0243 782 2888 support@topbank.vn

Maritime Bank ra mắt thẻ tín dụng du lịch được hoàn tiền đầu tiên tại Việt Nam

21/07/2017

Ngày 20/7/2017, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) đã chính thức cho ra mắt thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa – loại thẻ chuyên biệt được tích hợp nhiều tiện ích và ưu đãi hấp dẫn giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm “du lịch cực chất, hoàn tiền cao nhất”.

Không những là công cụ có thể thanh toán dễ dàng tại 40 triệu điểm chấp nhận thẻ trên toàn thế giới, thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa còn là chiếc thẻ chuyên biệt có tính năng hoàn tiền đầu tiên tại Việt Nam dành riêng cho các khách hàng thường xuyên phải di chuyển và yêu thích những chuyến đi.

 

Xem thêm: Tìm hiểu và mở thẻ Visa trong 5 phút

 

thẻ tín dụng du lịch

 

Khác với các ưu đãi cộng dặm, tích điểm… thường thấy, thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa sẽ trực tiếp mang tới lợi ích tài chính to lớn cho khách hàng từ tính năng hoàn tiền cao nhất lên đến 32 triệu đồng/năm. Cụ thể:

- Hoàn tiền tới 10% cho các giao dịch chi tiêu liên quan đến du lịch: Sử dụng dịch vụ ẩm thực tại nước ngoài; thanh toán phòng khách sạn, vé máy bay, di chuyển Uber/Grab,…; tổng giá trị hoàn tiền lên tới 8 triệu đồng/năm.

- Hoàn tiền thêm lên đến 30%, trị giá tới 2 triệu đồng/tháng với ưu đãi theo chủ đề du lịch hàng tháng của chương trình Travel JOY+: Đặt khách sạn tại Agoda, đặt tour du lịch tại Vietravel, di chuyển taxi, đặt vé máy bay… nâng tổng số hoàn tiền lên đến 24 triệu đồng/năm.

 

Xem thêm: Những lợi ích bất ngờ từ chiếc thẻ tín dụng

 

Ngoài ra, chủ thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa còn được ứng tiền mặt phí 0 đồng với lãi suất cạnh tranh; tham gia chương trình trả góp lãi suất 0% và tận hưởng hàng trăm ưu đãi giảm giá đến 50% từ các đối tác của Maritime Bank.

 

Bên cạnh đó, từ ngày 20/7/2017 đến ngày 15/10/2017, khi mở mới và phát sinh giao dịch chi tiêu từ 500.000 đồng trở lên, 1000 chủ thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa đầu tiên sẽ được tặng một pin sạc dự phòng sành điệu. Riêng chủ thẻ thứ 1000 sẽ trúng ngay một chuyến du lịch Mỹ cực chất, trị giá 50 triệu đồng.

 

Với những tiện ích vượt trội như trên và các ưu đãi hấp dẫn được áp dụng ở nhiều giao dịch khác nhau như: đặt khách sạn, mua vé máy bay, mua sắm, ăn uống, giải trí… thẻ tín dụng du lịch hứa hẹn đem đến nhiều cơ hội tận hưởng cuộc sống cho khách hàng cùng người thân và bạn bè. Đặc biệt, khi xu hướng đi du lịch nước ngoài của người Việt dự báo sẽ tăng mạnh trong vòng 5 năm tới (tăng 1,5 lần so với năm 2016, lên đến 7,5 triệu người) theo dự báo của các tổ chức phát hành thẻ quốc tế, thì thẻ tín dụng du lịch được kỳ vọng trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu dành cho những tín đồ du lịch cũng như các khách hàng thường xuyên phải di chuyển.

 

thẻ tín dụng du lịch

 

Và từ nay cho đến cuối năm, nhằm mang đến nhiều cơ hội tận hưởng cuộc sống với nhiều ưu đãi cho các chủ thẻ tín dụng du lịch cùng người thân thông qua những chuyến “du lịch cực chất, hoàn tiền cao nhất”, chương trình Travel JOY+ của Maritime Bank dự kiến sẽ hoàn tiền 30% giá trị hóa đơn thanh toán khi: đặt vé máy bay tại Gotadi.com (tháng 8), đặt phòng tại Agoda.com (tháng 9), đặt tour du lịch tại Vietravel (tháng 10), di chuyển bằng Grabcar (tháng 11), chi tiêu nước ngoài (tháng 12)…

 

ĐĂNG KÍ MỞ THẺ TÍN DỤNG 

 

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline: (024) 3 7822 888

Theo Thông tin tổng hợp

Tư vấn khoản vay

Bạn đang có nhu cầu vay mua nhà/xe/ vay tín chấp trả góp? Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

Bài viết được quan tâm

Chủ đề được quan tâm

Lãi suất ngân hàng

Ngân hàng tiêu biểu

Bài viết liên quan

Chat với Topbank.vn