0243 782 2888 support@topbank.vn

Thông tin dịch vụ vay tín chấp ngân hàng Phương Đông (OCB) mới nhất

11/07/2018

Dịch vụ cho vay tại ngân hàng Phương Đông (OCB) bao gồm cả vay tín chấp và vay thế chấp. Vậy với sản phẩm vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo thì lãi suất cho vay và chính sách vay vốn hiện tại là như thế nào?

Ngân hàng TMCP Phương Đông - OCB là một trong những ngân hàng TMCP tốt nhất Việt Nam với 200 đơn vị kinh doanh tại hơn 120 điểm giao dịch hiện diện ở tất cả các thành phố và vùng kinh tế trọng điểm trong cả nước. Với tốc độ tăng trưởng nhanh gấp đôi trung bình ngành, tỷ lệ nợ xấu luôn được kiểm soát với mức thấp, đảm bảo các chỉ số an toàn hoạt động cao và ổn định. OCB khẳng định luôn muốn mang lại giá trị thịnh vượng đến khách hàng, đối tác cổ đông, từ đó tạo niềm tin vững chắc và sự ủng hộ từ phía khách hàng với các hoạt động của ngân hàng.

 

Chính sách vay tiêu dùng tín chấp ngân hàng Phương Đông OCB

 

Sản phẩm vay tín chấp thuộc hình thức vay nhanh giá rẻ với lãi suất ưu đãi hấp dẫn, quyết định cho vay trong vòng 02 giờ và hạn mức cho vay lên đến 100%.

Cụ thể, vay tiêu dùng tín chấp CBNV là giải pháp tài chính dành cho khách hàng đang công tác tại các đơn vị, tổ chức có hợp tác hoặc chi lương qua OCB  (như trường học, bệnh viện, đơn vị hành chính sự nghiệp, tổ chức kinh tế,..) để thực hiện hóa những dự định cải thiện cuộc sống và gia đình với các tiện ích sau:

 

- Số tiền vay tối đa lên đến 500 triệu đồng

- Thời gian vay linh hoạt kéo dài tối đa 60 tháng

- Phương thanh thanh toán linh hoạt  với 1 trong 2 phương thức sau:

+ Vốn góp đều hàng tháng, lãi trả định kỳ hàng tháng theo dư nợ giảm dần

+ Trả góp (vốn và lãi) đều hàng tháng, lãi trả theo dư nợ giảm dần hoặc dư nợ ban đầu.

 

Khách hàng vay tín chấp CBNV phải có độ tuổi từ 22 trở lên và không vượt quá 55 tuổi đối với nữ và 60 tuổi đối với nam, đang cư trú tại địa bạn nơi đặt trụ sở của OCB. Mức thu nhập quy định để vay vốn chỉ cần là nguồn thu nhập ổn định từ 3 triệu đồng/tháng trở lên với CBNV tại các tổ chức và từ 4 triệu trở lên đối với CBNV tại các trường học, bệnh viện, đơn vị Hành chính sự nghiệp.

 

Vay tiêu dùng tín chấp ngân hàng Phương Đông - ảnh minh họa

 

Vay tiêu dùng tín chấp ngân hàng Phương Đông

 

>>>> Click ngay: Từ A đến Z thông tin về cho vay tín chấp 

 

Với sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp COM - B áp dụng cho tất cả các khách hàng có nhu cầu vay vốn nhưng khó tiếp cận nguồn vốn vay ngân hàng với chính sách như sau:

 

- Thời hạn vay linh động từ 6 tháng đến 36 tháng

- Lãi suất chỉ từ 1.67% - 2.92%/tháng và được tính theo dư nợ gốc

- Quy trình thủ tục hồ sơ đơn giản phê duyệt nhanh chóng chỉ trong 48 giờ làm việc.

