0243 782 2888 support@topbank.vn

Thông tin ưu đãi nhất về lãi suất vay mua nhà tháng 12/2018

28/11/2018

Cập nhật thông tin lãi suất vay mua nhà tháng 12/2018, đồng thời đưa ra các ngân hàng có chính sách vay vốn ưu đãi nhất, giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu căn nhà mơ ước cho bản thân và gia đình. 

Lãi suất vay mua nhà tháng 12/2018 cập nhật mới nhất

 

Vay mua nhà trả góp là phương án giúp nhanh chóng sở hữu căn nhà cho bản thân và gia đình hiện nay được nhiều người dân lựa chọn. Bởi đây là hình thức giúp họ chỉ cần bỏ ra số vốn tối thiểu ban đầu khoảng 30% giá trị căn nhà và số tiền còn lại sẽ được dàn trải trả dần trong thời gian tối đa lên tới 20 năm.

 

Thêm vào đó, nhất với các khách hàng còn đang ở trọ, tiền lãi trả ngân hàng và tiên đi thuê nhà cũng ở mức ngang nhau hoặc chênh lệch không quá nhiều. Hơn nữa, sau khi trả hết nợ ngân hàng, thì căn nhà chắc chắn thuộc về mình, còn ở trọ thì không.

 

Do vậy, lãi suất vay mua nhà là nhân tố ảnh hưởng trực tiếp tiền lãi cũng luôn là yếu tố được người vay mua nhà quan tâm hàng đầu. 

 

Lãi suất vay mua nhà tháng 12/2018 tại một số ngân hàng có sự thay đổi đáng kể như Lienvietpostbank, Vietcombank. Tháng 12 lại là thời điểm cuối năm, nên các ngân hàng có rất nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng. Cụ thể, lãi suất tại từng ngân hàng là như sau: 

 

Bảng tổng hợp lãi suất vay mua nhà tại một số ngân hàng uy tín tháng 12/2018

Ngân hàng Lãi suất ưu đãi (%/năm)
3 tháng 6 tháng 12 tháng 18 tháng 24 tháng 36 tháng
VIB   8,5 9,99      
BIDV   6,8 7,3 7,9 8,3  
TECHCOMBANK   7,49 7,79      
LIENVIETPOSTBANK 10,25          
TPBANK   7,8 8,4   9,5  
VPBANK 5,9 6,9 7,9      
VIETCOMBANK     9   9,2 9,8
VIETINBANK     7,7   8,62  
SHB     8,9      
EXIMBANK     9   10  
SACOMBANK   8,5 8,8   9,5  
SCB     9,0   9,5  
ACB     9,5      
PVCOMBANK     8,49      
HONGLEONG BANK     6,5   7,5  
SHINHANBANK     8,1   8,8 9,2

 

Chính sách vay mua nhà tại các ngân hàng hiện nay hầu hết đều đưa ra theo dạng là ưu đãi và cố định trong thời gian đầu từ 3 - 36 tháng với mức lãi suất như bảng trên và thả nổi theo lãi suất thị trường sau khi hết thời gian ưu đãi.

 

Mức lãi suất thả nổi này sẽ chênh từ 3 - 4% so với lãi suất tiết kiệm 12 hoặc 24 tháng trên thị trường hoặc được điều chỉnh theo lãi suất cơ bản của ngân hàng và điều chỉnh với thời gian là 3 tháng/lần trong từng thời kì.

 

Lãi suất vay mua nhà tháng 12 tại các ngân hàng

 

Lãi suất vay mua nhà tháng 12/2018 tại các ngân hàng

 

>>>> Xem thêm: Top 5 ngân hàng cho vay mua nhà tốt nhất thời điểm cuối năm

 

Một số ngân hàng có lãi suất vay mua nhà ưu đãi nhất cùng nhiều tiện ích vay vốn có thể kể đến là: VP Bank, TP Bank, BIDV, Techcombank, VIB, Hongleong Bank ... với các đặc điểm chung: 

 

- Đều là các ngân hàng lớn, uy tín với hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch lớn rộng khắp các vùng trên cả nước đồng thời liên kết với rất nhiều dự án nhà ở, bất động sản trên thị trường
 

