0243 782 2888 support@topbank.vn

Vay tín chấp HSBC 2018 với thu nhập chỉ từ 6 triệu/tháng

26/07/2018

Cập nhật các thông tin mới nhất về tính năng của sản phẩm vay tín chấp HSBC 2018 cũng như điều kiện cụ thể mà khách hàng cần đáp ứng khi muốn được HSBC cấp vốn.

Chính thức thành lập và đi vào hoạt động tại tháng 8 năm 1995, trải qua 23 năm tồn tại và phát triển ngân hàng HSBC đã từng bước lớn mạnh và khẳng định với người tiêu dùng về một ngân hàng uy tín hàng đầu trong việc cung cấp đến người tiêu dùng các sản phẩm dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt sản phẩm vay tín chấp HSBC 2018 hiện nay đang được đánh giá là một trong các sản phẩm tín dụng được ưa chuộng bởi mức lãi suất ưu đãi cũng như hạn mức vay hấp dẫn. Để giúp khách hàng có thêm các cơ hội trong việc sỡ hữu gói vay đầy tiện ích này từ HSBC, Topbank.vn sẽ cung cấp các thông tin chi tiết nhất về đặc điểm cũng như điều kiện, thủ tục vay tín chấp HSBC mới nhất hiện nay.

 

>>> Xem thêm: Vay tiêu dùng không thế chấp và những điều tuyệt đối không thể bỏ qua

 

1. Tính năng nổi bật sản phẩm vay tín chấp HSBC 2018

 

Các tính năng nổi bật khi vay tín chấp ngân hàng HSBC

Các tính năng nổi bật khi vay tín chấp ngân hàng HSBC

 

Hiện nay, sản phẩm vay tín chấp là một trong các sản phẩm được nhiều khách hàng hiện nay bởi tính linh hoạt của nó khi khách hàng không cần sử dụng tài sản thế chấp trong quá trình vay nhưng vẫn có cơ hội nhận được hạn mức vay rất lớn từ ngân hàng. Sản phẩm vay tín chấp HSBC cùng với hạn mức vay lớn, thời gian vay linh hoạt và các yếu tố tiện ích khác đi kèm đang mang lại cho khách hàng.

 

Năm 2018, HSBC đã mang đến sản phẩm vay tín chấp dành cho các đối tượng khách hàng khác nhau với 3 sản phẩm cho vay như sau:

 

- Vay tín chấp ưu đãi dành cho nhân viên doanh nghiệp

 

- Vay tiêu dùng cho gia đình có thành viên mới

 

- Vay tiêu dùng khởi nghiệp

 

Nhìn chung các sản phẩm vay tín chấp HSBC đều có các đặc tính chung đó là:

 

 • Hạn mức vay tín chấp lớn: Hiện nay, hạn mức vay tín chấp mà HSBC dành cho khách hàng đang ở mức 250 triệu đến 500 triệu dành cho khách hàng. Trong đó, khách hàng vay tín chấp theo sản phẩm vay ưu đãi dành cho nhân viên doanh nghiệp có thể đạt hạn mức lên tới 500 triệu đồng.
   
 • Thời hạn vay linh hoạt: Khách hàng có thể căn cứ theo nhu cầu tài chính cá nhân của mình để lựa chọn các thời hạn vay linh hoạt khác nhau. HSBC hiện nay đang chấp nhận cho khách hàng vay tín chấp với thời gian vay từ 12 tháng đến 48 tháng. Trong đó riêng với sản phẩm vay tín chấp ưu đãi dành cho nhân viên doanh nghiệp có thể lên tời 60 tháng.
   
 • Thời gian giải ngân khoản vay nhanh: Khách hàng sẽ được ngân hàng giải ngân khoản vay chỉ trong 48 giờ làm việc, nhanh chóng giúp khách hàng thỏa mãn nhu cầu vốn cá nhân.
   
 • Thủ tục vay tín chấp: Thủ tục vay tín chấp tại ngân hàng HSBC được đánh giá là vô cùng đơn giản nhanh gọn, không cần thế chấp tài sản hay bảo lãnh công ty.

