Lãi suất vay mua nhà 2018 tại các ngân hàng uy tín nhất

27/02/2018
Cập nhật, đánh giá và so sánh lãi suất cho vay mua nhà 2018 tại các ngân hàng, đồng thời hỗ trợ tư vấn cho vay vốn mua nhà với mức lãi suất ưu đãi nhất.

Trong năm vừa qua, sản phẩm cho vay mua nhà đã được hầu hết các ngân hàng triển khai và mở rộng trên toàn quốc. Giờ đây, nhu cầu vay mua nhà trả góp của nhiều khách hàng đã được đáp ứng một cách triệt để. Một câu hỏi mà nhiều người vay đặt ra tại thời điểm này: Lãi suất vay mua nhà 2018 tại các ngân hàng hiện nay là bao nhiêu? Đâu là ngân hàng có lãi suất vay mua nhà đất ưu đãi nhất 2018, câu hỏi đó sẽ được Topbank.vn đồng hành cùng khách hàng qua bài viết chi tiết và cụ thể về lãi suất vay mua 2018 của một số ngân hàng nổi bật dưới đây:

Năm 2018 hứa hẹn là một năm sôi động trở lại với thị trường bất động sản, nhà đất, kéo theo đó là nhu cầu tài chính để mua sắm nhà đất, bất động sản của người dân tăng cao, chiếu theo đó, các ngân hàng cũng đồng loạt đưa ra các chính sách khuyến mãi nổi bật đáp ứng nhu cầu vay mua nhà của khách hàng. Dưới đây là bảng so sánh lãi suất vay ngân hàng mua nhà 2018 của các ngân hàng nổi bật nhất hiện nay:

 

Bảng so sánh lãi suất cho vay mua nhà 2018

 

Bảng so sánh lãi suất vay mua nhà tại các ngân hàng 2018

Đơn vị tính: %/năm 

Ngân hàng

LS ưu đãi

3 tháng đầu 

LS ưu đãi 

6 tháng đầu

LS ưu đãi

12 tháng đầu 

LS ưu đãi

18 tháng đầu 

LS ưu đãi

24 tháng đầu 

LS ưu đãi

36 tháng đầu 

SHINHANBANK

 

 

7,2

7,9

 

8,3

BIDV

 

 

7,8

8,3

8,8

 

VIB

6,09

7,59

9,09

 

 

 

TECHCOMBANK

 

7,49

7,99

 

8,49

 

TPBANK

 

7,2

7,9

 

9,0

 

VPBANK

 

 

8,4

9,0

9,4

 

VIETCOMBANK

 

 

7,7

 

8,7

9,5

VIETINBANK

 

 

 

 

8,62

9,5

PVCOMBANK

 

 

8,49

 

 

 

SHB

 

 

8,9

 

 

 

MBBANK

9,0

 

8,9

 

 

 

LIENVIETPOSTBANK

 

 

7,5

 

 

 

EXIMBANK

 

 

7,5

 

9,0

 

SACOMBANK

 

8,5

8,8

 

9,5

 

SCB

 

 

9,0

 

9,5

 

ACB

8,5

9,0

9,5

 

 

 

OCB

 

 

7,5

 

 

 

SEABANK

 

 

8,5

 

 

 

ABBANK

6,49

 

8,49

 

 

 

 

lãi suất vay mua nhà 2018

So sánh lãi suất vay mua nhà 2018

 

1. Lãi suất vay mua nhà BIDV 2018 - Ngân hàng bán lẻ hàng đầu trong 3 năm liên tiếp

 

BIDV được đánh giá là một trong ít những thương hiệu ngân hàng đứng đầu Việt Nam hiện nay. Với bề dày kinh nghiệm lâu đời, tiềm lực tài chính vững chắc cùng phong cách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo, BIDV là địa chỉ được đông đảo khách hàng tin tường sử dụng các sản phẩm dịch vụ trong nhiều năm qua. Hiện nay BIDV đang cung cấp cho thị trường đầy đủ các sản phẩm từ cho vay mua nhà đất, vay mua xe, các loại hình thẻ tín dụng, thẻ ATM, vay tín chấp...

