0243 782 2888 support@topbank.vn

Ngân hàng nào cho vay tín chấp tại Hà Nội tốt nhất hiện nay

08/10/2018

Mỗi ngân hàng đều có những chính sách vay vốn với mức lãi suất và điều kiện vay riêng. Vậy với các khách hàng có nhu cầu  vay tín chấp tại Hà Nội thì nên vay tại đâu để tiết kiệm chi phí nhất. 

Vay tín chấp là dịch vụ được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay bởi tính linh hoạt cao thủ tục vay vốn, các loại hình vay vốn, xét duyệt nhanh chóng và quan trọng nhất là không cần tài sản đảm bảo. 

 

Các khách hàng có nhu cầu vay tín chấp tại Hà Nội có lợi thế khi đây là thành phố lớn, là địa điểm mà tất cả các ngân hàng, tổ chức tài chính trên thị trường Việt Nam đều mở các chi nhánh, cơ sở và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng tiện lợi nhất. Vậy khách hàng có nhu cầu vay tín chấp tại Hà Nội nên lựa chọn vay tại đâu ?

 

Lãi suất vay tín chấp tại Hà Nội hiện nay

 

Ngân hàng Lãi suất tham khảo Điều kiện thu nhập
Techcombank 18% 5.000.000đ
Standard Chartered 16% 10.000.000đ
CitiBank 18% 10.800.000đ
ACB 27% 7.000.000đ
Maritime Bank 23.20% 5.000.000đ
VPBank 23.20% 4.500.000đ
Lienvietpostbank 15% 5.000.000đ
HD Bank 28% 6.500.000đ
VIB 17% 6.000.000đ
Prudential Finance 18% 4.000.000đ

 

Nhìn chung mức  lãi suất vay tín chấp tại các ngân hàng trên thị trường hiện nay khá cao so với lãi suất vay có tài sản đảm bảo bởi vay tiêu dùng tín chấp là hình thức có tỷ lệ rủi ro cao hơn cho phía bên cho vay và lãi suất cao tương ứng để đảm bảo cho các rủi ro này. Mức lãi suất này có thể dao động tùy theo số tiền vay vốn và khả năng chi trả của khách hàng. 

 

Mức lương yêu cầu tối thiểu để vay tín chấp cũng có sự khác biệt rõ rệt giữa một số ngân hàng, tổ chức cho vay  như: VIB, Lienvietpostbank, Prudential... và một số ngân hàng khác như: Citibank, Standard Character bởi các ngân hàng nước ngoài này sẽ hướng tới đối tượng phân khúc khách hàng cao cấp hơn và mức thu nhập cao hơn. 

 

Thu nhập yêu cầu vay vốn tại cac ngân hàng thông thường là từ 4 - 6 triệu đồng. 

 

Vay tin chấp tại Hà Nội nên vay ngân hàng nào

 

Vay tin chấp tại Hà Nội nên vay ngân hàng nào ?

 

Một số ngân hàng cho vay tín chấp tại Hà Nội tốt nhất hiện nay

 

Vay tín chấp Citibank 

 

Sản phẩm vay tín chấp Citibank được ngân hàng này đưa ra dưỡi 2 hình thức là vay tín chấp trả góp linh hoạt và vay trên thẻ tín dụng linh hoạt hướng tới các khách hàng có thu nhập cao từ 10 triệu đồng trở lên. Vay tín chấp Citibank  giúp khách hàng có ngay một khoản tài chính cần thiết trang trải cho các hoạt động cuộc sống  như: sửa sang làm thủ tục nhà mới, phục vụ cho mục đích sức khỏe, sinh con, làm đám cưới, ...

 

Lãi suất vay tín chấp Citibank ấn định với vay trả góp linh hoạt với số tiền vay từ 10 đến 50 triệu đồng là 24%/năm và khoản vay từ 50 triệu đồng trở lên là 18%/năm. Hạn mức vay vốn lớn gấp từ 4 đến 10 lần thu nhập (tùy theo mục đích sử dụng nguồn vốn vay) và tối đa lên tới 500 triệu đồng.

 

Hiện tại vay tín chấp Citibank chỉ áp dụng đối với các khách hàng là công dân Việt Nam từ 21 tuổi trở lên và không quá 60 tuổi tại thời điểm hết hạn khoản vay, hiện đang cư trú tại địa bàn TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội

 

Ngoài các giấy tờ thông thường thì với các khoản vay trên 200 triệu đồng khách hàng cần chuẩn bị giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng khoản vay. Hồ sơ vay tín chấp Citibank sẽ bao gồm:
 

  • Giấy đề nghị vay tín chấp theo mẫu của CitiBank
  • Hợp đồng lao động chính thức, bảng lương, sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất có xác nhận của ngân hàng
  • Hồ sơ phương án sử dụng vốn áp dụng với các khoản vay trên 200 triệu đồng
  • Hồ sơ cá nhân: bản sao giấy CMND, hộ khẩu/giấy đăng kí tạm trú dài hạn tại Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân
  • Các giấy tờ khác khi được yêu cầu bổ sung.

 

Vay tín chấp Citibank - ảnh minh họa

 

Vay tín chấp Citibank

 

Mũi tên đỏClick ngay để đăng kí vay tín chấp Citibank nhanh chóng lãi suất ưu đãi 

 

Vay tín chấp Prudential 

 

Công ty Tài chính Prudential trực thuộc  Tập đoàn Prudential plc (Vương quốc Anh), là công ty tài chính tiêu dùng 100% vốn nước ngoài đầu tiên chính thức hoạt động tại Việt Nam từ tháng 10 năm 2007.  Prudential luôn tiên phong trong việc cung cấp giải pháp tài chính đa dạng, được thiết kế phù hợp với từng phân khúc khách hàng khác nhau

 

Vay tín chấp Prudential là sản phẩm hấp dẫn trên thị trường hiện nay với lãi suất hợp lý tính theo dư nợ giảm dần và đặc biệt là điều kiện về thu nhập người vay vốn chỉ cần từ 3.5 triệu đồng trở lên. Mức vay tối đa là lên tới 12 lần thu nhập hàng tháng và tối đa 100 triệu đồng cho mục đích tiêu dùng hoặc nhu cầu vốn phục vụ đời sống. 