- Lãi suất vay mua nhà thấp với phương thức trả nợ đa dạng, phù hợp với tình hình tài chính và lựa chọn của khách hàng
 

- Hạn mức vay tối đa cao cùng thời gian vay tối đa dài lên tới 25 năm
 

- Thủ tục hồ sơ đơn giản, giải ngân nhanh chóng chỉ trong vòng 2 - 3 ngày

 

Cụ thể, chính sách vay mua nhà tại một số ngân hàng như: Techcombank, BIDV, VP Bank, Hong Leongbank hiện nay như sau : 

 

Vay mua nhà trả góp ngân hàng Hongleong Bank với lãi suất thấp nhất thị trường

 

Khách hàng có hộ khẩu tại các địa bàn: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Bình Dương hoặc lân cận thì có thể vay vốn lãi suất thấp nhất thị trường tại ngân hàng Hong Leong Bank. Đây là ngân hàng 100% vốn nước ngoài đi vào hoạt động ở Việt Nam từ tháng 10/2009. 

 

Lãi suất vay mua nhà tháng 12 ngân hàng Hongleong bank

 

Lãi suất vay mua nhà tháng 12 ngân hàng Hongleong Bank

 

Lãi suất vay mua nhà ưu đãi tại HongLeongBank 12 tháng đầu chỉ 6.5%/năm và 24 tháng đầu chỉ 7.25%/năm cực thấp nếu so với tất cả các ngân hàng khác trên thị trường hiện nay cũng đưa ra chính sách ưu đãi ở các khung thời hạn này.  

 

Tuy nhiên, Hong Leong Bank lại là cái tên còn khá lạ với nhiều người Việt Nam so với các ngân hàng quốc nội của Việt Nam hiện nay. 

 

Vay mua nhà ngân hàng VPBank với hạn mức vay lớn, thời gian trả góp dài hạn

 

So với BIDV thì VP bank hướng tới nhiều phân khúc khách hàng hơn bao gồm cả khách hàng cần vay với hạn mức tính trên giá trị định giá căn nhà lớn hơn và thời gian trả nợ dài hơn lên tới 25 năm. 

 

Lãi suất vay mua nhà VP Bank khá ưu đãi và được ấn định với 2 gói vay sau: 

 

- Gói 1: Lãi suất ưu đãi thời gian 6 tháng đầu 6,9%/năm 

- Gói 2: Lãi suất ưu đãi thời gian 12 tháng đầu 7,9%/năm

 

Thêm vào đó, lãi suất sau khi hết thời gian ưu đãi cũng chỉ chênh so với lãi suất tiết kiệm 24 tháng 3% và hiện tại ở mức khoảng 11%/năm khá thấp so với mặt bằng thị trường. 

 

Chính sách miễn phí trả nợ trước hạn từ sau năm thứ 4 trở đi cũng rất tốt đáp ứng nhu cầu luôn muốn trả nợ càng sớm càng tốt của khách hàng, không còn e ngại khoản phí này nữa. 

 

VP Bank hỗ trợ cho vay mua nhà đã có giấy tờ sở hữu và nhà dự án với hồ sơ vay vốn yêu cầu như sau: 

 

Hồ sơ vay mua nhà trả góp ngân hàng VP Bank

Tài sản đảm bảo Bất động sản đã có sổ đổ, sổ hồng
Hồ sơ thân nhân CMND/Hộ chiếu; giấy xác nhận tình trạng hôn nhân
Hồ sơ cư trú Sổ hộ khẩu, KT3
Hồ sơ chứng minh thu nhập Bảng lương, sao kê lương, hợp đồng lao động/giấy đăng ký kinh doanh

 

Mũi tên đỏClick ngay để đăng ký vay mua nhà trả góp ngân hàng VPBank lãi suất ưu đãi

 

Mua nhà trả góp lãi suất cố định ngân hàng Techcombank

 

Techcombank hiện là một trong số rất ít ngân hàng hiện nay cho khách hàng vay mua nhà với lãi suất cố định suốt thời hạn vay. Với chính sách này, bạn không cần phải lo lắng trước những rủi ro, biến động của thị trường, an tâm xây dựng kế hoạch vay vốn và trả nợ ổn định từ nguồn thu nhập. Lãi suất vay mua nhà cố định suốt thời hạn vay tại Techcombank là 12%/năm.

