0243 782 2888 support@topbank.vn

Lãi suất vay mua nhà Agribank tháng 7/2020 là bao nhiêu?

31/05/2020

Lãi suất vay mua nhà Agribank tháng 7/2020 vô cùng hấp dẫn, thủ tục đơn giản, nhiều ưu đãi từ ngân hàng là sự lựa chọn của nhiều khách hàng có nhu cầu vay vốn mua nhà hiện nay

 

 

Agribank được thành lập ngày 26/3/1988 với tên gọi Ngân hàng Phát triển Nông nghiệp Việt Nam, là một trong những ngân hàng nằm ở top đầu của nước ta. Đây là ngân hàng thương mại duy nhất do Nhà nước sở hữu 100% vốn điều lệ, các gói cho vay trả góp của Agribank được rất nhiều khách hàng tin dùng nhờ vào sự phục vụ tận tình của nhân viên, uy tín của ngân hàng, và nhiều ứng dụng/dịch vụ hay để hỗ trợ khách hàng. Vì là 1 ngân hàng lớn nên lãi suất vay mua nhà Agribank không quá cao so với các ngân hàng nhỏ khác.

 

Trong bài viết này, hãy cùng Topbank.vn tìm hiểu về lãi suất vay mua nhà Agribank tháng 7/2020

 

Xem thêmSo sánh lãi suất vay mua nhà 2020 của các ngân hàng uy tín nhất hiện nay

 

1. Lãi suất vay mua nhà Agribank tháng 7/2020 cập nhật mới nhất

 

Agribank là ngân hàng vốn lớn nhất hệ thống ngân hàng Việt Nam hiên nay nên bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cũng như mức lãi suất đưa ra cực kỳ hấp dẫn. Sản phẩm vay mua nhà Agribank đưa ra là hấp dẫn nhất và ổn định nhất trên thị trường.

 

Lãi suất vay mua nhà Agribank 2019

Lãi suất vay mua nhà Agribank 2020 cập nhật mới nhất

 

Lãi suất vay mua nhà ngân hàng Agribank hiện nay vô cùng đặc biệt. Ngân hàng hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vay vốn mua nhà, xây nhà, sửa nhà với chính sách thả nổi ngay từ đầu. Lãi suất trung bình khoảng 11%/năm. Như vậy, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất vô cùng linh hoạt, được điều chỉnh tăng giảm theo biến động của thị trường

 

Trên thị trường ngày nay, lãi suất cho vay tiền mua nhà tại các ngân hàng thương mại cổ phần tư nhân đều dao động ở mức 8 - 9%/năm cố định trong 6 - 12 tháng đầu tiên, sau đó áp dụng lãi suất thả nổi trên thị trường khá cao. Chênh lệch 2 - 4% là một con số đáng kể cho những khoản vay lớn, và  vay trong thời gian dài. Vay tiền mua nhà ở Agribank, khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn từ lãi suất linh hoạt

 

Đăng ký tư vấn vay mua nhà Agribank

2. Ưu điểm sản phẩm vay mua nhà tại ngân hàng Agribank năm 2020

 

Khi vay mua nhà trả góp Agribank, khách hàng sẽ nhận được những tiện ích sau:

 

 • Mang lại niềm kiêu hãnh của bạn khi sở hữu 1 ngôi nhà trong mơ khi không phải chờ đợi quá lâu để giấc mơ ấy được có thể diễn ra với lãi suất cực hấp dẫn.
 • Tài sản đảm bảo linh hoạt, khách hàng có thể sử dụng chính nhà đất, tài sản bất động sản mình định mua để thế chấp với lãi suất cho vay rẻ nhất thị trường.
 • Thời gian cho vay kéo dài giúp giảm áp lực trả nợ cho khách hàng.
 • Được đội ngũ nhân viên của ngân hàng hướng dẫn tận tình để bạn có được gói lãi suất thấp nhất, ưu đãi nhất của ngân hàng.

 

Khách hàng vay mua nhà trả góp ngân hàng Agribank

Khách hàng vay mua nhà trả góp ngân hàng Agribank

 

Với mức lãi suất vay mua nhà Agribank hấp dẫn, cùng những tiện ích vô cùng thiết thực cho khách hàng, sản phẩm vay mua nhà Agribank có 6 ưu điểm nổi bật được khách hàng đánh giá cao.

 

- Thứ nhất, gói vay mua nhà trả góp của Agribank hỗ trợ khách hàng vay vốn để có chi phí xây dựng, sửa chữa, cải tạo, nâng cấp, mua nhà đối với cá nhân hoặc hộ gia đình 

- Thứ hai, ngân hàng Agribank cho vay mua nhà trả góp bằng tiền VNĐ

- Thứ ba, về thời hạn cho vay, gói vay mua nhà trả góp Agribank 2018 cho khách hàng vay tối đa lên đến 15 năm. Điều này giúp cho khách hàng có thời gian trả nợ dài hơn, ít bị ảnh hưởng bởi gánh nặng trả nợ nần.

- Thứ tư, hạn mức cho vay tối đa lên đến 85% tổng nhu cầu vốn theo dự toán hoặc tổng giá trị hợp đồng mua bán nhà.

- Thứ năm, lãi suất cho vay mua nhà trả góp linh hoạt, nhiều ưu đãi hấp dẫn

- Thứ sáu, về tài sản đảm bảo đối với khoản vay, khách hàng có thể sử dụng tài sản đảm bảo để vay tiền. Giá trị khoản vay sẽ phụ thuộc vào giá trị cuả tài sản đảm bảo. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể sử dụng sự bảo lãnh của bên thứ ba.

