(024) 3 7822 888 support@topbank.vn

Vay mua nhà và xe cuối năm cần lưu ý những gì?

07/01/2020

Bạn cần giữ cái đầu lạnh và tỉnh táo để không bị "hớ" khi mua nhà mua xe dịp cuối năm.

Lưu ý mua nhà mua xe cuối năm

 

Mua theo mục đích thực

 

Đến bất kỳ sàn bất động sản hay Showroom nào bạn sẽ được tư vấn mời chào những sản phẩm cao cấp hơn so với nhu cầu ban đầu của mình. Tuy nhiên bạn cần giữ cái đầu tỉnh táo để không bị cuốn theo những lời chào mời nhọt như đường của dân Sale.

 

Để đầu tư, sử dụng hoặc để cho thuê lại, mỗi mục đích cần phải lựa chọn sản phẩm phù hợp. Khi mua nhà để ở, khu vực gần trường học, chợ hay bệnh viện nên được ưu tiên. Đây là những yếu tố cần thiết và tiện lợi cho gia đình. Trong khi đó, mua để đầu tư, hãy quan tâm đến các dự án lớn, các khu vui chơi trong thời gian tới hay hướng mở rộng của thành phố. Các yếu tố trên sẽ đem lại lợi nhuận tốt trong tương lai gần.

 

Lên phương án tài chính phù hợp 

 

Nếu tự chuẩn bị được toàn bộ số chi phí cần để mua nhà, mua xe thì quá tốt. Nhưng nếu cần vay thì nên có ít nhất 30% - 40%, số còn lại bạn có thể vay ngân hàng.

 

Với khoản vay mua nhà, các ngân hàng có chính sách cho vay tới 30 năm tùy dự án. Với khoản vay mua ô tô thì bạn có thể vay 5-7 năm. Việc lựa chọn thời gian vay ban đầu cũng rất quan trọng vì nó liên quan tới số tiền bạn trả hàng tháng. Thời gian vay càng dài, số tiền trả nợ hàng tháng sẽ càng thấp. Vì vậy bạn nên tính toán sao cho hợp lý với thu nhập của gia đình mình. 

 

Lựa chọn ngân hàng

 

Lựa chọn ngân hàng có dịch vụ tốt, người dùng sẽ được tư vấn cũng như hướng dẫn các giấy tờ văn bản thủ tục cần chuẩn bị. Bên cạnh đó, bạn sẽ được hưởng các chính sách cho vay linh hoạt với các gói sản phẩm ưu việt, thời gian giải ngân nhanh chóng.

 

Mỗi ngân hàng có chính sách vay và điều kiện vay vốn khác nhau. Các ngân hàng có lãi suất càng thấp thì điều kiện vay càng khắt khe. Vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ tất cả các chính sách và lựa chọn nơi vay vốn phù hợp nhất với mình.

 

Có một cách đơn giản hơn là bạn có thể gọi điện tới hotline 024 378 22 888 của chuyên trang so sánh lãi suất ngân hàng để được tư vấn chi tiết hơn. 

Thị trường ngân hàng

Tư vấn gói sản phẩm

Bạn đang có nhu cầu mở thẻ tín dụng?
Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

Bài viết được quan tâm

Chủ đề được quan tâm

Lãi suất ngân hàng

Ngân hàng tiêu biểu

Bài viết liên quan

Suzuki XL7 phiên bản mới giá 390 triệu đồng hẹn ngày đến Việt Nam

Suzuki XL7 phiên bản mới giá 390 triệu đồng hẹn ngày đến Việt Nam

19/02/2020

Mẫu xe SUV của Suzuki cuối cùng đã ra mắt tại Indonesia với giá khởi điểm cực kỳ hấp dẫn chỉ khoảng 390 triệu đồng.

Bảo hiểm phi nhân thọ là gì? So sánh bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ

Bảo hiểm phi nhân thọ là gì? So sánh bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ

19/02/2020

Bảo hiểm phi nhân thọ là gì? Bảo hiểm phi nhân thọ và bảo hiểm nhân thọ loại nào có lợi hơn cho người tham gia.  

Có nên tham gia bảo hiểm nhân thọ không?

Có nên tham gia bảo hiểm nhân thọ không?

19/02/2020

Sau khi đọc xong bài phân tích ưu nhược điểm về bảo hiểm nhân thọ dưới đây bạn có thể tự mình trả lời câu hỏi "Có nên tham gia bảo hiểm nhân thọ không? 

Chat với Topbank.vn