 

Ngoài ra, nếu khách hàng muốn vay vốn với lãi suất thả nổi theo lãi suất thị trường sau khi hết thời gian ưu đãi để tranh thủ được những thời điểm lãi suất thị trường  xuống thấp kéo theo lãi suất khoản vay mua nhà của mình cũng thấp thì có thể lựa chọn 2 gói vay sau: 

 

- Gói 1: Lãi suất ưu đãi 6 tháng đầu 7.49%/năm với lãi suất sau ưu đãi khoảng 11.99%/năm

- Gói 2: Lãi suất ưu đãi 12 tháng đầu 7.79%/năm với lãi suất sau ưu đãi khoảng 12.09%/năm

 

Khác với VPBank, Techcombank lại có chính sách ưu đãi khác biệt hơn về phí phạt trả nợ chính là khách hàng trả thêm 20 triệu tiền gốc mỗi tháng sẽ không bị tính phí phạt. Đây cũng là ưu điểm lớn cho các gói vay mua nhà tại ngân hàng này. 

 

Lãi suất vay mua nhà tháng 12 ngân hàng Techcombank

 

Đăng kí vay mua nhà lãi suất ưu đãi tháng 12/2018 ngân hàng Techcombank

 

>>>> Click ngay: Có nên mua nhà chung cư trả góp không?

 

Vay mua nhà với gói lãi suất vay đa dạng ngân hàng BIDV

 

BIDV là một trong những ngân hàng TMCP vốn Nhà nước và là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam hiện nay cũng như là có  ảnh hưởng thương hiệu cực lớn đối với người dân. 

 

 Không những vây, sản phẩm vay mua nhà ngân hàng BIDV cũng hỗ trợ người vay vốn với lãi suất ưu đãi cực thấp so với nhiều ngân hàng khác trên thị trường với 4 gói vay sau: 

 

- Gói 1: Lãi suất ưu đãi thời gian 6 tháng đầu 6,8%/năm

- Gói 2: Lãi suất ưu đãi thời gian 12 tháng đầu 7,3%/năm

- Gói 3: Lãi suất ưu đãi thời gian 18 tháng đầu 7,9%/năm

- Gói 4: Lãi suất ưu đãi thời gian 24 tháng đầu 8,3%/năm

 

Lãi suất vay mua nhà ngân hàng BIDV - ảnh minh họa

 

Lãi suất vay mua nhà tháng 12 ngân hàng BIDV ưu đãi cực thấp

 

Lãi suất sau khi hết thời gian ưu đãi sẽ được tính bằng cách là chênh so với lãi suất tiết kiệm 24 tháng 3.5%/năm và hiện nay chỉ khoảng 10.5%/năm. Khách hàng cũng không mất phí định giá tài sản và xử lý hồ sơ cho khoản vay tại ngân hàng. 

 

Ngoài ra nếu khách hàng không nhận lương chuyển khoản thì lãi suất vay ưu đãi ban đầu sẽ cao hơn chút là 0.2%/năm, ở mức 7%, 7.5%,8.1%, 8.5% cho mỗi mức lãi suất ưu đãi tương ứng với các thời hạn 6,12,18,24 tháng. 

 

Hi vọng với thông tin ưu đãi nhất về lãi suất vay mua nhà tháng 12/2018 trên đây sẽ giúp bạn đọc tham khảo và lựa chọn được phương án vay vốn hợp lý nhất để sở hữu căn nhà mơ ước.

 

Mọi thắc mắc cần giải đáp về vay mua nhà, vay mua xe trả góp, gửi tiết kiệm, ... khách hàng vui lòng liên hệ với Topbank.vn qua hotline: (024)37822888  để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

 

Theo thị trường ngân hàng

Tư vấn khoản vay

Bạn đang có nhu cầu vay mua nhà/xe/ vay tín chấp trả góp? Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

Bài viết được quan tâm

Chủ đề được quan tâm

Lãi suất ngân hàng

Ngân hàng tiêu biểu

Bài viết liên quan

Chat với Topbank.vn