(024) 3 7822 888 support@topbank.vn

Vay mua nhà lãi suất thấp - Lãi suất vay mua nhà Shinhan Bank 2018

27/02/2018

Cập nhật lãi suất vay mua nhà Shinhan Bank 2018: Vay mua nhà với lãi suất ưu đãi hấp dẫn chỉ từ 7,2%/năm, thời gian ưu đãi linh hoạt từ 12 - 36 tháng, thủ tục nhanh chóng, dịch vụ chăm sóc khách hàng vượt trội, đặc biệt giảm thêm lãi suất với những khách hàng nhận lương chuyển khoản từ 40 triệu đồng trở lên…

Ngân hàng Shinhan Bank Việt Nam là ngân hàng thuộc Tập đoàn Tài chính Shinhan Hàn Quốc - một tập đoàn tiên phong về việc nắm giữ tài chính tại Hàn Quốc. Có mặt tại Việt Nam từ năm 1993, đến nay Shinhan bank không ngừng phát triển và khẳng định vị thế của mình trên thị trường các ngân hàng thương mại tại Việt Nam, đáp ứng đa dạng các loại hình tín dụng từ vay tiêu dùng, đến vay mua nhà, mua xe.

 

mũi tênKhông thể bỏ qua: So sánh lãi suất vay mua nhà 2018 của các ngân hàng uy tín nhất hiện nay

 

1. Lãi suất vay mua nhà Shinhan Bank 2018

 

Lãi suất vay mua nhà ngân hàng Shinhan Bank 2018

 

Lãi suất vay mua nhà Shinhan Bank 2018

 

Hiện tại Shinhan Bank đang cho vay mua nhà với 3 lựa chọn lãi suất giúp khách hàng ổn định tài chính và an tâm bắt đầu trang mới của cuộc sống:

 • Cố định 7,2%/năm trong vòng 12 tháng đầu tiên.
 • Cố định 7,9%/năm trong vòng 24 tháng đầu tiên.
 • Cố định 8,3%/năm trong vòng 36 tháng đầu tiên.

 

Với các mức lãi suất ưu đãi như trên, ShinhanBank hiện là một trong những ngân hàng cho vay mua nhà trả góp với lãi suất ưu đãi thấp nhất trên thị trường với thời gian ưu đãi tương đương. Hầu hết các gói lãi suất ưu đãi vay mua nhà tại Shinhan Bank đều có thời hạn dài, từ 1 đến 3 năm. Thời gian ưu đãi càng dài, lãi suất cố định càng lâu, khách hàng càng chủ động trong việc lên kế hoạch trả nợ mà không cần quá lo lắng về biến động lãi suất tiền gửi.

 

>>> Xem thêm:

 

2. Đặc điểm sản phẩm

 

Ngoài lãi suất ưu đãi hấp dẫn, Shinhan Bank cũng có chính sách cho vay mua nhà trả góp cạnh tranh, nổi bật là thời gian vay dài, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, cụ thể:

 • Lãi suất ưu đãi linh hoạt, tính trên dư nợ giảm dần.
 • Tài trợ lên đến 60% giá trị TSĐB.
 • Thời hạn vay dài lên đến 20 năm.
 • Dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng chu đáo.

 

3. Điều kiện của khách hàng khi vay mua nhà tại Shinhan Bank

 

 • Khách hàng có hộ khẩu thường trú/KT3 tại địa bàn cho vay độ tuổi từ 18 - 65 tuổi.
 • Có nguồn thu nhập ổn định, kế hoạch trả nợ rõ ràng, bảo đảm khả năng trả nợ.
 • Các điều kiện khác theo quy định của Shinhan Bank trong từng thời kỳ.

 

Vay mua nhà tại ngân hàng Shinhan Bank 2018

 

Lãi suất vay mua nhà Shinhan Bank 2018 - An tâm tài chính, tổ ấm bền vững, xây đắp tương lai

 

4. Hồ sơ thủ tục vay

 

Quy trình thủ tục khi khách hàng đi vay mua nhà tại các ngân hàng có thể sẽ khác nhau nhưng về cơ bản, cần chuẩn bị các giấy tờ sau. Khách hàng lưu ý chuẩn bị sẵn đề sớm thoàn thiện thủ tục để được ngân hàng xem xét giải ngân nhanh chóng:

 • Hồ sơ pháp lý của khách hàng bao gồm: Bản photo chứng minh nhân dân/hộ chiếu/thẻ căn cước công dân của khách hàng; Sổ hộ khẩu hoặc KT3 (sổ tạm trú) bản photo; với khoản vay mua nhà trả góp tại nơi khác quê quán của bạn, ngân hàng yêu cầu bạn cần phải có KT3 tại nơi vay vốn.
 • Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn bao gồm: Giấy đề nghị vay vốn (theo mẫu sẵn của Ngân hàng), Hợp đồng mua bán, Chứng từ nộp tiền các lần đã thanh toán vốn tự có, Giấy chứng nhận quyền sở hữu & hồ sơ pháp lý của nhà đất dự định mua.
 • Hồ sơ nguồn thu nhập trả nợ
 • Hồ sơ chứng minh tài sản đảm bảo: Trong trường hợp bạn thế vay mua nhà thế chấp bằng các tài sản khác ngoài căn hộ chung cư/nhà/đất đã có sổ đỏ, sổ hồng,… bạn cần chuẩn bị thêm hồ sơ chứng minh tài sản đảm bảo.

 

Đăng kí vay mua nhà tại Shinhan BankClick đăng kí ngay: Vay mua nhà tại Shinhan Bank - An tâm tài chính, tổ ấm bền vững, xây đắp tương lai

 

5. Một số lưu ý trước khi vay mua nhà tại các ngân hàng

 

Tìm hiểu rõ thông tin ngôi nhà/căn hộ định mua

Mua một căn nhà không phải là việc dễ dàng, nhiều người tích góp suốt nhiều năm thậm chí vài chục năm mới có thể mua được, nhiều người muốn hoàn thành sớm dự định mà khả năng tài chính hiện tại không đáp ứng được 100% giá trị ngôi nhà nên mới đi vay mua nhà trả góp, chính vì vậy tìm hiểu rõ thông tin về ngôi nhà/căn hộ cần mua: về vị trí và tiện ích của dự án, về giá và điều kiện thanh toán, về tính pháp lý của căn hộ, về uy tín và năng lực của chủ đầu tư, về những loại chi phí kèm theo...

 

Chuẩn bị tiền tích lũy

Khoản tiền tích lũy tối thiểu nên rơi vào khoảng 50% giá trị căn nhà, điều này giúp áp lực trả nợ không quá lớn sau khi vay.

 

Hy vọng với thông tin về lãi suất vay mua nhà Shinhan Bank 2018 cũng như các ưu điểm của sản phẩm sẽ giúp các bạn lựa chọn được phương án vay phù hợp và sớm hoàn thành dự định mua nhà/đất của mình. Khách hàng quan tâm và có nhu cầu hỗ trợ tư vấn khoản vay mua nhà trả góp tại ngân hàng Shinhan Bank có thể liên hệ trực tiếp với Topbank.vn qua hotline: 024 378 22 888.

Theo thị trường tài chính
đăng ký tư vấn vay trả góp

Tư vấn khoản vay

Bạn đang có nhu cầu vay mua nhà/xe/ vay tín chấp trả góp? Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

Bài viết được quan tâm

Chủ đề được quan tâm

Lãi suất ngân hàng

Ngân hàng tiêu biểu

Bài viết liên quan

Chat với Topbank.vn