 

Một đặc điểm được khách hàng rất quan tâm khi vay vốn mua nhà trả góp ngân hàng Agribank là thời gian giải ngân. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi thủ tục giải ngân vô cùng nhanh  gọn, ngân hàng sẽ cố gắng giải ngân trong ngày cho bạn. Phương thức trả nợ linh hoạt tùy theo nhu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn trả nợ gốc một lần hoặc nhiều lần, trả nợ lãi hàng tháng hoặc định kỳ theo thỏa thuận với ngân hàng.

 

Xem thêm  Lãi suất vay mua nhà VPBank tháng 7/2020 - Mua nhà với lãi suất chỉ từ 6,9%/năm

 

3. Cách tính lãi suất vay mua nhà Agribank 2020

 

Rất nhiều khách hàng vay vốn mua nhà tại ngân hàng nhưng lại không biết cách chủ động tính tiền lãi để có được kế hoạch trả nợ chi tiết. Điều này khá là nguy hiểm, khi bạn lỡ chi tiêu quá nhiều hoặc lãi suất biến động đột xuất khiến bạn không thể trả nợ. Vì vậy, tốt nhất, khi vay vốn bạn nên tính toán trước khoản tiền cần trả lãi cho ngân hàng mỗi tháng để chủ động nhất và hạn chế rủi ro. Nhất là đối với các khoản vay với lãi suất linh hoạt như lãi suất vay mua nhà Agribank.

 

Cách đơn giản nhất để bạn tính toán lãi vay đó chính là sử dụng Công cụ tính lãi ngân hàng của Topbank.vn. Bạn có thể sử dụng công cụ này để dễ dàng tính được khoản tiền phải trả nhanh chóng và chính xác nhất. Khi đó, bạn chỉ cần điền các thông tin sau vào giao diện tính lãi khoản vay với "Lãi thả nổi - dư nợ giảm dần".

 

 Công cụ tính lãi ngân hàng Agribank

 Công cụ tính lãi ngân hàng Agribank 2020

 

Ví dụ: Khách hàng vay vốn 650 triệu để mua đất tại ngân hàng Agribank, lãi suất áp dụng 11%/năm trong suốt quá trình vay vốn. Khách hàng vay ngân hàng trong 10 năm. Chi tiết thông tin thanh toán như sau:

 

 • Số tiền trả hàng tháng (kỳ đầu): 13.696.428 VNĐ
 • Số tiền trả hàng tháng tối đa: 13.696.428 VNĐ
 • Tổng tiền phải trả: 903.229.174 VNĐ
 • Tổng lãi phải trả: 253.229.174 VNĐ

 

Nếu trong quá trình vay vốn, khách hàng có điều kiện tất toán khoản vay trước khi hết hạn, ngân hàng Agribank sẽ miễn phí trả nợ trước hạn từ năm thứ 5 cho khách hàng. Trong trường hợp này, giả sử khách hàng trên trả nợ trước hạn từ tháng thứ 60. Thông tin thanh toán của khách hàng khi đó như sau:

 

 • Số tiền trả hàng tháng (kỳ đầu):13.696.428 VNĐ
 • Số tiền trả hàng tháng tối đa: 13.696.428 VNĐ
 • Tổng tiền phải trả: 881.949.423 VNĐ
 • Tổng lãi phải trả: 231.949.409 VNĐ
 • Tiết kiệm do trả nợ trước hạn: 19.422.622 VNĐ
 • Phí phạt trả nợ trước hạn: 1.857.143 VNĐ

 

Ghi chú: Kết quả tính toán này chỉ mang tính chất tham khảo và có thể sai lệch nhỏ với kết quả tính toán thực tế tại các thời điểm

 

Xem thêm Lãi suất vay mua nhà VIB 2020 - Vay mua nhà với lãi suất 8,5%/năm

 

4. Hồ sơ đăng kí vay vốn mua nhà trả góp Agribank tháng 7/2020

 

Khi muốn đăng kí vay mua nhà trả góp ngân hàng Agribank, khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 

 • Hợp đồng xây dựng hoặc Hợp đồng mua bán nhà;
 • Giấy phép xây dựng
 • Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn
 • Giấy đề nghị vay vốn;
 • Sổ hộ khẩu và CMND/hộ chiếu/ Căn cước công dân/Giấy chứng nhận tạm trú của người vay và của bên bảo lãnh
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập
 • Giấy tờ về tài sản bảo đảm(Trong trường hợp cho vay có đảm bảo bằng tài sản hoặc bảo lãnh của bên thứ ba).

 

Hy vọng với bài viết Lãi suất vay mua nhà Agribank tháng 7/2020 cũng như các ưu điểm của sản phẩm sẽ giúp các bạn lựa chọn được phương án vay phù hợp và sớm hoàn thành dự định mua nhà/đất của mình.

 

Khách hàng quan tâm và có nhu cầu hỗ trợ tư vấn vay mua nhà trả góp có thể liên hệ trực tiếp với Topbank.vn qua hotline: 024 378 22 888 để được tư vấn miễn phí.

 

Giải đáp và tư vấn miễn phí cùng chuyên gia

Tư vấn thủ tục vay mua nhà Agribank

Theo thị trường tài chính

Tư vấn khoản vay

Bạn đang có nhu cầu vay mua nhà/xe/ vay tín chấp trả góp? Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

Bài viết được quan tâm

Chủ đề được quan tâm

Lãi suất ngân hàng

Ngân hàng tiêu biểu

Bài viết liên quan

Chat với Topbank.vn