 

Sản phẩm vay tín chấp COM - B cực dễ dàng vay vốn đến mức chỉ yêu cầu khách hàng chứng minh thu nhập từ 2 triệu đồng trở lên là có thể vay vốn. Hồ sơ vay vốn cũng cực đơn giản bao gồm : Chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu. Ngoài ra khách hàng sẽ được ưu đãi xét duyệt vay vốn hơn nếu có thêm các chứng từ sau:
 

- Hóa đơn tiền điện nước

- Hợp đồng lao động + bảng lương hoặc sao kê lương, quyết định hưu trí

- Giấy đăng kí kinh doanh, giấy xác nhận kinh doanh, hợp đồng thuê sạp với kinh doanh hộ gia đình

 

OCB còn sử dụng cả hình thức cho vay tín chấp lương tiền mặt để tiếp cận hỗ trợ khách hàng khi đây là hình thức ít được các ngân hàng triển khai và áp dụng tại các ngân hàng hiện nay. 

 

Ngoài ra cả 2 hình thức vay trên yêu cầu hồ sơ khách hàng đều phải có đơn đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng. OCB cũng không yêu cầu quá khắt khe về chứng minh thu nhập. Khác với trước đây, cho dù là lương chuyển khoản hay tiền mặt buộc cá nhân đi vay phải có xác nhận của công ty về mức thu nhập mỗi khác; hiện nay khách hàng chỉ cần sao kê lương từ ngân hàng.

 

Các hoạt động cho vay tiêu dùng khác tại ngân hàng OCB

 

Ngoài hoạt động vay tín chấp OCB, khách hàng có thể vay vốn mua nhà, vay mua bất động sản, vay mua xe, vay mua nhà dự án căn hộ, hay vay tiêu dùng thế chấp. Trong đó hoạt động vay tiêu dùng đáp ứng nhu cầu chi tiêu cần thiết như: mua sắm nội thất, du lịch, khám chữa bệnh.... (không bao gồm, mua bán BĐS, vay xây dựng sửa chữa nhà, vay mua ô tô, vay du học)  sẽ phù hợp với khách hàng cần có số vốn vay lớn và có tài sản đảm bảo phù hợp. Cụ thể: 

 

- Khách hàng có thể vay tối đa tới 2 tỷ đồng

- Thời gian vay tối đa lên tới 120 tháng

- Phương thức giải ngân linh hoạt có thể giải ngân một lần hoặc nhiều lần theo nhu cầu sử dụng vốn thực tế. 

- Vốn trả góp đều háng tháng/quý hoặc trả cuối kì với khách hàng vay có nguồn thu từ sản xuất kinh doanh và thời gian vay dưới 12 tháng

- Lãi trả hàng tháng theo dư nợ giảm dần

 

vay tiêu dùng ngân hàng OCB - ảnh minh họa

 

Vay tiêu dùng ngân hàng OCB

 

>>>> Xem thêm: Vay vốn ngân hàng không thế chấp có những hình thức nào?

 

Thủ tục đăng kí hình thức vay tiêu dùng này sẽ có chút phức tạp hơn chút so với vay tiêu dùng tín chấp OCB bởi bạn cần phải chứng minh được khả năng trả nợ. Cụ thể, hồ sơ vay tiêu dùng sẽ gồm có: 
 

- CMND/ Hộ chiếu và hộ khẩu thường trú/ Đăng kí tạm trú dài hạn

- Giấy đề nghị kiêm phương án vay vốn theo mẫu ngân hàng OCB

- Chứng từ chứng minh nguồn thu nhập của khách hàng: hợp đồng lao động, giấy các nhận công tác, sao kê tài khoản ngân hàng thể hiện rõ mức lương 3 - 6 tháng gần nhất tùy nghành nghề hoạt động của khách hàng, 

- Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn của khách hàng

- Giấy tờ liên quan đến TSĐB là bất động sản, xe ô tô. 

 

Hi vọng các thông tin mà Topbank.vn cung cấp trên đây đã giúp khách hàng có các thông tin đầy đủ nhất về Vay tín chấp ngân hàng Phương Đông.

 

Mọi thắc mắc cần tư vấn vay tiêu dùng, khách hàng vui lòng liên hệ với Topbank.vn qua hotline 024 3 7822 888 để được các chuyên gia tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 

 

Theo thị trường ngân hàng

Tư vấn khoản vay

Bạn đang có nhu cầu vay mua nhà/xe/ vay tín chấp trả góp? Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

Bài viết được quan tâm

Chủ đề được quan tâm

Lãi suất ngân hàng

Ngân hàng tiêu biểu

Bài viết liên quan

Chat với Topbank.vn