(024) 3 7822 888 support@topbank.vn

Vay mua nhà trả góp tháng cô hồn ưu đãi lãi suất cực sốc

07/08/2019

Với mức lãi suất ưu đãi thấp nhiều ngân hàng đã thu hút được một lượng lớn khách hàng gạt bỏ tâm lý e ngại và tiến hành vay mua nhà trả góp ngay trong tháng cô hồn.

 

 

mui ten Ngày đẹp mua nhà tháng cô hồn năm 2019

mui ten Nhận khuyến mãi "khủng"  khi mua nhà tháng cô hồn 

 

Trái ngược lại với quan niệm tháng cô hồn không may mắn, thì đối với thị trường bất động sản và thị trường vay mua nhà trả góp, tháng cô hồn lại là tháng của may mắn với những ưu đãi, khuyến mại nở rộ ồ ạt và thấp đến mức hiếm có so với các thời điểm khác trong năm. 

 

1. Lãi suất vay mua nhà trả góp trong tháng cô hồn như thế nào?

 

Với thị trường bất động sản, hàng loạt các dự án được mở bán trong tháng cô hồn với vị trí đẹp, giá cả phù hợp cùng các chương trình như: giảm giá nhà, tặng nội thất, miễn phí phí dịch vụ căn hộ. Còn chương trình mua nhà trả góp cũng cực "dễ thở'' với lãi suất ưu đãi. Do vậy nếu chọn mua nhà trong tháng “cô hồn”, khách hàng dễ dàng lựa chọn được những dự án căn hộ chung cư đẹp với mức giá hợp lý bởi sau tháng “cô hồn” nhu cầu mua nhà chắc chắn sẽ tăng lên nên thời cơ mua được căn đẹp giá rẻ sẽ hạn chế hơn nhiều. Hoặc ít nhất cũng được hưởng chính sách dài hạn bán hàng ưu đãi kể cả nếu mức lãi suất không có thay đổi thì với mức giá nhà giảm, khách hàng cũng tiết kiệm được một khoản đáng kể và ngược lại. 

 

Bảng tổng hợp lãi suất vay mua nhà tại một số ngân hàng uy tín tháng 8/2019

 

Ngân hàng Lãi suất ưu đãi (%/năm)
3 tháng 6 tháng 12 tháng 24 tháng 36 tháng
VIB   7.9 9,9    
BIDV     7,8 8,8  
TECHCOMBANK   7,99 8,29    
LIENVIETPOSTBANK 10,25        
TPBANK   8,2 9,2    
VPBANK   7.9 8.5    
VIETCOMBANK       8,9 9,5
VIETINBANK     9.5 10.5  
UOB     9.49    
SHB     8,9    
EXIMBANK     11.5    
SACOMBANK   8,5 8,8 9,5  
SCB     9,0 9,5  
ACB     9,5    
PVCOMBANK     8,49    
HONGLEONG BANK     7.5 7,99  
SHINHANBANK     7.3 8.1 9,1
STANDARD CHARTERED     6,79 7,99 8,79
OCB     8.68    
WOORIBANK     7    

 

Ghi chú: Lãi suất vay mua nhà tháng 8/2019 được Topbank.vn cập nhật trực tiếp tại các ngân hàng chỉ mang tính chất tham khảo. Lãi suất vay mua nhà có thể thay đổi theo từng thời kỳ phụ thuộc vào chính sách cho vay mua ngân hàng.

 

Trong thời gian này, các ngân hàng đều đẩy mạnh các gói vay mua nhà trả góp với thời gian ưu đãi dài hạn hơn cụ thể là với các gói lãi suất ưu đãi từ 12 tháng trở lên sẽ được tận dụng tối đa. Với thời gian ưu đãi lãi suất cố định dài, khách hàng không cần phải bận tâm về mức lãi suất trên thị trường ra sao trong thời gian này. Thậm chí một số ngân hàng liên kết trực tiếp với dự án bất động sản còn cho vay vốn với lãi suất trong thời gian này chỉ 0%. 