 

Có thể thấy, khoản vay tín chấp HSBC có thể đáp ứng khách hàng với một hạn mức vay cực lớn cũng như giúp khách hàng có được khoản tiền trong thời gian nhanh nhất, từ đó cũng sẽ thúc đẩy quá trình kinh doanh được thuận lợi nhất, giúp khách hàng có được khoản lợi nhuận lớn nhất.

 

2. Lãi suất vay tín chấp HSBC 2018

 

Không chỉ được hưởng những tiện ích lớn nhất, khi vay tín chấp ngân hàng HSBC khách hàng cũng sẽ được hưởng lãi suất vay cực ưu đãi.

 

Lãi suất vay tín chấp HSBC 2018

Lãi suất vay tín chấp HSBC 2018

 

Vay tín chấp là một trong những hình thức vay vốn có lãi suất vay linh hoạt đối với từng đối tượng khách hàng và cả giá trị của khoản vay. Hiện nay, mức lãi suất phổ biến mà HSBC áp dụng đối với khoản vay tín chấp đang ở mức 15.99%/năm. Tuy nhiên, đối với giá trị khoản vay khác nhau thì mức lãi suất này cũng sẽ khác nhau

 

Lãi suất Số tiền vay (VND)
<200 triệu >=200 triệu
Chương Trình Ưu Đãi Dành Cho Nhân Viên Doanh Nghiệp duy trì tài khoản tại HSBC cho mục đích chuyển lương 13.99%/năm 12.99%/năm
Khác 15.99%/năm 15.99%/năm

 

 

Đánh giá chung thì mức lãi suất vay tín chấp mà HSBC đang áp dụng đã ở mức rất ưu dãi cho khách hàng. Do đó, khách hàng có thể căn cứ vào tình hình của mình để có thể lựa chọn một khoản vay tín chấp HSBC cho phù hợp nhất.

 

3. Điều kiện vay tín chấp ngân hàng HSBC 2018

 

Mức thu nhập cần đáp ứng để được vay tín chấp HSBC 2018

Mức thu nhập cần đáp ứng để được vay tín chấp HSBC 2018

 

Đối với các sản phẩm vay tín chấp dành cho các đối tượng khác nhau thì HSBC cũng đã yêu cầu khách hàng cần đáp ứng được các điều kiện khác nhau. Cụ thể

 

Với sản phẩm vay tín chấp ưu đãi dành cho nhân viên doanh nghiệp

 

 • Khách hàng là cá nhân người Việt Nam tuổi từ 18 đến 60
   
 • Có thu nhập ròng hàng tháng từ 6 triệu VND, hoặc thu nhập ròng hàng tháng từ 5 triệu VND với thời gian làm việc trên 2 năm
   
 • Khách hàng cần có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú dài hạn tại: Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Tỉnh Đồng Nai, Tỉnh Bình Dương, Tỉnh Long An, Tp. Đà Nẵng, Tp. Huế, Tp. Hội An, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Tỉnh Tây Ninh, Tỉnh Bắc Ninh, Tỉnh Vĩnh Phúc, Tỉnh Hưng Yên, Tỉnh Hải Dương, Tp. Hải Phòng
   
 • Có thời gian ít nhất 3 tháng làm việc không gián đoạn ( thu nhập ròng từ 6 triệu trở lên) hoặc có ít nhất 6 tháng làm việc không gián đoạn ( thu nhập ròng 5 triệu đồng) ở vị trí hiện tại
   
 • Được trả lương qua tài khoản tại Ngân hàng HSBC

 

Với các khoản vay tín chấp khác

 

 • Khách hàng là công dân Việt Nam có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú dài hạn tại: Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh,Tỉnh Đồng Nai, Tỉnh Bình Dương, Tỉnh Long An, Tp. Đà Nẵng, Tp. Huế, Tp. Hội An, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Tỉnh Tây Ninh, Tỉnh Bắc Ninh, Tỉnh Vĩnh Phúc, Tỉnh Hưng Yên, Tỉnh Hải Dương, Tp. Hải Phòng, Tp. Cần Thơ, Tp. Vĩnh Long, Tp. Cao Lãnh, Thị xã Sa Đéc, Tp. Long Xuyên
   