 

Lãi suất vay vốn mua nhà BIDV 2018 hiện đang được áp dụng với 4 sản phẩm vay linh hoạt như sau:

 • Gói 1: 7,3%/năm cố định trong 6 tháng đầu tiên
 • Gói 2: 7,8%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên
 • Gói 3: 8,3%/năm cố định trong 18 tháng đầu tiên
 • Gói 4: 8,8%/năm cố định trong 24 tháng đầu tiên

 

Đặc điểm nổi bật của gói vay mua nhà BIDV 2018 như: Cho vay lên tới 100% nhu cầu vay vốn, thời hạn vay kéo dài đến 20 năm, thủ tục cho vay đơn giản, thuận tiện, lãi suất được tính trên dự nợ giảm dần từ đó giảm áp lực trả nợ cho người vay vốn.

 

So sánh các sản phẩm cùng loại và thời gian ưu đãi tương đương của các ngân hàng khác trong nước, BIDV đang là một trong những ngân hàng cho vay mua nhà với mức lãi suất ưu đãi thấp nhất trên thị trường. Với 3 lựa chọn linh hoạt, khách hàng có thể căn cứ vào nhu cầu vay vốn, số dư tài chính hiện tại cũng như khả năng chi trả trong tương lai để lựa chọn gói vay phù hợp.

 

Với gói cho vay mua nhà ưu đãi mức 8,8%/năm cố định trong 24 tháng đầu sẽ thích hợp với những khách hàng yêu thích sự ổn định để đưa ra dự định tài chính trong suốt 2 năm đầu tiên. Trong khi đó, với ưu đãi 7,3%/năm cố định trong 6 tháng đầu tiên sẽ thích hợp cho những khách hàng muốn giảm bớt áp lực trả nợ trong thời gian đầu khi tài chính cá nhân đang gặp nhiều khó khăn.

 

mũi tên ngang Click đăng ký ngay: Gói cho vay mua nhà tại ngân hàng  BIDV lãi suất chỉ 8,8%/năm cố định 2 năm

 

2. Lãi suất vay mua nhà 2018 siêu ưu đãi từ UOB – Ưu dãi dành riêng cho khách hàng khu vực TP. Hồ Chí Minh

 

UOB - United Overseas Bank có trụ sở chính đặt tại Singapore, là ngân hàng đa quốc gia dẫn đầu trong khu vực Châu Á. Với hơn 80 năm phát triển, UOB sở hữu một mạng lưới rộng lớn với hơn 500 văn phòng/chi nhánh trải đều khắp các vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. UOB được chấp thuận thành lập ngân hàng con có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam vào tháng 3/2017.

 

Hiện nay, ngân hàng UOB đang có chương trình ưu đãi đối với khách hàng có nhu cầu vay mua nhà chỉ với lãi suất vay mua nhà năm 2018 từ 6,99%/năm và cố định trong suốt 12 tháng đầu.

 

UOB được coi là ngân hàng có chính sách lãi suất vay mua nhà 2018 ưu đãi tốt nhất hiện nay. Những khách hàng hiện đang sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh, có khả năng tài chính tốt, thu nhập chuyển khoản và lịch sử tín dụng rõ ràng thì UOB là lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu vay vốn hiện nay.

 

3. Lựa chọn linh hoạt với lãi suất vay mua nhà trả góp tại ngân hàng Shinhanbank

 

Ngoài UOB – ngân hàng Singapore với lãi suất ưu dãi dành riêng cho khách hàng sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh, thì Shinhanbank – chi nhánh ngân hàng Hàn Quốc tại Việt Nam- là địa chỉ hỗ trợ vay vốn cực tốt cho khách hàng có tiềm lực tài chính ổn định sinh sống cả Hà Nội và Sài Gòn.

