0243 782 2888 support@topbank.vn

Vay tín chấp tại TP. Hồ Chí Minh có thể vay theo hình thức nào?

08/10/2018

Vay tín chấp tại TP. Hồ Chí Minh vô cùng đơn giản, chỉ cần chứng minh thu nhập từ lương, vay theo bảo hiểm, sổ tiết kiệm. Thậm chí có thể vay bằng hóa đơn tiền điện.

Cùng với Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trung tâm văn hóa, kinh tế lớn nhất cả nước. Nơi đây thu hút rất nhiều người dân đến làm ăn, buôn bán, kinh doanh, gây dựng sự nghiệp. Với dân cư đông, hoạt động kinh tế sầm uất, náo nhiệt, nhu cầu vay vốn kinh doanh của người dân là rất lớn. Tuy nhiên, không phải ai trong số họ cũng biết để tìm đến nguồn hỗ trợ từ ngân hàng

 

Trong bài viết này, Topbank.vn sẽ hướng dẫn khách hàng vay tín chấp tại TP. Hồ Chí Minh cũng như giải đáp những thắc mắc liên quan về các hình thức vay tín chấp này.

 

1. Vay tín chấp tại TP. Hồ Chí Minh gồm những hình thức nào?

 

Vay tín chấp tại TP. Hồ chí Minh nhanh nhất

Vay tín chấp tại TP. Hồ Chí Minh nhanh nhất

 

Hình thức vay tín chấp là một hình thức vay vốn khá mới ở Việt Nam, tuy nhiên đã được rất đông đảo ngừơi dân hưởng ứng và tin tưởng sử dụng. Khách hàng khi vay vốn tín chấp tại ngân hàng không thế chấp tài sản đảm bảo tại ngân hàng mà vẫn có thể được vay vốn. Nhất là ở các trung tâm lớn như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, nhu cầu của người dân về tiêu dùng, đầu tư kinh doanh lớn lại càng phù hợp với hình thức này. Các ngân hàng cũng vì vậy mà đầu tư rất lớn tại các thị trường này, tung ra đa dạng các gói vay tín chấp tại TP. Hồ Chí Minh, Hà nội với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 

Vay tín chấp khu vực TP. Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều hình thức vay vốn đa dạng, thuận tiện cho cả ngân hàng và khách hàng. Cụ thể như sau:

 

- Vay tín chấp theo lương

- Vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm

- Vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh

- Vay tín chấp bằng hóa đơn tiền điện, tiền  nước,...

- Vay tín chấp thông qua hạn mức thẻ tín dụng...

 

Có thể nói, với những hình thức kể trên, khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng vay được khoản tiền theo đúng nhu cầu của mình trong thời gian ngắn nhất.

 

Hiện tại, ở thành phố Hồ Chí Minh, khách hàng có thể vay vốn ở bất cứ quận, huyên nào như: Quận 1, Quận 2, Gò Vấp, Tan BÌnh, Phú Nhuận, Thủ Đức,.... Tát cả các quận, thị xã đều có sự góp mặt và hỗ trợ vốn vay từ các ngân hàng.

 

>>> Xem thêm:  Tìm hiểu hình thức vay tín chấp khách hàng tự doanh chi tiết nhất

 

2. Đặc điểm sản phẩm vay tín chấp tai TP. Hồ Chí Minh

 

Dù lựa chọn vay vốn ở bất kì hình thức hay khu vực nào, vay tín chấp tại TP. HCM khách hàng sẽ luôn được hưởng những tiện ích vô cùng hấp dẫn tại ngân hàng, cũng như các đối tác.

 

Các ngân hàng cho vay tín chấp ở Tp. Hồ Chí Minh ưu đãi khách hàng với lãi suất vô cùng hấp dẫn. Lãi suất nhỏ nhất: lãi suất thấp chỉ 1,5 -3 % 1 tháng. Tất toán khoản vay bất kỳ lúc nào mà không phải trả phí phạt . Điều đó giúp bạn tiết kiệm được tiền lãi phải trả. Điều này giúp khách hàng giảm được áp lực trả nợ và tiết kiệm được một phần tiền không nhỏ. Lựa chọn lãi suất thấp nói lên bạn là một khách hàng hiểu biết và thông thái .

 

Ngoài ra, bạn còn nhận được rất nhiều ưu đãi khác như :

 

  • Thời gian vay ngắn nhất từ ba tháng đến 1 năm( trả trước không tính phí phạt)
  • Bạn có thể trả bớt tiền gốc với số lượng bất kỳ trong khoản vay của bạn . Điều đó cũng giúp bạn bớt phải trả lãi , giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền .
  • Thủ tục đơn giản, giải ngân ngay trong ngày
  • Phương pháp trả nợ linh hoạt

 

 

Hồ sơ vay tín chấp tại TP. Hồ Chí Minh- ảnh minh họa

Hồ sơ vay tín chấp tại TP. Hồ Chí Minh - ảnh minh họa

 

>>> Tham khảo: Thông tin vay tín chấp ngân hàng Shinhanbank cực chi tiết

 

Để được vay tín chấp tại TP. Hồ Chí Minh, khách hàng chuẩn bị một bộ hồ sơ dầy đủ gồm có hồ sơ chứng minh nhân thân, chứng minh thu nhập của bản thân đến trực tiếp nộp tại ngân hàng. Sau khi được phê duyệt hồ sơ, khoản vay của bạn sẽ được giải ngân ngay lập tức. Hoặc bạn cũng có thể đăng ký vay tín chấp tại TP. Hồ Chí Minh trực tiếp ngay tại đây

 

Hi vọng các thông tin về hình thức Vay tín chấp tại TP. Hồ Chí Minh  trên đây đã cho khách hàng các căn cứ tốt nhất trước khi quyết định vay vốn tại ngân hàng này.

 

Mọi thắc mắc cần tư vấn vay tín chấp, khách hàng vui lòng liên hệ đến Topbank.vn qua hotline  024 3 7822 888.

Theo thị trường tài chính

Tư vấn khoản vay

Bạn đang có nhu cầu vay mua nhà/xe/ vay tín chấp trả góp? Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

Bài viết được quan tâm

Chủ đề được quan tâm

Lãi suất ngân hàng

Ngân hàng tiêu biểu

Bài viết liên quan

Chat với Topbank.vn