(024) 3 7822 888 support@topbank.vn

Kinh nghiệm mua nhà trả góp tại Quảng Ninh chi tiết nhất

24/10/2018

Khách hàng mua nhà trả góp tại Quảng Ninh có cơ hội được vay vốn với lãi suất hấp dẫn nhất từ các ngân hàng cũng như lựa chọn được các dự án bất động sản uy tín nhất hiện nay.

Nhu cầu sở hữu nhà ở của người dân ngày càng được tăng lên,. Họ luôn mong muốn có ngôi nhà mang tên họ với các tiện ích tốt nhất, phù hợp cho việc đi lại của bản thân, cho công việc cũng như các hoạt động khác. Tuy nhiên, việc chuẩn bị ngay được một số tiền lớn để mua nhà khi có cơ hội đến là điều tương đối khó với mỗi người. Lúc này, các gói hỗ trợ vay mua nhà của các ngân hàng được coi là giải pháp tốt và hữu hiệu nhất. Để khách hàng có căc cứ tốt nhất khi mua nhà trả góp tại Quảng Ninh, Topbank.vn sẽ cung cấp các thông tin mới nhất về lãi suất, chính sách cho vay của các ngân hàng cũng như kinh nghiệm vay mua nhà để đạt được lợi ích tốt nhất.

 

>>> Xem thêm: Lãi suất vay mua nhà tháng 10/2018 ưu đãi cực thấp

 

1. Chính sách mua nhà trả góp tại Quảng Ninh của các ngân hàng

 

Các ngân hàng hiện nay đã triển khai và áp dụng rất nhiều các gói cho vay mua nhà với các chính sách hấp dẫn. Khách hàng sẽ đồng thời có cơ hội nhiều hơn trong việc lựa chọn cho mình được ngân hàng cho vay phù hợp nhất.

 

Khách hàng có thể căn cứ vào thông tin các ngân hàng cho vay mua nhà trả góp tại Quảng Ninh uy tín nhất dưới đây:

 

Lãi suất mua nhà trả góp tại Quảng Ninh mới nhất

Lãi suất mua nhà trả góp tại Quảng Ninh mới nhất

 

Là các ngân hàng uy tín trong việc cung cấp các sản phẩm cho vay mua nhà, VIB, VPbank, Techcombank đang áp dụng lãi suất ưu đãi 12 tháng đầu vô cùng ưu đãi cho khách hàng. Cùng với đó, khách hàng còn được hưởng các chính sách cho vay vốn mua nhà hấp dẫn cả về hạn mức vay và tỷ lệ cho vay tối đa, cụ thể:

 

  Ngân hàng Techcombank Ngân hàng TPbank Ngân hàng VPBank
THÔNG TIN ƯU ĐÃI
Thông tin ưu đãi từ ngân hàng

Được cho vay lên tới 10 tỷ đồng 

Thời hạn vay vốn lên tới 25 năm

Có thể dùng chính bất động sản định mua làm tài sản đảm bảo

 Xác định hạn mức vay ngay khi chưa cần tài sản đảm bảo

Thời gian phê duyệt nhanh chóng

Giải ngân trước, hoàn thiện thủ tục tài sản đảm bảo sau

Thủ tục cho vay nhanh chóng, thuận tiện

Lãi suất cạnh tranh, giảm dần theo dư nợ thực tế.

 

Thủ tục đơn giản, nhanh gọn tối đa.

Thời gian cho vay lên tới 25 năm

Miễn phí trả nợ trước hạn từ sau năm thứ 4 trở đi 

Hỗ trợ cho vay mua nhà đã có giấy tờ sở hữu và nhà Dự án.

THÔNG TIN CHÍNH
Lãi suất 7,79%/năm 9,99%/năm 7,9%/năm
Thời gian lãi suất cố định 12 tháng 12 tháng 12 tháng
Lãi suất sau ưu đãi 12,09%/năm 11,4%/năm 11,8%/năm
Tỷ lệ vay tối đa 80% 80% 100%
Thời hạn vay tối đa 25 năm 25 năm 25 năm

 

Mỗi ngân hàng đều có chính sách lãi suất cũng với hạn mức cho vay khác nhau. Khách hàng có thể căn cứ theo nhu cầu của mình để lựa chọn được ngân hàng vay vốn mua nhà trả góp tại Quảng Ninh phù hợp nhất.

 

2. Kinh nghiệm mua nhà trả góp tại Quảng Ninh cần lưu ý nhất

 

Để có thể đạt được lợi ích lớn nhất khi mua nhà trả góp tại Quảng Ninh, khách hàng có thể lưu ý một số kinh nghiệm từ các chuyên gia.

 

Thứ nhất, kinh nghiệm lựa chọn phương án mua nhà trả góp

 

Lựa chọn phương án mua nhà trả góp tại Quảng Ninh

Lựa chọn phương án mua nhà trả góp tại Quảng Ninh

 

Hiện nay, khi có nhu cầu mua nhà trả góp tại Quảng Ninh, các khách hàng đều có sự băn khoăn việc nên mua nhà theo phương án nào là tốt nhất? Việc mua nhà dự án hay mua nhà thổ cư sẽ tốt hơn cho họ? Để có thể quyết định được vấn đề này, khách hàng cần xác định một cách rõ ràng thu nhập hàng tháng của mình. Đối với các khách hàng có thu nhập ở mức cao thì việc vay tiền mua nhà thổ cư sẽ được coi là một phương án mà khách hàng có thể cân nhắc. Nhưng đối với các khách hàng có thu nhập trung bình thì việc vay mua nhà dự án thì lại coi như một phương án hợp lý hơn.

