng các thông tin về hình thức Vay tín chấp tại Nghệ An cũng như các ngân hàng hỗ trợ vay vốn tại Nghệ An ưu đãi nhất  trên đây đã cho khách hàng các căn cứ tốt nhất trước khi quyết định vay vốn tại ngân hàng này.

 

Mọi thắc mắc cần tư vấn vay tín chấp, khách hàng vui lòng liên hệ đến Topbank.vn qua hotline  024 3 7822 888.

Theo thị trường tài chính

Tư vấn khoản vay

Bạn đang có nhu cầu vay mua nhà/xe/ vay tín chấp trả góp? Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

Bài viết được quan tâm

Chủ đề được quan tâm

Lãi suất ngân hàng

Ngân hàng tiêu biểu

Bài viết liên quan

Chat với Topbank.vn