0243 782 2888 support@topbank.vn

Đăng ký vay mua nhà trả góp tại TPHCM trong chưa đầy 1 phút?

12/06/2018

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký mua nhà trả góp TPHCM qua Topbank.vn chỉ với một vài thao tác đơn giản, trong chưa đầy 1 phút với những gói vay ưu đãi nhất.

Rõ ràng, khi vay mua nhà tại các thành phố lớn như Hà Nội hay TP HCM, khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn về nhà cũng như ngân hàng vay vốn. Hiện nay, tại TP HCM, có rất nhiều các ngân hàng cho vay vốn mua nhà với lãi suất chỉ từ 7,5%/năm. Thủ tục vay mua nhà hiện nay cũng tương đối đơn giản, tuy nhiên để lựa chọn được gói vay phù hợp với chi phí thấp nhất, khách hàng cần phải tham khảo thông tin của nhiều ngân hàng khác nhau, rất mất thời gian.

 

>>>> Xem thêm: Lãi suất vay mua nhà tháng 6/2018 thấp nhất là bao nhiêu?

 

1. Tìm kiếm gói vay mua nhà trả góp TPHCM nhanh chóng nhất

 

Như đã đề cập bên trên, để chọn lựa một gói vay phù hợp, khách hàng phải tham khảo thông tin từ nhiều ngân hàng khác nhau đang hoạt động trên địa bàn. Việc này sẽ rất mất thời gian nếu như khách hàng phải gọi điện hoặc đến từng ngân hàng để hỏi thông tin về gói vay như lãi suất, hạn mức, thời gian vay,…

 

Chính vì vậy, chúng tôi đã đơn giản hóa quá trình tìm kiếm thông tin của khách hàng với công cụ tìm kiếm các gói vay mua nhà trên Topbank.vn. Với công cụ này, khách hàng có thể tìm kiếm thông tin và tạo hồ sơ đăng ký vay mua nhà trả góp trong chưa đầy 1 phút. Không chỉ với các gói vay mua nhà trả góp TPHCM, Topbank.vn còn tổng hợp các gói vay mua nhà tại nhiều tỉnh thành khác trên cả nước, giúp khách hàng tìm kiếm, lựa chọn và đăng ký nhanh chóng nhất. Để tìm kiếm gói vay mua nhà trả góp TPHCM, bạn thực hiện theo các bước sau:

 

Bước 1: Truy cập Topbank.vn

Bước 2: Chọn mục Sản phẩm vay/Vay mua nhà

 

Các sản phẩm vay mua nhà trả góp

 

Sản phẩm vay mua nhà Topbank.vn

 

Bước 3: Chọn nơi cư trú

 

Vay mua nhà trả góp TPHCM

 

Vay mua nhà trả góp tại TPHCM

 

Bước 4: Nhấn tìm kiếm

 

Sau khi nhấn nút tìm kiếm, các sản phẩm vay mua nhà trả góp TPHCM đáp ứng điều kiện tìm kiếm sẽ được hiển thị trên màn hình cùng một số thông tin cơ bản như lãi suất, thời gian ưu đãi, hạn mức vay vốn,… khách hàng dựa trên những thông tin trên để lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

 

2. Cách tạo hồ sơ tư vấn vay mua nhà trả góp TPHCM

 

Tại TPHCM, rõ ràng, khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn về các ngân hàng vay vốn mua nhà và có thể làm hồ sơ trực tiếp tại các ngân hàng ấy, vậy tại sao nên tạo hồ sơ tư vấn trên Topbank.vn?

 

Hãy hiểu đơn giản như thế này, không có ngân hàng nào là không muốn giữ khách cả, vì vậy cho dù lãi suất cho vay của họ có ở mức nào thì họ cũng nói rằng đó là mức lãi suất tốt nhất trên thị trường. Nếu như không thực sự hiểu biết về thị trường cho vay mua nhà, khách hàng rất dễ bị nghe theo những lời quảng cáo “có cánh” mà không biết rằng ngoài kia có rất nhiều gói vay mua nhà đất với lãi suất và các ưu đãi tốt hơn rất nhiều.

 

Với Topbank.vn, tất cả thông tin về gói vay mua nhà trả góp TPHCM đều được hiển thị minh bạch, khách hàng có thể lựa chọn bất kỳ ngân hàng nào để đăng ký vay vốn, sau khi tiếp nhận hồ sơ, khách hàng còn được tư vấn hoàn thiện thủ tục hoàn toàn miễn phí. Hồ sơ đủ yêu cầu sẽ được chuyển giao cho bên ngân hàng xử lý ngay lập tức. Việc tạo hồ sơ tư vấn vay mua nhà trên Topbank.vn rất đơn giản.

 

Sau khi lựa chọn gói vay ưng ý, khách hàng nhấn vào nút đăng ký và tiến hàng nhập các thông tin cần thiết. Khách hàng cũng lưu ý thêm là không phải gói vay có lãi suất thấp nhất là tốt nhất, nhiều ngân hàng tung ra mức lãi suất ưu đãi vay mua nhà thấp nhưng thời gian vay lại quá ngắn hoặc điều kiện vay vốn quá chặt chẽ, không có lợi cho khách hàng, chính vì vậy, khi gửi hồ sơ đăng ký đến Topbank.vn, bạn sẽ được chuyên viên tư vấn hỗ trợ chuyển giao hồ sơ hoặc tư vấn lựa chọn lại gói vay phù hợp nhất.

