(024) 3 7822 888 support@topbank.vn

Cập nhật mới nhất lãi suất vay mua xe Standard Chartered tháng 1/2020

29/11/2019

Lãi suất vay mua xe Standard Chartered tháng 1/2020 với nhiều ưu đãi hấp dẫn, cố định trong 12, 24 và 36 tháng. Mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng vay mua xe.

 

Standard Chartered hiện là tập đoàn quốc tế hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng, với khoảng 80.000 nhân viên và 150 năm kinh nghiệm hoạt động tại một số thị trường năng động nhất thế giới. Ngân hàng TNHH MTV Standard Chartered Việt Nam chính thức đi vào hoạt động tại Việt Nam năm 2009. Là một trong số ít ngân hàng nước ngoài với 100% vốn được phép hoạt động tại Việt Nam, Standard Chartered  cùng với chuyên môn và kinh nghiệm quốc tế của mình đem đến cho thị trường tài chính Việt Nam các gói giải pháp tài chính ưu việt.

 

Trong bài viết này, hãy cùng Topbank.vn tìm hiểu về lãi suất vay mua xe Standard Chartered năm 2020.

 

>>> Xem thêm: So sánh lãi suất vay mua xe các ngân hàng 2020 cập nhật mới nhất

 

1. Lãi suất vay mua xe Standard Chartered tháng 1/2020 là bao nhiêu?

 

Vay mua xe hiện nay đang là sản phẩm được rất nhiều ngân hàng chú trọng đầu tư. Do nhu cầu mua xe để đi lại hoặc kinh doanh của khách hàng ngày càng lớn, tuy nhiên, điều kiện tài chính của gia đình lại chưa đáp ứng đủ. Khi đó, tìm đến sự hỗ trợ của ngân hàng là phương án tối ưu.

 

Vay mua xe ngân hangg StandardChartered

Vay mua xe ngân hangg StandardChartered - ảnh minh họa

 

Nắm bắt được nhu cầu ấy, ngân hàng StandardChartered cung cấp sản phẩm vay mua xe với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nhất là lãi suất vay mua xe StandardChartered đang là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu vay vốn.

 

Khách hàng vay vốn mua xe ngân hàng Standard Chartered sẽ được lựa chọn hai loại lãi suất vay mua xe hấp dẫn: Gói lãi suất thả nổi và lãi suất cố định.

 

- Gói lãi suất cố định: Lãi suất vay mua xe ngân hàng StandardChartered được cố định trong vòng 12 tháng, 24 tháng và 36 tháng phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Tùy vào thời gian cố định lãi suất, ngân hàng sẽ áp dụng mức lãi suất riêng cho bạn.

 

Lãi suất cho khách hàng thường

 

Chương trình lãi suất cố định:

 

  • 6.99%/năm trong vòng 12 tháng đầu
  • 8.25%/năm trong vòng 24 tháng đầu
  • 8.75%/năm trong vòng 36 tháng đầu

 

Chương trình lãi suất thả nổi:

 

  • Lãi suất thả nổi sau 12 tháng đầu = LSCS + 0.49%  
  • Lãi suất thả nổi sau 24 tháng đầu = LSCS + 0.49% 
  • Lãi suất thả nổi sau 36 tháng đầu = LSCS + 0.49% 

 

Sau khi hết thời gian ưu đãi, lãi suất sẽ được tình theo lãi suất thả nổi trên thị trường. Khách hàng lựa chọn gói cho vay này sẽ được vay vốn lên đến 80% giá trị xe, kỳ hạn vay cao lên đến 72 tháng.

 

- Gói lãi suất thả nổi: Khách hàng sẽ được vay vốn với lãi suất thả nổi ngay từ khi bắt đầu vay vốn. Hạn mức vay tối đa 6,5 tỷ đồng. Bạn có thể lựa chọn các kỳ hạn vay linh hoạt khác như 12, 24, 36, 48, 60 tháng.

 

>>> Tham khảo: Vay mua xe ô tô: Có nên phó mặc cho nhân viên bán xe?

 

2. Ưu điểm gói vay mua xe ngân hàng Standard Chartered tháng 1/2020

 

Ngoài mức lãi suất cho vay mua xe Standard Chartered 2020 vô cùng hấp dẫn, khách hàng khi vay vốn còn được hưởng rất nhiều tiện ích hấp dẫn từ ngân hàng và gói cho vay:

 

-  Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn:

Khách hàng luôn được hỗ trợ tối đa với nhiều chương trình ưu đãi như ưu đãi lãi suất và ưu đãi từ các đối tác liên kết của ngân hàng chẳng hạn như bạn mua xe tại hệ thống của SaviCO/ Priority/ Payroll,... 