 • Khách hàng có độ tuổi từ 18 đến 60
   
 • Thu nhập ròng hàng tháng của khách hàng đạt từ 8 triệu trở lên và thời gian làm việc trên 1 năm
   
 • Được trả lương qua tài khoản ngân hàng

 

4. Thủ tục vay tín chấp ngân hàng HSBC 2018

 

Các giấy tờ thuộc hồ sơ vay tín chấp HSBC 2018

Các giấy tờ thuộc hồ sơ vay tín chấp HSBC 2018

 

Để được chấp nhận vay tín chấp tại ngân hàng HSBC, khách hàng cần hoàn thiện một số các giấy tờ nhất định thuộc thủ tục vay tín chấp do ngân hàng này yêu cầu ở khách hàng:

 

 • Bản chính đơn xin vay tín chấp tại ngân hàng HSBC (Mẫu do ngân hàng HSBC cung cấp)
   
 • Chứng minh nhân dân (bản sao có công chứng hoặc mang bản chính đến Ngân hàng để đối chiếu, không quá 15 năm kể từ ngày cấp, các thông tin và hình ảnh còn rõ ràng)
   
 • Trong trường hợp nơi ở hiện tại cùng địa chỉ với hộ khẩu: Khách hàng cần cung cấp hộ khẩu thường trú (Bản sao có công chứng hoặc mang bản chính đến Ngân hàng để đối chiếu).
   
 • Trường hợp nơi ở hiện tại không cùng địa chỉ với hộ khẩu. Khách hàng sẽ cung cấp hộ khẩu thường trú và KT3 (bản sao có công chứng hoặc mang bản chính đến Ngân hàng để đối chiếu), hoặc Giấy xác nhận tạm trú tại nơi ở hiện tại (bản chính, có xác nhận trong thời gian 1 tháng của cơ quan địa phương).
   
 • Hợp đồng lao động đã ký trên 1 năm (bản sao có công chứng hoặc mang bản chính đến Ngân hàng để đối chiếu) hoặc giấy xác nhận chức vụ, thời gian công tác và mức lương (bản chính)
   
 • Bản sao kê tài khoản của ngân hàng (sổ phụ ngân hàng) thể hiện mức lương của 3 tháng gần nhất (bản chính)
   
 • Hóa đơn điện thoại (hoặc hóa đơn điện, nước) tháng gần nhất của địa chỉ đang ở

 

Trên đây là các giấy tờ cơ bản nhất thuộc hồ sơ vay tín chấp của khách hàng tại ngân hàng HSBC. Khi đã đủ các giấy tờ trên, khách hàng có thể nhanh chóng đến ngân hàng để được các nhân viên hỗ trợ tốt nhất và quá trình khách hàng được vay vốn và giải ngân có thể diễn ra nhanh chóng nhất.

 

>>> Xem thêm: Vay tiền ngân hàng không cần thế chấp và một số hình thức phổ biến

 

Hi vọng các thông tin về vay tín chấp HSBC 2018 mà Topbank.vn đã cung cấp trên đây sẽ giúp khách hàng có thể có được khoản vay từ ngân hàng này một cách dễ dàng nhất với hạn mức vay lớn nhất có thể.

 

Mọi thắc mắc cần tư vấn vay tín chấp, khách hàng vui lòng liên hệ đến Topbank.vn qua hotline 024 3 7822 888.

Tin tức tài chính

Tư vấn khoản vay

Bạn đang có nhu cầu vay mua nhà/xe/ vay tín chấp trả góp? Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

Bài viết được quan tâm

Chủ đề được quan tâm

Lãi suất ngân hàng

Ngân hàng tiêu biểu

Bài viết liên quan

Chat với Topbank.vn