(024) 3 7822 888 support@topbank.vn

Cập nhật mới nhất lãi suất vay tín chấp bacabank 2019

26/12/2018

Lãi suất vay tín chấp bacabank cập nhật mới nhất vô cùng ưu đãi mang đến cho khách hàng nhiều cơ hội vay vốn tiêu dùng nhanh chóng, dễ dàng.

 

Bạn luôn mong ước có một cuộc sống tốt đẹp hơn cho bản thân và những người thân yêu trong gia đình với ngôi nhà mới khang trang hơn hay một chiếc xe tiện nghi để cả gia đình có thể đi dã ngoại cuối tuần? Bạn đang muốn cho con bạn được tiếp cận nền giáo dục phát triển tại nước ngoài? Tuy nhiên, những mong muốn đó không thể thực hiện được ngay vì bạn còn vướng mắc nhiều về vấn đề tài chính.

 

Bắc Á Bank thấu hiểu được suy nghĩ và nhu cầu của bạn và sẵn sàng cung cấp đến bạn những sản phẩm tín dụng tốt nhất.

 

Trong bài viết này, Topbank.vn sẽ mang đến cho bạn những thông tin cập nhật mới nhất về lãi suất vay tín chấp Bacabank

 

1. Sản phẩm vay tín chấp ngân hàng Bắc Á

 

Ngân hàng TMCP Bắc Á thành lập năm 1994 với Hội Sở Chính đặt tại Nghệ An. Trải qua 22 năm xây dựng và phát triển, BAC A BANK đã trở thành một trong những ngân hàng TMCP kinh doanh lành mạnh, hiệu quả; là địa chỉ tin cậy của khách hàng. Sở hữu mạng lưới 102 điểm giao dịch rộng khắp các tỉnh thành phố lớn trên toàn quốc, BAC A BANK đã xây dựng một nền tảng vững chắc về chất lượng phục vụ khách hàng với các giải pháp tài chính toàn diện.

 

Các sản phẩm và dịch vụ của ngân hàng Bacabank luôn được khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao. Trong đó có sản phẩm vay tín chấp .

 

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng bắc á

Sản phẩm vay tín chấp ngân hàng Bacabank - ảnh minh họa

 

Khách hàng có nhu cầu vay tín chấp ngân hàng Bacabank có thể tham khảo các sản phẩm sau:

- Cho vay tiêu dùng tín chấp

- Cho vay thấu chi siêu tốc

- Cho vay tín chấp đóng học phí tại TH School

- Cho vay tín chấp để sản xuất nông nghiệp

 

Đây là các sản phẩm vay tín chấp theo lương và không cần tài sản cầm cố. Số tiền khách hàng được vay tối đa là 15 lần lương tháng. Ngoài ra, khách hàng còn có thể vay tiêu dùng tại ngân hàng Bắc Á rất thuận tiện nếu có bảo hiểm nhân thọ, sổ tiết kiệm, hay thẻ tín dụng cá nhân. Đây là một loại hình vay tiền mặt nhanh chóng rễ ràng và khá phổ biến hiện nay trong xã hội hiện đại.

 

>>> Xem thêm: Tìm hiểu hình thức vay tín chấp khách hàng tự doanh chi tiết nhất

 

2. Lãi suất vay tín chấp BacAbank

 

Có thể thấy, các sản phẩm vay tín chấp ngân hàng cung cấp hiện nay đều thuộc các lĩnh vực trước nay rất khó vay vốn, hoặc rất ít ngân hàng triẻn khai như: giáo dục, nông nghiệp,... Thay vì tập trung cho các dịch vụ dễ kiếm lợi nhuận nhanh, như cho vay bất động sản, chứng khoán, như phần đông các ngân hàng thương mại cổ phần khác, Bắc Á Bank lại chọn một hướng đi rất gai góc. Đó là tập trung tư vấn đầu tư và cấp tín dụng cho các dự án có mục tiêu cải thiện chất lượng cuộc sống, như chế biến thực phẩm sạch, sữa sạch, ngành y dược sạch, hay các bệnh viện và trường học đạt tiêu chuẩn hàng đầu quốc tế ngay tại Việt Nam - những ngành khó thu hồi vốn hơn nhiều. Đây thực sự là một điểm cộng rất lớn về sứ mệnh cũng như triết lý kinh doanh vì cộng đồng của ngân hàng.

 

Đăng ký vay tín chấp BacABank

Khách hàng đăng ký vay tín chấp BacABank

 

Cũng vì vậy mà lãi suất vay tín chấp BacAbank vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 14%/năm. Lãi suất cho vay của nhà băng Bắc Á ở thời điểm này áp dụng cho các gói vay tín chấp là từ 1,2% cho đến 1,7%/ tháng, tùy vào từng giá trị của gói vay. Kỳ hạn cho vay ngắn nhất là 06 tháng và lâu nhất là 60 tháng. Khách hàng có thể trả nợ theo các phương án như trả dần hàng tháng theo số dư nợ giảm dần, hay trả một lần khi tất toán đều được chấp nhận.

 

Mới đây, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước đã chấp thuận việc Bac A Bank thành lập 5 chi nhánh tại địa bàn các tỉnh gồm Nghệ An, Thái Bình, Lào Cai, Đồng Nai và Đắk Lắk. Giờ đây, khách hàng đã có thể đăng ký vay tín chấp ngân hàng BacABAnk trên cả nước với những thủ tục vô cùng đơn giản.

 

>>> Tham khảo: Lãi suất ngân hàng Bắc Á hấp dẫn nhất 2018

 

Hy vọng với thông tin về Lãi suất vay tín chấp BacABank 2019  cũng như các ưu điểm của sản phẩm sẽ giúp các bạn lựa chọn được phương án vay phù hợp và sớm hoàn thành dự định mua nhà/đất của mình.

Mọi thắc mắc cần Tư vấn vay tín chấp , khách hàng vui lòng liên hệ đến Topbank.vn qua hotline  024 3 7822 888.

Tư vấn khoản vay

Bạn đang có nhu cầu vay mua nhà/xe/ vay tín chấp trả góp? Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

Bài viết được quan tâm

Chủ đề được quan tâm

Lãi suất ngân hàng

Ngân hàng tiêu biểu

Bài viết liên quan

Chat với Topbank.vn