 

Trong khối các ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam đang sở hữu sản phẩm cho vay mua nhà trả góp, Shinhanbank là một trong những ngân hàng có chính sách vay mua nhà linh hoạt dành cho khách hàng, cụ thể các gói sản phẩm vay mua nhà tại Shinhanbank tính trên dư nợ giảm dần và ưu đãi với 3 phương án để khách hàng lựa chọn:

 

 • Gói 1: 7,2%/năm, cố định năm đầu
 • Gói 2: 7,9%/năm, cố định 2 năm đầu
 • Gói 3: 8,3%/năm, cố định 3 năm đầu

 

lãi suất vay mua nhà 2018 tại Shinhanbank

Vay mua nhà tại Shinhanbank 2018 

 

4. Lãi suất vay mua nhà Eximbank 2018 – Lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,5%/năm

 

Với hơn 30 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường ngân hàng cùng tiềm lực tài chính vững vàng và đội ngũ nhân viên chăm sóc chuyên nghiệp, Eximbank hiện đang cung cấp đầy đủ các sản phẩm tín dụng cho cả doanh nghiệp lẫn cá nhân trên thị trường hiện nay.

 

Trong khối sản phẩm dành cho khách hàng cá nhân, sản phẩm cho vay mua nhà trả góp là một trong những sản phẩm nổi bật đem lại doanh thu lớn cho ngân hàng trong những năm vừa qua. Cùng cập nhật mới nhất lãi suất vay mua nhà 2018 tại ngân hàng Eximbank.

 

Hiện tại Eximbank đang cho vay mua nhà với các gói lãi suất ưu đãi hấp dẫn như sau:

 

 • Gói 1: 7,5% /năm cố định trong 12 tháng đầu tiên.
 • Gói 2: 9% /năm cố định trong 24 tháng đầu tiên.

 

Sau thời gian ưu đãi, mức lãi suất được tính theo quy định của ngân hàng.

 

lãi suất vay mua nhà Eximbank 2018

Vay mua nhà Eximbank 2018

 

mũi tên Click ngay: Đăng ký tư vấn vay tiền mua nhà ngân hàng Eximbank 2018

 

Mức lãi suất ưu đãi vay mua nhà 7,5%/năm được đánh giá là khá hấp dẫn so với mặt bằng chung các ngân hàng cung cấp sản phẩm cùng loại với thời gian ưu đãi tương đương. Mức lãi suất ưu đãi cho vay mua nhà trong 12 tháng đầu trên thị trường tại thời điểm hiện tại rơi vào khoảng từ 8%/năm đến 9,5%/năm.

 

Trong khi đó, mức lãi suất ưu đãi 9%/năm tuy có cao hơn một chút nhưng lại ổn định trong suốt 2 năm. Tùy thuộc vào tình hình tài chính hiện tại cũng như khả năng chi trả của mình, khách hàng lựa chọn gói lãi suất vay mua nhà ưu đãi phù hợp.

 

Lưu ý thêm cho khách hàng khi có nhu cầu vay mua nhà trả góp trong năm 2018 này, ngoài quan tâm đến lãi suất, khi tìm đến các sản phẩm cho vay, khách hàng còn phải xem xét cân nhắc các tiêu chí khác như hạn mức vay, thời hạn hoàn trả, phương thức hoàn trả cũng như các dịch vụ liên quan khác,…

 

5. Techcombank ưu đãi lãi suất vay mua nhà 2018 – Nổi bật với ưu đãi trả nợ trước hạn

 

Hiện nay, Techcombank cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tài chính đáp ứng các nhu cầu đa dạng của nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Đối với gói sản phẩm vay mua nhà, Techcombank đang áp dụng nhiều mức lãi suất ưu đãi hấp dẫn với những ưu điểm vượt trội.