 

Ưu đãi vay mua nhà trong tháng cô hồn - ảnh minh họa

 

Ưu đãi vay mua nhà trong tháng cô hồn

 

2. Một số ngân hàng ưu đãi lãi suất vay mua nhà tháng cô hồn

 

Một số ngân hàng có chính sách lãi suất ưu đãi nhất trong thời gian tháng cô hồn có thể kể đến sau: 

 

Thứ nhất, ngân hàng VP Bank

 

VP Bank hiện tại là một trong những ngân hàng có chính sách cho vay ưu đãi nhất trong tháng 7 âm lịch khi hỗ trợ tới 2 gói lãi suất ưu đãi thời gian dài hạn sau: 

 

- Lãi suất ưu đãi 6 tháng đầu 7.9%/năm

- Lãi suất ưu đãi 12 tháng đầu 8.5%/năm

 

Không chỉ cam kết cho vay với lãi suất ưu đãi thời gian dài, VP Bank còn miễn phí trả nợ trước hạn từ năm thứ 4 trở đi. Đây là lợi ích cực tốt đối dành cho khách hàng với tâm lí luôn muốn hoàn thành khoản nợ càng sớm càng tốt. Lãi suất sau ưu đãi khoảng 9.5% - 10.5%/năm.

 

Chương trình hỗ trợ vay vốn tại VP Bank cũng sẽ ưu đãi hơn với các khách hàng có thu nhập thấp hơn, cần thời gian trả nợ dài hạn với thời gian vay tối đa lên tới 25 năm và kèm theo đó là giá trị vay tối đa cũng lớn hơn so với mặt bằng thị trường là 100% giá trị nhà. 

 

Thứ hai, ngân hàng Vietcombank

 

Vietcombank vốn dĩ là vẫn là ngân hàng nổi tiếng và thương hiệu uy tín với người dân có nhu cầu vay mua nhà trả góp vì lãi suất vay mua nhà thấp so với mặt bằng chung thị trường, hỗ trợ tối đa về mặt tài chính đối với khách hàng. 

 

Đặc biệt trong dịp tháng cô hồn này, Vietcombank hỗ trợ khách hàng vay vốn với 3 gói lãi suất ưu đãi như sau: 

 

- Lãi suất ưu đãi thời gian 24 tháng đầu 8.9%/năm

- Lãi suất ưu đãi thời gian 36 tháng đầu 9.5%/năm 

 

So với VP Bank thì Vietcombank hướng tới phân khúc khách hàng vay vốn với thời gian ngắn hạn hơn khi cho vay với thời gian tối thiểu là 3 năm (36 tháng) và tối đa là 15 năm (180 tháng). Tỷ lệ vay vốn tối đa với sản phẩm vay mua nhà Vietcombank cũng thấp hơn khi ở mức là 70% giá trị nhà. Tuy nhiên, so với VP Bank thì hiện tại lãi suất vay mua nhà ưu đãi của Vietcombank thấp hơn. Vietcombank cũng đặc biệt lợi thế với khung thời hạn lãi suất ưu đãi cố định 36 tháng đầu. Đây cũng là khoảng thời gian ưu đãi lãi suất dài nhất có thể được áp dụng trên thị trường hiện nay. 

 

Mũi tên đỏ Click ngay để đăng kí vay mua nhà lãi suất thấp tại ngân hàng VP Bank

 

 Thứ ba, ngân hàng Vietinbank 

 

Vietinbank cũng là đơn vị TMCP vốn đầu tư nhà nước với thương hiệu vững mạnh và uy tín. Với độ phủ sóng rộng, hợp tác và kí kết với nhiều chủ đâu tư cho vay mua nhà trả góp cùng chính sách lãi suất hợp lí, Vietinbank là lựa chọn lí tưởng cho khách hàng có nhu cầu vay mua nhà. 

 

Chính sách áp dụng lãi suất vay mua nhà áp dụng trong tháng cô hồn dành cho khách hàng như sau:

 

- Lãi suất ưu đãi chỉ 7.7%/ năm thời gian 12 tháng đầu và vay đối đa trong 5 năm

- Lãi suất ưu đãi 8.62%/năm thời gian 24 tháng đầu và vay tối đa trong 10 năm

- Lãi suất ưu đãi 9.5%/năm thời gian 36 tháng đầu và vay tối đa trong 20 năm

 

Vietinbank sở hữu mức lãi suất vay mua nhà cực ưu đãi so với mặt bằng chung thị trường trong tháng cô hồn này. Hạn mức vay vốn lên tới 10 tỷ đồng. Lãi suất sau thời gian ưu đãi chênh so với lãi suất tiết kiệm thời hạn 36 tháng là 3.5% tức là khoảng 10.5%/năm. Khoảng thời gian vay mua ưu đãi 36 tháng đầu cũng được áp dụng dành cho khách hàng vay dài hạn với thời hạn tối đa 20 năm giúp mở rộng cơ hội vay vốn lãi suất thấp với các khách hàng thu nhập hàng tháng thấp cần vay dài hạn. 