 

Khách hàng hiện nay khi vay mua nhà trả góp theo nhà dự án có thể sẽ được hưởng các tiện ích lớn do sự liên kết giữa chủ đầu tư dự án với ngân hàng cho vay mua nhà. Những ưu đãi lớn đó có thể lớn nhất là về mặt lãi suất, ngoài ra còn các chính sách ưu đãi hấp dẫn khác về thời hạn cho vay và tỷ lệ cho vay tối đa từ các ngân hàng liên kết này.

 

Việc vay mua nhà dự án còn tạo điều kiện cho khách hàng được thanh toán theo nhiều đợt. Số tiền đặt cọc ban đầu mà khách hàng cần trả sẽ chỉ rơi vào khoảng từ 50-100 triệu đồng, còn số tiền còn lại sẽ được ngân hàng thanh toán theo tiến độ của dự án. Khách hàng mua nhà theo phương án này sẽ không phải đau đầu quản lý dòng tiền vì ngân hàng sẽ thay mặt người mua thanh toán tiền mua nhà cho chủ đầu tư bất động sản.

 

Thứ hai, kinh nghiệm lựa chọn dự án mua nhà trả góp có chủ đầu tư uy tín

 

Lựa chọn dự án mua nhà có chủ đầu tư uy tín

Lựa chọn dự án mua nhà có chủ đầu tư uy tín

 

Mới đây, đã có khá nhiều dự án nhà ở được triển khai tại Quảng Ninh. Khách hàng có thẻ tham khảo một số dự án mới đây:

 

Dự án Beverly Hạ Long

 

Dự án Beverly Hills Hạ Long tọa lạc trên ngọn đồi Hải Quân, phía Tây cầu Bãi Cháy, phường Bãi Cháy, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Phía Nam dự án giáp đường số 18 cũ; phía Đông giáp khu C Đoàn an điều dưỡng 22 Hạ Long, cách khu vui chơi giải trí của Sungroup khoảng 1km.

 

Dự án do công ty TNHH Đức Dương làm chủ đầu tư có các căn hộ với các diện tích từ 35,02m2 - 61,1m2. Mức giá chào bán của các căn hộ này dao động từ 1,2 - 2,1 tỉ đồng/căn.

 

Dự án Citadines Marina Halong

 

Dự án căn hộ Citadines Marina Halong nằm trong khu đô thị Hạ long Marina – Bãi Cháy, tọa lạc tại bán đảo 3, phường Hùng Thắng, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. 

 

Dự án do BIM Group là chủ đầu tư xây dựng. Dự án này gồm căn hộ 1 phòng ngủ rộng từ 66,1 – 68,4m2, căn hộ 2 phòng ngủ rộng từ 73,8 – 114m2, căn hộ 3 phòng ngủ rộng từ 150 – 157m2 và căn hộ studio rộng từ 35,6 – 42,6m2. Mức giá chào bán của các căn hộ này đang ở mức 30triệu đồng/m2.

 

>>> Xem thêm: Thủ tục vay mua đất trả góp bao gồm những gì?

 

Thứ ba, kinh nghiệm lựa chọn hạn mức vay mua nhà

 

Khách hàng được ngân hàng chấp nhận cho vay mua nhà bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào các yếu tố liên quan đến tình hình tài chính cá nhân của khách hàng như thu nhập hàng tháng của khách hàng, tài sản đảm bảo mà khách hàng dùng trong thế chấp để vay mua nhà. Ngân hàng sẽ dựa trên việc xác minh thu nhập hàng tháng của khách hàng cùng với việc thẩm định giá trị tài sản thế chấp mà ngân hàng sẽ quyết định hạn mức cho vay của khách hàng.

 

Hầu hết các ngân hàng hiện nay đều đưa ra hạn mức cho vay tối đa với sản phẩm vay mua nhà vào khoảng 70-80%. Điều này cũng đồng nghĩa với việc cơ hội để các khách hàng trong điều kiện còn nhiều khó khăn về mặt tài chính ở hiện tại có thể vẫn sở hữu được cho mình một ngôi nhà mơ ước ngày càng tăng cao.

 

Mua nhà trả góp tại Quảng Ninh là một điều không hề khó khăn hiện nay. Nhưng làm sao để vay vốn được với lãi suất thấp nhất đồng thời có hạn mức tốt nhất thì khách hàng có thể lưu ý các kinh nghiệm trên đây.

 

Mọi thắc mắc cần tư vấn vay mua nhà, khách hàng vui lòng liên hệ đến Topbank.vn qua hotline 024 3 7822 888.

Tin tức tài chính
đăng ký tư vấn vay trả góp

Tư vấn khoản vay

Bạn đang có nhu cầu vay mua nhà/xe/ vay tín chấp trả góp? Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

Bài viết được quan tâm

Chủ đề được quan tâm

Lãi suất ngân hàng

Ngân hàng tiêu biểu

Bài viết liên quan

Chat với Topbank.vn