 

Hiện tại Prudential thực hiện cho vay với khách hàng đang Sống ở TP. HCM, Hà Nội và 1 số huyện của Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang, ... trên cả nước dành cho khách hàng đi làm hưởng lương từ 21 đến 55 tuổi (với nữ) và 58 tuổi (với nam), và các khách hàng tự doanh là từ 21 đến 65 tuổi. Khách hàng có dự định vay tín chấp tại Hà Nội hoàn toàn có thể tham khảo vay vốn tại đây để giúp nhanh chóng sở hữu khoản tài chính cần thiết cho lựa chọn của mình. 

 

vay tín chấp Prudential - ảnh minh họa

 

Vay tín chấp Prudential 

 

>>>> Xem ngay: Tìm hiểu hình thức vay tín chấp khách hàng tự doanh chi tiết nhất

 

Vay tín chấp ngân hàng Phương Đông OCB 

 

OCB là ngân hàng hỗ trợ vay tiêu dùng tín chấp với điều kiện dễ dàng nhất trên thị trường hiện nay khi ấn định chính sách cho vay là chỉ cần là nguồn thu nhập ổn định từ 3 triệu đồng/tháng trở lên với CBNV tại các tổ chức và từ 4 triệu trở lên đối với CBNV tại các trường học, bệnh viện, đơn vị Hành chính sự nghiệp. Thậm chí sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp COM - B chỉ yêu cầu thu nhập của khách hàng là từ 2 triệu đồng trở lên.

 

 OCB còn sử dụng cả hình thức cho vay tín chấp lương tiền mặt để tiếp cận hỗ trợ khách hàng khi đây là hình thức ít được các ngân hàng triển khai và áp dụng tại các ngân hàng hiện nay. 

 

 Với 200 đơn vị kinh doanh tại hơn 120 điểm giao dịch hiện diện ở tất cả các thành phố và vùng kinh tế trọng điểm trong cả nước, OCB hoàn toàn có thể phục vụ hỗ trợ khách hàng vay tiêu dùng tín chấp tại tất cả các địa bàn hiện tại đang có mặt chi nhánh giao dịch của OCB. 

 

Chính sách cho vay tín chấp OCB hiện tại như sau: 

 

Thứ nhất với vay tiêu dùng tín chấp OCB cán bộ nhân viên áp dụng với khách hàng đang công tác tại đơn vị tổ chức có hợp tác hoặc chi lương qua OCB: 

 

Số tiền vay tối đa lên đến 500 triệu đồng

- Thời gian vay linh hoạt kéo dài tối đa 60 tháng

- Phương thanh thanh toán linh hoạt  với 1 trong 2 phương thức sau:

+ Vốn góp đều hàng tháng, lãi trả định kỳ hàng tháng theo dư nợ giảm dần

+ Trả góp (vốn và lãi) đều hàng tháng, lãi trả theo dư nợ giảm dần hoặc dư nợ ban đầu.

 

Thứ hai, với vay tiêu dùng tín chấp COM - B áp dụng cho tất cả các khách hàng có nhu cầu vay vốn nhưng khó tiếp cận nguồn vốn vay ngân hàng với chính sách cho vay: 

 

- Thời hạn vay linh động từ 6 tháng đến 36 tháng

- Lãi suất chỉ từ 1.67% - 2.92%/tháng và được tính theo dư nợ gốc

- Quy trình thủ tục hồ sơ đơn giản phê duyệt nhanh chóng chỉ trong 48 giờ làm việc.

 

- Hồ sơ vay vốn cực đơn giản: chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu, và dễ được ưu đãi xét duyệt vay vốn hơn nếu có thêm các giấy tờ là: hóa đơn tiền điện nước, hợp đồng lao động + bảng lương hoặc sao kê lương, quyết định hưu trí hoặc  giấy đăng kí kinh doanh, giấy xác nhận kinh doanh, hợp đồng thuê sạp với kinh doanh hộ gia đình. 

 

Về độ tuổi vay vốn, OCB quy định khách hàng cần có có độ tuổi từ 22 trở lên và không vượt quá 55 tuổi đối với nữ và 60 tuổi đối với nam, đang cư trú tại địa bạn nơi đặt trụ sở của OCB

 

>>>> Xem thêm: Vay tín chấp tại TP. Hồ Chí Minh có thể vay theo hình thức nào?

 

Hi vọng với các thông tin cập nhật về Vay tín chấp tại Hà Nội - nên vay ngân hàng nào ? trên đây sẽ giúp các bạn lựa chọn được phương án vay phù hợp và sớm hoàn thành dự định của mình.

Khách hàng quan tâm và có nhu cầu hỗ trợ tư vấn khoản vay tín chấp tại ngân hàng có thể liên hệ trực tiếp với Topbank.vn  qua hotline: 024 378 22 888  để được tư vấn hỗ trợ miễn phí và cụ thể nhất.

Theo thị trường ngân hàng

Tư vấn khoản vay

Bạn đang có nhu cầu vay mua nhà/xe/ vay tín chấp trả góp? Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

Bài viết được quan tâm

Chủ đề được quan tâm

Lãi suất ngân hàng

Ngân hàng tiêu biểu

Bài viết liên quan

Chat với Topbank.vn