(024) 3 7822 888 support@topbank.vn

Lãi suất ngân hàng BIDV năm 2018 là bao nhiêu?

30/06/2018

Cập nhật lãi suất ngân hàng BIDV mới nhất hiện nay với các gói gửi tiết kiệm, vay mua nhà, vay mua xe ô tô lãi suất ưu đãi. 

Để bảo khả năng cạnh tranh trên thị trường, các ngân hàng thường xuyên điều chỉnh cả lãi suất huy động lẫn lãi suất cho vay, ngân hàng BIDV cũng vậy. Nếu như bạn đang có nhu cầu gửi tiền hay vay vốn tại ngân hàng này, việc tham khảo trước các mức lãi suất là cần thiết. Để đơn giản hóa sự lựa chọn của bạn, chúng tôi sẽ cập nhật mới nhất thông tin về lãi suất ngân hàng BIDV 2018 với cả sản phẩm gửi tiền tiết kiệm và sản phẩm cho vay thế chấp (bao gồm vay mua nhà và vay mua xe).

 

I. Lãi suất ngân hàng BIDV 2018 – Gửi tiết kiệm

 

Đáp ứng nhu cầu gửi tiền mặt ngày càng cao của người dân, ngân hàng BIDV hiện đang tung ra đa dạng các sản phẩm gửi tiết kiệm trong đó có:

 

Gửi tiết kiệm thường: Đây là sản phẩm có mặt tại gần như tất cả các ngân hàng hiện nay. Với sản phẩm gửi tiết kiệm thường, khách hàng sau khi gửi tiền vào ngân hàng sẽ được trả lãi và gốc một lần vào cuối kỳ.

 

Gửi tiết kiệm tích lũy: Sản phẩm này phù hợp với những khách hàng có nhu cầu tích lũy tiền bạc. Không cần phải gửi một số tiền lớn vào ngân hàng từ ban đầu, bạn có thể gửi góp nhiều lần để khoản tiền gửi tiết kiệm lớn dần, nhận nhiều lãi hơn.

 

Gửi tiết kiệm rút gốc linh hoạt: Sản phẩm này có ưu điểm là khi khách hàng cần tiền mặt gấp, buộc phải rút tiền từ tài khoản tiết kiệm thì chỉ có số tiền rút ra là bị tính lãi suất không kỳ hạn, số gốc còn lại vẫn được tính lãi suất tiết kiệm như bình thường.

 

Gửi tiết kiệm online: Gửi tiết kiệm online cũng tương tự với tiết kiệm tại quầy nhưng lãi suất tốt hơn, từ 0,1% - 0,3%/năm và khách hàng không cần đến quầy để thực hiện giao dịch, giao dịch được thực hiện qua ứng dụng Smartbanking của ngân hàng BIDV.

 

Không phải tất cả các ngân hàng đều cung cấp đầy đủ các sản phẩm gửi tiết kiệm như trên nên để có căn cứ so sánh lãi suất gửi tiết kiệm giữa các ngân hàng, bạn nên tham khảo lãi suất ngân hàng BIDV với sản phẩm gửi tiết kiệm thường. Lãi suất ngân hàng BIDV 2018 với sản phẩm gửi tiết kiệm thường được Topbank.vn mới cập nhật như sau:

 

Lãi suất ngân hàng BIDV 2018 - Gửi tiết kiệm thường (%/năm)

Kỳ hạn

KKH

1 tháng

2 tháng

3 tháng

6 tháng

9 tháng

12 tháng

13 tháng

18 tháng

24 tháng

36 tháng

Lãi suất

0,1%

4,1%

4,1%

4,6%

5,1%

5,5%

6,9%

6,7%

6,8%

6,9%

6,9

 

mui tenTham khảo ngay:

 

II. Lãi suất ngân hàng BIDV 2018 – Vay thế chấp

 

1. Lãi suất vay mua nhà ngân hàng BIDV 2018

 

Với vị thế “ngân hàng bán lẻ số 1 tại Việt Nam”, rõ ràng những sản phẩm cho vay tiêu dùng cá nhân như vay mua nhà, vay mua xe của ngân hàng BIDV có sức cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường. Hiện tại lãi suất ưu đãi ngân hàng BIDV với sản phẩm cho vay mua nhà đất được chúng tôi cập nhật như sau:

 • Gói 1: Ưu đãi 7,3%/năm cố định trong 6 tháng đầu tiên
 • Gói 2: Ưu đãi 7,8%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên
 • Gói 3: Ưu đãi 8,8%/năm cố định trong 24 tháng đầu tiên

 

Lãi suất ngân hàng BIDV 2018 - Vay mua nhà

 

Lãi suất vay mua nhà ngân hàng BIDV 2018

 

Như vậy lãi suất ngân hàng BIDV 2018 với sản phẩm cho vay mua nhà là tương đối thấp trên thị trường hiện nay, ngoài ra gói lãi suất 8,8%/năm có thời gian cố định tương đối dài, không có nhiều ngân hàng có gói lãi suất vay mua nhà cố định lên tới 2 năm.