 

Hiện tại Techcombank đang cho vay mua nhà với các gói ưu đãi với lãi suất hấp dẫn như sau:

 • Gói 1: 6,49%/năm cố định trong 3 tháng đầu tiên.
 • Gói 2: 7,49% /năm cố định trong 6 tháng đầu tiên.
 • Gói 3: 7,99% /năm cố định trong 12 tháng đầu tiên.
 • Gói 4: 8,49% /năm cố định trong 24 tháng đầu tiên.

 

Việc đa dạng hóa các gói ưu đãi về lãi suất còn giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn khi vay mua nhà tại Techcombank. Bên cạnh đó, Techcombank đã hợp tác với công ty Nguyên Thực – Công ty chuyên tư vấn &xác thực giấy tờ - cho phép khách hàng mua nhà được giải ngân khoản trước, hoàn thiện thủ tục tài sản đảm bảo sau, hiện được áp dụng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

 

Với ưu điểm này, khách hàng có thể rút ngắn 50% thời gian so với quy trình hiện tại, bên bán nhận được tiền sớm hơn, người mua dễ dàng xác định được tài sản đó là thật hay giả, bên cạnh đó, căn cứ vào tư vấn xác minh khả năng sang tên của Nguyên Thực, người mua biết được tài sản này có thể sang tên hay không.

 

Không dừng lại ở đó, Techcombank còn ưu đãi cho khách hàng khi đưa ra chương trình trả thêm tiền gốc hàng tháng khi vay mua nhà tại Techcombank. Cụ thể, tại Techcombank, khách hàng vay mua nhà tại đây được quyền thanh toán thêm tối đa 20 triệu tiền gốc cho ngân hàng vào hàng tháng mà không mất bất cứ chi phí nào cho khoản trả nợ trước hạn này. Chính sách này nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng trả nợ đúng hạn, sớm tất toán được khoản nợ và tiết kiệm thêm nhiều khoản phí khác.

 

mũi tênClick ngay: Đăng ký tư vấn vay mua nhà ngân hàng Techcombank 2018

 

6. Lãi suất cho vay mua nhà 2018 tại TPBank chỉ từ 7,2%/năm

lãi suất vay mua nhà 2018 tại TPbank

Vay mua nhà tại TPbank 2018

 

Hiện tại, TPBank đang cung cấp trên thị trường các sản phẩm ưu đãi với lãi suất cho vay mua nhà năm 2018 như sau:

 • Gói 1: 7,2%/năm cố định trong 6 tháng đầu tiên.
 • Gói 2: 7,9%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên.
 • Gói 3: 9%/năm cố định trong 24 tháng đầu tiên.

 

Với khách hàng vay mua nhà tại TPBank, TPBank cho phép vay tối đa tới 90% giá trị phương án vay và 75% giá trị tài sản đảm bảo. Bên cạnh đó, TPBank luôn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng bằng việc đơn giản hóa và tối thiểu thời gian hoàn thiện các giấy tờ, thủ tục vay vốn, phản hồi nhanh chóng chỉ sau sau 2h làm việc. Ngân hàng cũng thực hiện giải ngân chỉ sau sau 24 giờ làm việc, ngay sau khi khách hàng đảm bảo điều kiện và thực hiện các thủ tục cần thiết, cụ thể như:

 

 • Với mua nhà đất: Khách hàng được giải ngân ngay sau khi ký Hợp đồng mua bán công chứng.
 • Với nhà dự án và xây sửa nhà: TPBank thực hiện giải ngân theo Hợp đồng mua bán nhà và tiến độ xây sửa nhà.

 

>>> Xem ngay: Chi tiết lãi suất vay vốn mua nhà đất ngân hàng TPBank 2018

 

7. Vietcombank đưa ra 4 lựa chọn ưu đãi lãi suất vay mua nhà 2018

 

Vietcombank là ngân hàng đầu tiên của Việt Nam có mặt trong Top 500 Ngân hàng hàng đầu Thế giới (theo kết quả bình chọn do Tạp chí The Banker công bố). Hiện tại, Vietcombank là ngân hàng hoạt động đa lĩnh vực, cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính cho các doanh nghiệp và cá nhân.

