0243 782 2888 support@topbank.vn

Cuối năm, dịp tốt nhất để vay mua nhà ổn định cuộc sống cùng TPBank

29/12/2018

Đây là thời điểm nhiều nhà đầu tư, chủ nhà sẵn sàng bán nhà, đất để giải quyết công nợ trong năm, đây cũng là thời điểm “vàng” để săn mua nhà giá hời với sự hỗ trợ tài chính của ngân hàng.

 

Theo một chuyên gia trong lĩnh vực BĐS, cuối năm là khoảng thời gian lý tưởng để mua nhà với giá giảm từ 5 – 10% so với các thời điểm khác trong năm. Trong quý 4, Hà Nội có khoảng 24,000 căn hộ của các dự án thì mới chỉ tiêu thụ được hơn 6,000 căn, nguồn cung rất dồi dào, giá đang giảm. Tại TP.HCM sau khi đi “lệch pha” thị trường vào đầu quý IV với giá căn hộ tăng nhẹ thì hiện giá nhà đất cũng đang có xu hướng giảm, kích thích người mua.

 

Vay mua nhà ưu đãi với ngân hàng TPBank

 

Lựa chọn vay mua nhà thông minh có thể giúp bạn nhanh chóng hoàn thành kế hoạch sở hữu được tổ ấm mơ ước

 

Thấu hiểu điều này, TPBank đã đưa ra những gói vay mua nhà ưu đãi, với nhiều điều khoản hỗ trợ khách hàng. Trước hết, TPBank cho phép vay tới 90% tài sản BĐS và thời gian cho vay kéo dài tới 20 năm.

 

Đây là phương án vay rất nhân văn, được ngân hàng tại cả nước phát triển như Mỹ, Nhật, Úc nhằm đảm bảo mọi công dân đều có thể mua được nhà ở. Hiện TPBank đang đưa ra lãi suất ưu đãi 5.9%/năm trong vòng 3 tháng, biên độ lãi kì tiếp theo không quá 3.2%.

 

Với phương án vay này, một gia đình có thu nhập khoảng 20 triệu đồng chỉ cần để dành ra 30 – 50% thu nhập hàng tháng là hoàn toàn có thể mua được nhà, với mức tiền thanh toán cho lãi và gốc hàng tháng chỉ bằng hoặc kém hơn việc đi thuê một căn tương tự.

 

Ngoài ra, TPBank áp dụng chính sách phê duyệt hồ sơ chỉ trong vòng 8 tiếng, người bán được sử dụng ngay 90% số tiền giải ngân sau khi ký HĐMB công chứng giúp cho giao dịch mua bán nhà được thực hiện nhanh chóng, đây là điều rất quan trọng khi thời điểm cuối năm, người mua có tâm lý muốn sớm ổn định nhà cửa, đón Tết và bắt đầu một năm mới.

 

Nhờ các chính sách hợp lý, nhiều khách hàng đã nhanh chóng chọn TPBank thay vì tính toán những điểm phần trăm chênh lệch lãi suất giữa các ngân hàng vốn rất nhỏ.

 

mũi tên đỏ Click ngay: Lãi suất vay mua nhà Tienphongbank 2019 ưu đãi chỉ từ 7,8%/năm

Theo thegioinganhang

Tư vấn gói sản phẩm

Bạn đang có nhu cầu mở thẻ tín dụng?
Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

Bài viết được quan tâm

Chủ đề được quan tâm

Lãi suất ngân hàng

Ngân hàng tiêu biểu

Bài viết liên quan

Lãi suất vay mua nhà tháng 8/2020 tại các ngân hàng uy tín nhất

Lãi suất vay mua nhà tháng 8/2020 tại các ngân hàng uy tín nhất

01/08/2020

Cập nhật, đánh giá và so sánh lãi suất vay mua nhà tháng 8/2020 tại các ngân hàng, đồng thời hỗ trợ tư vấn cho vay vốn mua nhà với mức lãi suất ưu đãi nhất.

Cập nhật lãi suất vay mua nhà Standard Chartered tháng 7/2020 mới nhất

Cập nhật lãi suất vay mua nhà Standard Chartered tháng 7/2020 mới nhất

03/05/2020

Cập nhật các thông tin mới nhất về lãi suất vay mua nhà Standard Chartered tháng 7/2020, giúp khách hàng nhận được nhiều ưu đãi nhất từ gói vay vốn ngân hàng này.  

Lãi suất vay mua nhà SHB tháng 7/2020 cập nhật mới nhất

Lãi suất vay mua nhà SHB tháng 7/2020 cập nhật mới nhất

02/04/2020

Cập nhật mới nhất về lãi suất vay mua nhà SHB tháng 7/2020 cùng điều kiện và thủ tục vay vốn cần thiết giúp khách hàng tham khảo thông tin cho lựa chọn vay mua nhà của mình.   

Chat với Topbank.vn