 

>>>> Click đăng ký ngay: Tạo hồ sơ vay vốn mua nhà ngân hàng BIDV hoàn toàn miễn phí

 

Ưu điểm khi vay mua nhà tại ngân hàng BIDV:

 

Ngoài các gói lãi suất ưu đãi linh hoạt và cạnh tranh, khi vay mua nhà tại ngân hàng BIDV, khách hàng sẽ nhận được các quyền lợi như sau:

 • Thủ tục cho vay đơn giản, thuận tiện
 • Được tư vấn bởi đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, nhiệt tình
 • Lãi tính trên dư nợ giảm dần
 • Mức cho vay có thể lên đến tối đa 100% giá trị HĐMB nhà ở
 • Thời hạn cho vay tối đa lên đến 20 năm
 • Trả gốc hàng tháng/quý/bán niên hoặc hàng năm
 • Trả lãi hàng tháng hoặc hàng quý

 

Bạn lưu ý, để vay 100% giá trị HĐMB nhà ở, bạn cần có thêm tài sản đảm bảo (thường là nhà cửa và quyền sử dụng đất), còn nếu bạn không có thêm tài sản thế chấp, chỉ dùng chính nhà, đất định mua làm tài sản đảm bảo thì ngân hàng hỗ trợ khoảng 70%. Thời gian vay vốn tối đa cũng tương đối dài (20 năm), bạn có thể linh hoạt lựa chọn thời hạn tất toán khoản vay, miễn là nhỏ hơn 20 năm.

 

2. Lãi suất vay mua xe ngân hàng BIDV 2018

 

Tương tự, vay mua xe cũng là một loại hình vay tiêu dùng cá nhân như vay mua nhà. Lãi suất ngân hàng BIDV 2018 với sản phẩm vay mua xe cũng không chênh lệch nhiều so với vay mua nhà nhưng không có gói cố định 24 tháng. Điều này cũng dễ hiểu vì thời gian vay mua xe thông thường ngắn hơn vay mua nhà rất nhiều, chỉ khoảng 3 – 5 năm. Lãi suất ưu đãi vay mua xe ngân hàng BIDV 2018 được chúng tôi cập nhật như sau:

 • Gói 1: Ưu đãi 7,5%/năm cố định trong 6 tháng đầu tiên
 • Gói 2: Ưu đãi 7,8%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên

 

Lãi suất ngân hàng BIDV 2018 - Vay mua xe

 

Lãi suất vay mua xe ngân hàng BIDV 2018

 

Ưu điểm khi vay mua xe tại ngân hàng BIDV:

 

Khi vay mua xe tại ngân hàng BIDV, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Thủ tục cho vay đơn giản, thuận tiện
 • Được tư vấn bởi đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, nhiệt tình
 • Lãi tính trên dư nợ giảm dần
 • Mức cho vay có thể lên đến tối đa 100% giá trị HĐMB xe
 • Thời hạn cho vay tối đa lên đến 7 năm
 • Trả gốc hàng tháng/quý/bán niên hoặc hàng năm
 • Trả lãi hàng tháng hoặc hàng quý

 

>>>> Click đăng ký ngay: Tạo hồ sơ vay vốn mua xe ngân hàng BIDV hoàn toàn miễn phí

 

Mặc dù vay mua nhà hay mua xe, nếu có tài sản thế chấp thêm bên cạnh tài sản định mua, ngân hàng có thể hỗ trợ 100% nhu cầu nhưng bạn cũng không nên vay vốn với số tiền lớn như vậy. Giá trị của những tài sản như nhà hay xe là khá lớn, nếu như vay vốn với số tiền tốt đa sẽ đẩy tổng lãi phải trả lên rất cao, lúc này một mặt bạn phải thắt chặt chi tiêu hàng tháng của gia đình, một mặt bạn phải kéo dài thời gian vay vốn để dàn trải chi phí trả lãi, khiến khoản nợ kéo dài hơn.

 

Ngoài tham khảo lãi suất cũng như một số ưu điểm sản phẩm, bạn còn cần đảm bảo điều kiện cơ bản để được ngân hàng hỗ trợ vay vốn trước khi làm hồ sơ. Nếu còn băn khoăn chưa biết mình có đủ điều kiện để được ngân hàng hỗ trợ vay vốn hay không, cũng như để nắm bắt lãi suất mới nhất về các sản phẩm vay, gửi tiết kiệm,…hãy liên hệ với Topbank.vn qua hotline (024) 3 7822 888 để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

 

Theo Tài chính - ngân hàng
đăng ký tư vấn vay trả góp

Tư vấn khoản vay

Bạn đang có nhu cầu vay mua nhà/xe/ vay tín chấp trả góp? Vui lòng điền các thông tin bên dưới để Topbank.vn liên hệ tư vấn cho bạn những vay ưu đãi với thời gian sớm nhất!

Bài viết được quan tâm

Chủ đề được quan tâm

Lãi suất ngân hàng

Ngân hàng tiêu biểu

Bài viết liên quan

Chat với Topbank.vn