0901 796 468 support@topbank.vn

Hướng dẫn làm thẻ Visa Vietcombank - nhận thẻ cực nhanh chóng

01/01/2020

Hướng dẫn làm thẻ Visa Vietcombank cực nhanh chóng dễ dàng với nhiều tính năng ưu việt cùng với ưu đãi sử dụng lớn dành cho chủ thẻ

Hạn mức tín dụng, cùng tính năng thanh toán quốc tế vượt trội, thương hiệu uy tín, thẻ Visa Vietcombank là sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng có nhu cầu thanh toán, chi tiêu quốc tế hiện nay. 

 

1. Các loại thẻ Visa Vietcombank được phát hành?

 

Thẻ Visa Vietcombank là thẻ được phát hành bởi Vietcombank hợp tác với Tổ chức tài chính quốc tế  Visa International Service Association giúp bạn có thể thanh toán, mua sắm hàng hóa thoải mái tại bất kì nơi nào chấp nhận thẻ Visa trên toàn thế giới. Thẻ visa vietcombank được chia thành thẻ Visa debit và thẻ Visa credit.

 

Thẻ Visa debit Vietcombank

 

thẻ ghi nợ quốc tế cho phép khách hàng sử dụng được cả ở phạm vi trong nước và quốc tế mua sắm thanh toán trong phạm vi tài khoản đã mở tại ngân hàng. Thẻ này gồm:

 

 • Thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Visa Platinum
 • Thẻ Vietcombank Connect24 Visa

 • Thẻ ghi nợ đồng thương hiệu Vietcombank Takashimaya Visa

 

Thẻ Visa credit Vietcombank

 

thẻ tín dụng quốc tế, giúp chủ thẻ có thể dùng trước tiền trong một hạn mức và hoàn lại tiền về sau trong thời gian được quy định, kèm theo lãi nếu trả quá hạn với ngân hàng. Khi mở thẻ Vietcombank Visa credit, khách hàng thường làm thủ tục tín chấp, thế chấp hoặc kí quỹ với ngân hàng. 

 

Đối với khách hàng cá nhân, Vietcombank phát hành các loại thẻ: 

 

 • Thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Visa
 • Thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu Vietcombank - Vietravel Visa
 • Thẻ Saigon Centre - Takashimaya - Vietcombank Visa
 • Thẻ Vietcombank Visa Platinum

 

​​​Đối với các doanh nghiệp, thẻ Visa được Vietcombank phát hành phục vụ nhu cầu gồm: 

 • Thẻ tín dụng công ty Vietcombank Visa (Thẻ Vietcombank Visa Corporate).
 • Thẻ tín dụng Vietcombank American Express Corporate

 

Hiện Vietcombank là ngân hàng sở hữu sản phẩm thẻ đa dạng nhất trên thị trường thẻ tín dụng và là ngân hàng duy nhất tại Việt Nam chấp nhạn thanh toán cả 7 loại thẻ thông dụng quốc tế: Visa, Mastercard, JCB,...

 

Khách hàng khi làm thẻ Visa Vietcombank ngoài nhận được các tính năng vốn có của việc sử dụng thẻ, còn có cơ hội nhận những ưu đãi lớn về dịch vụ, mua sắm, bảo hiểm, hay tích điểm hoàn tiền ... 

 

Các loại thẻ Visa Vietcombank - ảnh minh họa

 

Một số loại thẻ Visa Vietcombank

 

Xem thêm Làm thẻ Visa cần phải đáp ứng những điều kiện, thủ tục gì?

 

2. Điều kiện mở thẻ Visa Vietcombank

 

Điều kiện mở thẻ Visa ghi nợ Vietcombank:

 

 • Là cá nhân người Việt Nam đủ 15 tuổi trở lên.
 • Có đầy đủ năng lực pháp luật dân sự và hành vi nhân sự theo quy định của pháp luật. 
 • Nếu cá nhân là người nước ngoài thì phải đảm bảo có thời hạn cư trú tại Việt Nam còn hiệu lực từ 12 tháng trở lên.

 

3. Cách làm thẻ Visa Vietcombank hiện nay

 

Hiện tại các khách hàng khi muốn làm thẻ Visa Vietcombank có thể đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch chi nhánh của Vietcombank hoặc đăng kí online.