 

Hiện tại Vietcombank đang cung cấp ra thị trường 4 lựa chọn ưu đãi lãi suất vay mua nhà 2018 như sau:

 

 • Gói 1: 7,7%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên.
 • Gói 2: 8,7%/năm cố định trong 24 tháng đầu tiên.
 • Gói 3: 9,5%/năm cố định trong 36 tháng đầu tiên.
 • Gói 4: 10%/năm cố định trong 60 tháng đầu tiên.

 

Ngoài ưu điểm đa dạng về lãi suất cho vay mua nhà 2018, Vietcombank còn sở hữu một số ưu điểm như: hạn mức vay cao, phương thức thanh toán lin hoạt, cụ thể như:

 

 • Tài trợ giá trị khoản vay lên đến 70% giá trị tài sản bảo đảm
 • Thời gian hoàn trả khoản vay lên đến 15 năm.
 • Áp lực trả nợ gốc trong thời gian đầu thấp với các lựa chọn hình thức trả nợ vốn vay phù hợp mức thu nhập thực tế (trả dần)
 • Thủ tục cho vay nhanh chóng, thuận tiện
 • Lãi suất vay cạnh tranh, giảm dần theo dư nợ thực tế.
 • Khả năng kiểm soát tức thời hoạt động rút, trả nợ vay tại Vietcombank bằng dịch vụ VCB-iBanking hoặc VCB - SMSBanking.

 

lãi suất vay mua nhà Vietcombank 2018

 

8. VIB cho vay mua nhà với lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,09%/năm trong 2018

 

VIB hiện đang cho vay mua nhà với lãi suất cho vay ưu đãi hấp dẫn năm 2018  giải ngân linh hoạt, nhận tiền trước khi hoàn thành thủ tục thế chấp, thời gian vay lên đến 25 năm.

 

Hiện tại VIB đang cho vay mua nhà với 3 gói lãi suất ưu đãi như sau:

 

 • Gói 1: 6,09%/năm cố định trong 3 tháng đầu tiên.
 • Gói 2: 7,59%/năm cố định trong 6 tháng đầu tiên.
 • Gói 3: 9,09%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên.

 

Có thể thấy, các mức lãi suất vay mua nhà 2018 tại VIB là khá hấp dẫn khi so sánh với các ngân hàng cung cấp sản phẩm cùng loại với thời gian ưu đãi tương đương.

 

Trên thị trường cho vay mua nhà hiện nay, lãi suất ưu đãi trung bình rơi vào khoảng 6,5%/năm đến 8%/năm với thời gian ưu đãi 3 tháng và 7,5%/năm đến 8,5%/năm với thời gian ưu đãi 6 tháng. Trong thời gian ưu đãi, khách hàng có thể hoàn toàn chủ động về tài chính trong việc hoàn trả vốn cho ngân hàng mà không phải lo lắng nhiều về sự biến động của lãi suất trên thị trường.

 

Trên là tổng hợp, so sánh lãi suất vay mua nhà 2018 của một số ngân hàng nổi bật, tùy vào điều kiện tài chính, tình hình thu nhập của bản thân cũng như gia đình mà người vay có những sự lựa chọn riêng cho mình. Để cập nhật chính xác và nhanh chóng nhất về lãi suất cũng như chính sách và thủ tục vay vốn mua xe trong năm 2018, vui lòng liên hệ ngay đến Hotline:(024) 3 7822 888 để được tư vấn từ chuyên viên tài chính của Topbank.vn hoặc điền ngay tại đây để được hỗ trợ.

 

Theo Tin tức tổng hợp

TƯ VẤN VAY TRẢ GÓP/MỞ THẺ LÃI SUẤT TỐT

NewsRelation
Chat với Topbank.vn