 

Ngoài ra, các khách hàng vay vốn tại để mua nhà tại dự án có liên kết trực tiếp với Vietinbank thì mức lãi suất vay vốn có thể còn ưu đãi xuống thấp hơn nữa. 

 

Vay mua nhà tháng cô hồn ngân hàng Vietinbank - ảnh minh họa

 

Vay mua nhà tháng cô hồn ngân hàng Vietinbank

 

3. Ưu thế thủ tục nhanh gọn vay mua nhà tháng cô hồn

 

Bên cạnh việc quan tâm lãi suất thì việc làm yêu cầu thủ tục và xét duyệt vay vốn cũng đáng được quan tâm. Với những khách hàng chọn thời điểm tháng cô hồn này cho căn nhà yêu thích của mình, thì thời điểm này sẽ đem đến lợi thế không cần phải chờ đợi quá lâu hay chen chúc đợi chờ hướng dẫn làm thủ tục vay vốn, thủ tục giải ngân tại ngân hàng cũng như là các thủ tục đối với bên chủ đầu tư. Bởi họ đã tránh được cảnh "đất chật người đông" do một lượng khách hàng có tâm lí e ngại tháng cô hồn rút khỏi thị trường vay mua nhà ở thời điểm này. 

 

Thủ tục vay mua nhà trả góp tại ngân hàng được yêu cầu bao gồm các giấy tờ sau: 

 

- Thứ nhất, hồ sơ pháp lí bao gồm: 
 

+ CMND, hộ chiếu, thẻ căn cước công dân

+ Sổ hộ khẩu hoặc KT3 (sổ tạm trú) - bản photo

+ Giấy đăng kí kết hôn với trường hợp khách hàng đã kết hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (nếu chưa kết hôn và xin giấy bằng cách đến UBND xã phường nơi đăng kí hộ khẩu thường trú để xin giấy xác nhận độc thân)

 

- Thứ hai, giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn: 
 

+ Giấy đề nghị vay vốn (theo mẫu sẵn của Ngân hàng);

+ Hợp đồng mua bán;

+ Chứng từ nộp tiền các lần đã thanh toán vốn tự có;

+ Giấy chứng nhận quyền sở hữu & hồ sơ pháp lý của nhà đất dự định mua.

 

- Thứ ba, giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập:
 

+ Hợp đồng lao động hoặc quyết định tiếp nhận

+ Sao kê tài khoản lương với khách hàng nhận lương chuyển khoản hoặc bảng lương,phiếu lĩnh lương có chữ kí và xác nhận của đơn vị

+ Với khách hàng có nguồn thu từ cho thuê tài sản: cần hợp đồng cho thuê, giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản (đăng ký xe, sổ đỏ,...) và  giấy tờ chứng minh nguồn thu như: biên lai thu tiền, sổ sách theo dõi tiền thuê nhà, ...

+ Với khách hàng có nguồn thu từ kinh doanh/ hộ kinh doanh: cần có hợp đồng thuê địa điểm/sạp bán hàng, chứng từ chứng minh quyền sở hữu địa điểm kinh doanh, đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế mô bài, các hóa đơn nhập/bán hàng, sổ sách ghi chép nhập-xuất-bán hàng hàng ngày.

 

- Thứ tư, hồ sơ tài sản đảm bảo (trừ trường hợp thế chấp bằng chính căn nhà định mua): chuẩn bị giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu, hoặc giấy chứng nhận về bảo hiểm và chuyển quyền thụ hưởng cho ngân hàng nếu là TSĐB cần đóng bảo hiểm. 

 

Hi vọng với những giải pháp giúp vay mua nhà trả góp tháng cô hồn ưu đãi lãi suất cực thấp, khách hàng có được lựa chọn đúng đắn nhất cho dự định mua nhà phục vụ mục tiêu và nhu cầu cuộc sống.

Mọi thắc mắc cần tư vấn vay mua nhà trong tháng 7 âm lịch, khách hàng vui lòng liên hệ đến Topbank.vn qua hotline 024 3 7822 888.

 

Theo thị trường ngân hàng
đăng ký tư vấn vay trả góp

Tư vấn khoản vay

Bạn đang có nhu cầu vay mua nhà/xe/ vay tín chấp trả góp? Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

Bài viết được quan tâm

Chủ đề được quan tâm

Lãi suất ngân hàng

Ngân hàng tiêu biểu

Bài viết liên quan

Chat với Topbank.vn