​​​​​

 Ưu điểm gói vay mua xe ngân hàng StandardChartered.

 Ưu điểm gói vay mua xe ngân hàng StandardChartered

 

- Nhiều lựa chọn về chương trình ưu đãi lãi suất

 

Lãi suất vay mua xe Standard Chartered được cố định lên tới 36 tháng. Thời gian cố định lãi suất dài giúp cho khách hàng chủ động được nguồn trả nợ cho ngân hàng. Thêm nữa, lãi suất vay mua xe được tính trên dự nợ gốc giảm dần. Nghĩa là tiền lãi sẽ được tính trên dư nợ thực tế cuối ngày của từng khoản giải ngân hoặc của khoản vay cho đến ngày thanh toán thực tế.

 

- Hạn mức cho vay cao, thời gian vay linh hoạt

Việc lựa chọn thời gian vay và hạn mức vay khi vay mua xe ngân hàng Standard Chartered vô cùng linh hoạt. Khách hàng chủ động thời gian vay vốn 1 năm, 2 năm,... tối đa lên đến 72 tháng. Hạn mức vay cao lên đến 80% giá trị xe, tương đương 6,5 tỷ đồng.

 

3. Tính lãi suất vay mua xe ngân hàng Standard Chartered 

 

Hiện nay, ngân hàng StandardChartered tính tiền lãi vay mua xe trả góp của khách hàng theo lãi suất thả nổi, dư nợ giảm dần. Đây là phương án khá dễ dàng và tiện lợi cho khách hàng. Số tiền lãi cần trả cho các tháng sau sẽ được tính trên số tiền gốc còn nợ chứ không phải trên dư nợ ban đầu.

 

TIền lãi được tính theo công thức sau:

 

Số tiền phải trả hàng tháng  =  số tiền gốc phải trả mỗi tháng + số tiền lãi phải trả mỗi tháng

= số tiền gốc vay/thời hạn vay vốn (theo tháng) + (lãi suất/tháng x  dư nợ thực tế)

 

Để giúp khách hàng dễ dàng tính toán khoản vay mua xe, Topbank.vn cung cấp công cụ tính lãi khoản vay đơn giản và chính xác nhất. Khách hàng chỉ cần điền trỏ chuột vào mục "Tiện ích" ở thanh công cụ và chọn " Tính lãi khoản vay " .  Sau đó, điền đầy đủ các thông tin về khoản vay của mình gồm có: Số tiền cần vay, thời hạn vay, lãi suất vay cố định ban đầu, thời gian cố định lãi suất, lãi suất trung hạn dự tính, và ngày trả lãi ban đầu.

 

Ngay lập tức, trang web sẽ trả về kết quả thông tin thanh toán khi vay mua xe của bạn một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

 

Tính lãi vay mua xe ngân hàng StandardChartered

Tính lãi vay mua xe ngân hàng StandardChartered 

 

Giả sử, khách hàng đăng ký vay mua xe ngân hàng, gói vay cố định lãi suất trong 12 tháng đầu tiên ở mức 6,99%/năm. Sau khi hết thời gian ưu đãi, lãi suất trung hạn dự tính ở mức 10.5%/năm. Khoản vay có giá trị 400 triệu trong vòng 5 năm. Thông tin thanh toán của khách hàng như sau:

 

  • Số tiền trả hàng tháng (kỳ đầu): 8.996.667 VNĐ
  • Số tiền trả hàng tháng tối đa: 9.466.667 VNĐ
  • Tổng tiền phải trả: 493.996.999 VNĐ
  • Tổng lãi phải trả: 93.996.999 VNĐ

 

>>> Xem thêm: Vay mua xe ôtô tại BIDV 2020 với lãi suất ưu đãi từ 7%/năm

 

4. Biểu phí vay mua xe trả góp ngân hàng StandardChartered 2020

 

Ngoài tiền lãi phải trả cho ngân hàng được tính trên lãi suất vay mua xe ngân hàng StandardChartered 2020, khách hàng cần lưu ý một số chi phí phát sinh khác. Cụ thể, biểu phí dịch vụ vay mua xe trả góp ngân hàng StandardChartered được Topabnk.vn cập nhật chi tiết trong bảng sau:

 