 

Cách 1: Với khách hàng đăng kí trưc tiếp tại chi nhanh giao dịch của Vietcombank  cần chuẩn bị các hồ sơ thủ tục sau: 

 

 • Giấy đề nghị phát hành và hợp đồng sử dụng thẻ Vietcombank Visa
 • Bản photo CMTND/ hộ chiếu/ Visa còn thời hạn lưu trú đối với người nước ngoài 
 • Sổ hộ khẩu
 • Thẻ tạm trú và xác nhận của cơ quan công tác đối với người nước ngoài
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập phù hợp để đăng kí mở thẻ Visa Vietcombank: bản gốc sao kê chuyển khoản lương ngân hàng ít nhất 3 tháng gần đây, hoặc giấy tờ tài sản đảm bảo (nếu có). Trường hợp doanh nghiệp sẽ cung cấp giấy đăng ký kinh doanh, bản sao quyết toán thuế trong 1 năm gần nhất. 

 

Cá nhân yêu cầu phát hành thẻ là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên, đáp ứng đủ điều kiện về thu nhập, sử dung thẻ do Vietcombank quy định. 

 

Cách 2:  đăng kí làm thẻ Visa Vietcombank Online với topbank.vn

 

Bước 1: Khách hàng truy cập địa chỉ: Topbank.vn và click chọn mục thẻ tín dụng, sau đó điền các thông tin về thu nhập hàng tháng, nơi cư trú, có thể tích thêm vào ô tính năng chính của thẻ mà khách hàng mong muốn. Khi đó topbank sẽ đưa ra các loại thẻ phù hợp với thu nhập của bạn. 

 

Hoặc khách hàng muốn tìm kiếm chi tiết về tên ngân hàng, loại thẻ, các thẻ đang có khuyến mại sẽ chọn mục tìm kiếm nâng cao và điền các thông tin này để giới hạn vùng tìm kiếm. 

 

Mở thẻ Vietcombank visa - ảnh minh họa

 

Bước 2: Khách hàng có thể so sánh giữa tính năng ưu điểm, về tất cả các loại thẻ phù hợp với mức thu nhập và các chỉ tiêu tìm kiếm bạn đã đưa ra bên trên bằng cách nhấn ô "so sánh" dưới mỗi loại thẻ. Sau đó click "so sánh ngay" ở phần hiển thị các loại thẻ bạn đang cần so sánh. 

 

Hoặc nếu bạn đã có sẵn sự lựa chọn loại thẻ có thể nhấn luôn vào ô đăng kí để tiến hành đăng kí hoặc nhấn tìm hiểu thêm để tìm hiểu thêm về loại thẻ này. 

 

So sánh các loại thẻ Visa

 

So sánh các loại thẻ Visa phù hợp với tiêu chí của bạn

 

Bước 3: Điền các thông tin về họ tên, số điện thoại, nơi cư trú, nơi làm việc, thời gian làm việc, chon hình thức nhận lương.. để đăng ký. Khi đó ngân hàng sẽ chủ động liên hệ lại theo thông tin bạn đã cung cấp để tiến hành làm thẻ cho khách hàng. 

 

Đăng kí thẻ Visa vietcombank - ảnh minh họa

 

Giao diện điền các thông tin cá nhân cụ thể để đăng kí thẻ Vietcombank Visa (Ví dụ thẻ American Express hạng vàng) 

 

Xem thêm Click ngay: Thẻ Visa là gì? Cách dùng thẻ Visa như thế nào?

 

Trên đây là thông tin cơ bản về hướng dẫn làm thẻ Visa Vietcombank - nhận thẻ nhanh chóng . Hi vọng bài viết sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho bạn đọc khi muốn tiến hành mở loại thẻ này. Chi tiết về tiện ích các loại thẻ cũng như cách làm và sử dụng chúng sẽ được cập nhật liên tục tại Topbank.vn. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline(024) 3 7822 888 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 

Theo thị trường ngân hàng

Tư vấn khoản vay

Bạn đang có nhu cầu vay mua nhà/xe/ vay tín chấp trả góp? Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

Bài viết được quan tâm

Chủ đề được quan tâm

Lãi suất ngân hàng

Ngân hàng tiêu biểu

Bài viết liên quan

Chat với Topbank.vn