(024) 3 7822 888 support@topbank.vn

Cập nhật điều kiện và thủ tục mua trả góp chung cư B6 Giảng Võ

11/04/2019

Cập nhật thông tin thủ tục mua trả góp chung cư B6 Giảng Võ giúp khách hàng biết được các giấy tờ hồ sơ cần chuẩn bị cho dự định mua nhà trả góp và tăng khả năng vay vốn thành công. 

 

1. Lợi thế khi làm thủ tục mua trả góp chung cư B6 Giảng Võ

 

Là một trong những dự án chung cư cao cấp hấp dẫn nhất Hà Nội, chung cư The Golden Armor – B6 Giảng Võ tại đường Nam Cao, Ba Đình, Hà Nội với các lợi thế về vị trí địa lý, hạ tầng, mặt bằng và thiết kế, ... đang là đích nhắm tới của rất nhiều khách hàng có nhu cầu sở hữu một căn hộ đảm bảo chất lượng dịch vụ và không gian sống. 

 

Tiện ích chung cư B6 Giảng Võ - The Golden Amor

 

Tiện ích chung cư B6 Giảng Võ - The Golden Amor 

 

Mũi tên đỏ Click ngay để đăng ký hỗ trợ vay mua chung cư trả góp lãi suất ưu đãi nhất

 

Bên cạnh đó, dịch vụ hỗ trợ vay mua nhà trả góp tại các ngân hàng dành cho khách hàng có nhu cầu mua chung cư The Golden Armor nhưng chưa đủ ngay tài chính để trả toàn bộ giá trị căn nhà cũng được ngân hàng Vietcombank đưa ra. Lãi suất ưu đãi cùng chính sách cho vay linh hoạt theo chính sách ưu đãi đặc quyền giữa ngân hàng và chủ đầu tư dành riêng cho dự án giúp khách hàng có thêm cơ hội sở hữu căn nhà giúp bạn tiết kiệm chi phí và xoay sở tài chính một cách dễ dàng nhất. 

 

Quá trình chuẩn bị thủ tục mua trả góp chung cư B6 Giảng Võ và thẩm định cũng rất thuận lợi và nhanh chóng: Khách hàng sau khi đã chọn được căn nhà ưng ý chỉ cần chuyển thông tin tới nhân viên tín dụng để thẩm định giá và đưa ra số tiền mà bạn có thể vay khi dùng căn nhà này làm tài sản đảm bảo. 

 

Hình thức trả góp chung cư đem lại ưu điểm cho khách hàng  không cần phải thanh toán ngay 100% giá trị căn hộ mà sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay tối đa 70% giá trị.

 

Tuy nhiên, khách hàng cần phải đáp ứng một số điều kiện cơ bản nhất định để có thể vay vốn và có đầy đủ các giấy tờ hồ sơ vay vốn để chứng minh được uy tín và năng lực tài chính của bản thân cho khoản vay này.  

 

>>>> Click ngay:

 

2. Điều kiện mua chung cư B6 Giảng Võ trả góp

 

Thứ nhất, trước khi làm thủ tục vay mua trả góp chung cư B6 Giảng Võ bạn nên liên hệ trước với nhân viên ngân hàng để được tư vấn kĩ đồng thời tham khảo các thông tin điều kiện để được vay vốn ngân hàng mua nhà.

 

Một số điều kiện vay mua chung cư B6 Giảng Võ trả góp cơ bản đối với khách hàng như sau: 

 

- Khách hàng là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi lao động
 

- Sinh sống và làm việc tại khu vực có chi nhánh ngân hàng hỗ trợ vay vốn
 

- Không có nợ xấu tại thời điểm cấp tín dụng
 

- Có đầy đủ các giấy tờ chứng minh công việc và thu nhập hiện tại như: Hợp đồng lao động, Bảng lương, ..

 

Thủ tục mua trả góp chung cư B6 Giảng Võ - ảnh minh họa

 

Thủ tục mua trả góp chung cư B6 Giảng Võ

 

>>>> Xem thêm: Lãi suất vay mua nhà tháng 4/2019 tại các ngân hàng uy tín nhất

 

3. Thủ tục vay mua trả góp chung cư B6 Giảng Võ

 

Để tỷ lệ vay vốn thành công cao nhất, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau trong hồ sơ vay vốn: 

 

- CMND hoặc thẻ căn cước công dân, hộ chiếu còn hạn của bạn hoặc của cả hai vợ chồng (bản photo) nếu bạn đã có gia đình.
 

- Sổ hộ khẩu hoặc KT3 (sổ tạm trú) – bản photo; với khoản vay mua nhà trả góp tại nơi khác quê quán của bạn, ngân hàng yêu cầu bạn cần phải có KT3 tại nơi vay vốn.
 

- Đăng ký kết hôn của hai vợ chồng bạn (nếu bạn đã kết hôn) – bản photo hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (nếu bạn chưa kết hôn)
 

- Giấy đề nghị vay vốn (theo mẫu sẵn của Ngân hàng)
 

- Hợp đồng mua bán
 

- Chứng từ nộp tiền các lần đã thanh toán vốn tự có
 

- Giấy chứng nhận quyền sở hữu & hồ sơ pháp lý của nhà đất dự định mua
 

- Hồ sơ thu nhập trả nợ: Hợp đồng lao động, bảng lương, sao kê tài khoản lương, ...
 

- Hồ sơ tài sản đảm bảo khác (nếu có): Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu TSĐB ,...

 

Hi vọng với bài viết đưa ra về Điều kiện và thủ tục mua trả góp chung cư B6 Giảng Võ   sẽ giúp khách hàng có thêm thông tin bổ ích cho lựa chọn mua nhà của mình tại ngân hàng.

 

Để không mất thời gian tìm kiếm thông tin hay gọi điện từng ngân hàng để tham khảo, hay so sánh ngân hàng bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với topbank.vn qua hotline: (024) 3 7822 888 để được tư vấn miễn phí, nhanh chóng và chi tiết nhất.

 

Theo trị trường ngân hàng
đăng ký tư vấn vay trả góp

Tư vấn khoản vay

Bạn đang có nhu cầu vay mua nhà/xe/ vay tín chấp trả góp? Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

Bài viết được quan tâm

Chủ đề được quan tâm

Lãi suất ngân hàng

Ngân hàng tiêu biểu

Bài viết liên quan

Chat với Topbank.vn