LOẠI PHÍ BIỂU PHÍ
Phí định giá tài sản đảm bảo Miễn phí
Phí đăng ký giao dịch bảo đảm 105.000 VNĐ/ Lần
Phí pháp lý (Thanh toán cho bên thứ 3 cung cấp dịch vụ) Theo thực tế (nếu có)
Lãi suất phạt áp dụng khi trả trễ hạn 150% trên lãi suất công bố (tính trên số dư gốc của khoản phải trả trễ hạn và số ngày trễ hạn)
Phí cho phép thanh toán trước 1 phần hoặc toàn bộ Tùy thuộc vào từng gói lãi suất. Áp dụng trong 3 năm đầu, từ năm thứ 4 trở đi: miễn phí
Thay đổi tài khoản trả nợ vay Miễn phí
Cấp xác nhận thông tin chi tiết khoản vay (dư nợ, lịch sử trả nợ vay) Khách hàng thông thường: 100.000 VNĐ/ yêu cầu
Khách hàng Ưu tiên: Miễn phí.
Sao y công chứng tài liệu tín dụng Theo biểu phí của Văn Phòng Công Chứng và:
-Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Xe: 100.000 VNĐ/ lần/ Tối đa 5 bản
-Tài liệu Tín dụng (như Hợp đồng Tín Dụng, Hợp đồng Thế chấp…): 100.000 VNĐ/ bản
Sao y tài liệu (có dấu xác thực của Ngân Hàng)  Khách hàng thông thường: 100.000 VNĐ/ yêu cầu
Khách hàng ưu tiên: Miễn phí
Cấp Giấy xác nhận giữ Chứng Nhận Đăng ký xe bản gốc Phí cấp Giấy xác nhận giữ Chứng Nhận Đăng ký xe bản gốc:
Miễn phí cho lần cấp đầu tiên của từng thời kỳ.
Phí cấp lại:
– Khách hàng thông thường: 100.000 VNĐ/ 5 bản;
– Khách hàng Ưu tiên: Miễn phí.
Phí thẩm định hồ sơ vay Miễn phí

 

Lưu ý: Biểu phí này chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi theo chính sách Ngân Hàng trong từng thời kỳ. Để biết thông tin chính xác, vui lòng liên hệ chi nhánh Ngân hàng gần nhất

 

5. Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ vay mua xe tại ngân hàng Standard Charterd

 

Khách hàng có nguồn thu nhập từ lương Khách hàng là chủ doanh nghiệp
Bản chứng minh tư/hộ chiếu Bản sao chứng minh thư hoặc hộ chiếu
Bản sao giấy phép lao động, thẻ tạm trú hoặc thị thực đối với người nước ngoài Bản sao giấy phép lao động, thẻ tạm trú hoặc thị thực đối với người nước ngoài
Sổ hộ khẩu/KT3/giấy trạm trú hoặc chứng từ hóa đơn điện, nước (bản sao) Sổ hộ khẩu/KT3/giấy trạm trú hoặc chứng từ hóa đơn điện, nước (bản sao)
Giấy đăng ký kết hôn/giấy chứng nhận độc thân/giấy chứng tử của vợ hoặc chồng nếu có (bản sao) Giấy đăng ký kết hôn/giấy chứng nhận độc thân/giấy chứng tử của vợ hoặc chồng nếu có (bản sao)
Hợp đồng mua bán xe/bảng báo giá xe (bản sao) Hợp đồng mua bán xe/bảng báo giá xe (bản sao)
Bảng lương 3 tháng gần nhất có dấu của công ty/đơn vị đang làm việc (bản chính) Giấy đăng ký kinh doanh và điều lệ công ty (bản sao)
Giấy tờ chứng minh quá trình làm việc của khách hàng  Báo cáo tài chính năm gần nhất, sao kê giao dịch qua tài khoản và tờ khai VAT trong 6 tháng.
  Giấy chứng nhận đăng ký thuế, đăng ký mẫu dấu của doanh ngiệp
  Các giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập khác
  Xác nhận % cổ phần trong doanh nghiệp nếu có

 

Trên đây là cập nhật thông tin Lãi suất vay mua xe StandardChartered tháng 1/2020 cũng như những ưu nhược điểm của sản phẩm, hy vọng sẽ giúp ích cho khách hàng trong việc chọn lựa phương án vay vốn mua xe phù hợp, ưu đãi nhất.

 

Khách hàng có nhu cầu vay vốn mua xe trả góp ngân hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Topbank.vn qua Hotline: (024) 3 7822  888 để được tư vấn miễn phí.

Theo thị trường tài chính

Tư vấn khoản vay

Bạn đang có nhu cầu vay mua nhà/xe/ vay tín chấp trả góp? Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

Bài viết được quan tâm

Chủ đề được quan tâm

Lãi suất ngân hàng

Ngân hàng tiêu biểu

Bài viết liên quan

Chat với Topbank.vn