 

>>>> Xem thêm: Làm sao để hạn chế rủi ro khi mua nhà không có sổ đỏ?

 

3. Ngân hàng nào cho vay mua nhà trả góp tại TPHCM tốt nhất?

 

Tất nhiên, mỗi ngân hàng lại có những chính sách ưu đãi khác nhau và các ưu thế nhất định, thật khó để đưa ra thông số cụ thể về những ngân hàng cho vay mua nhà trả góp tốt nhất. Tuy nhiên, với nhiều đơn đăng ký của khách hàng TPHCM, chúng tôi nhận thấy những ngân hàng sau xử lý hồ sơ vay vốn rất nhanh, các mức lãi suất ưu đãi cũng tương đối thấp, cụ thể:

 

Vay mua nhà ngân hàng UOB

 • Lãi suất ưu đãi 12 tháng: 7,29%/năm
 • Lãi suất ưu đãi 36 tháng: 8,35%/năm
 • Thời gian vay tối đa 15 năm

 

Mua nhà trả góp tại ngân hàng UOB

 

Vay mua nhà trả góp ngân hàng UOB

 

Vay mua nhà ngân hàng Vietcombank 

 • Lãi suất ưu đãi 12 tháng: 7,7%/năm
 • Lãi suất ưu đãi 24 tháng: 8,6%/năm
 • Lãi suất ưu đãi 36 tháng: 9,5%/năm
 • Thơi gian vay tối đa 15 năm

 

Sản phẩm vay mua nhà trả góp Vietcombank

 

Vay mua nhà trả góp ngân hàng Vietcombank

 

Vay mua nhà Ngân hàng Techcombank

 • Lãi suất ưu đãi 3 tháng: 12%/năm
 • Lãi suất ưu đãi 6 tháng: 7,49%/năm
 • Lãi suất ưu đãi 12 tháng: 7,99%/năm
 • Thời gian vay tối đa 25 năm

 

Gói vay mua nhà trả góp Tehcombank

 

Vay mua nhà trả góp Techcombank

 

So với ngân hàng Techcombank hay Vietcombank, ngân hàng UOB có nhiều yêu cầu với khách hàng hơn đôi chút, tuy vậy, nếu điều kiện khách hàng là phù hợp, ngân hàng vẫn xử lý hồ sơ rất nhanh chóng chỉ trong vòng 2 đến 3 ngày.

 

Việc lựa chọn ngân hàng nào để vay mua nhà trả góp tại TPHCM là do khách hàng, chúng tôi chỉ tư vấn nhằm trợ giúp khách hàng đưa ra lựa chọn hợp lý nhất cũng như giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến hoạt động vay mua nhà đất. Topbank.vn cũng sẵn sàng chuyển giao hồ sơ vay vốn sang bất kỳ ngân hàng nào trong hệ thống liên kết mà không thu thêm bất kỳ một khoản phí nào từ khách hàng.

 

4. Hồ sơ vay mua nhà trả góp tại TPHCM bao gồm những gì?

 

vay mua nhà trả góp TPHCM hay tại bất kỳ tỉnh thành nào khác, bạn cũng cần phải chuẩn bị hồ sơ vay vốn. Hồ sơ mà bạn đăng ký qua Topbank.vn chỉ bao gồm những thông tin sơ bộ để các chuyên viên tư vấn cũng như phía ngân hàng xem xét, nếu như hồ sơ đăng ký đạt yêu cầu, khách hàng phải chuẩn bị thêm các giấy tờ để hoàn thiện thủ tục pháp lý vay mua nhà trả góp theo quy định. Giấy tờ thủ tục vay mua nhà tại các ngân hàng có thể khác nhau tuy nhiên về cơ bản, sẽ bao gồm các loại giấy tờ như sau:

 • Giấy đề nghị vay vốn kiêm phương án trả nợ vay theo mẫu của ngân hàng cho vay vốn.
 • CMTND của khách hàng, Sổ hộ khẩu/Sổ tạm trú.
 • Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận độc thân.
 • Tài liệu chứng minh nguồn thu nhập đề trả nợ.
 • Tài liệu liên quan tới nhà, đất ở cần mua, xây dựng, sửa chữa.
 • Tài liệu liên quan tới tài sản bảo đảm.

 

Như vậy, việc vay mua nhà trả góp TPHCM là tương đối đơn giản, chỉ với vài thao tác đơn giản, là bạn đã có thể lựa chọn được các gói vay ưng ý với lãi suất tốt nhất. Ngoài đăng ký trực tiếp trên website, bạn cũng có thể gọi điện đến hotline (024) 3 7822 888 để được tư vấn, hỗ trợ làm hồ sơ hoàn toàn miễn phí.

 

Theo Tài chính - ngân hàng

Tư vấn khoản vay

Bạn đang có nhu cầu vay mua nhà/xe/ vay tín chấp trả góp? Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

Bài viết được quan tâm

Chủ đề được quan tâm

Lãi suất ngân hàng

Ngân hàng tiêu biểu

Bài viết liên quan

Chat với Topbank.vn